[Game mobile] HƯỚNG DẪN VÀ TRẢI NGHIỆM game Blockbusters: Online PvP Shooter | Link tải ở phần mô tả✌✌ Xin chào tất cả các bạn đã đến với kênh Game mobile.
🙏🙏 Cảm ơn các bạn đã xem video của mình.
🎮 Đường link tải game ở đây :
📺 Đăng ký kênh ủng hộ mình ở đây :
Track: LFZ – Popsicle [NCS Release] Music provided by NoCopyrightSounds.
Free Download / Stream:
📝 Tóm tắt về trò chơi này là : Blockbusters là game bắn súng anh hùng góc nhìn thứ ba PvP nhiều người chơi trực tuyến cạnh tranh với đồ họa 3D tuyệt vời và lối chơi lôi cuốn.

Chọn một anh hùng với phong cách chiến đấu và giết người yêu thích của bạn trong TPS này – cận chiến, tấn công hoặc bắn tỉa. Trang bị súng mạnh nhất, kỹ năng hiệp đồng và chiến đấu với những người chơi khác trên toàn thế giới trong các trận đấu có nhịp độ nhanh.

Lập nhóm với những người chơi khác và bảo vệ pháo đài của bạn. Chơi game bắn súng PvP trực tuyến góc nhìn thứ ba này ngay bây giờ! Hoàn thành nhiệm vụ, leo lên thứ hạng PvP, nhận súng và trang bị làm phần thưởng, tăng sức mạnh cho các anh hùng của bạn sau mỗi trận chiến trực tuyến đầy bắn súng căng thẳng.

Chọn lớp học yêu thích của bạn: lính bắn tỉa, lính hoạt động đặc biệt, lính đánh thuê hạng nặng, xã hội đen đường phố hoặc sát thủ chuyên nghiệp. Hãy thử tất cả chúng và quyết định xem ai hiệu quả hơn trong việc đánh bại kẻ thù của bạn trên trận địa.

Xem thêm  Cách Cài Đặt IOS.GODS Cho Iphone |✅ Hướng Dẫn Tải Game Last Day On Earth | Hào Xù Oficial

Quyết định vũ khí yêu thích của bạn là gì: súng máy, súng săn, cung, súng trường tấn công, xà beng, dao, rìu, súng lục. Trang bị lựu đạn, túi sức khỏe, mũ bảo hiểm, kevlar.

Nếu bạn thích game bắn súng anh hùng 3D, trò chơi hoạt động đặc biệt, chơi theo nhóm hoặc phòng thủ pháo đài, bạn sẽ trở thành một fan hâm mộ của Bom tấn. Game bắn súng anh hùng nhiều người chơi thứ ba hoàn toàn mới vượt trội hơn tất cả các game bắn súng FPS khác.

Tham gia liên minh của các bậc thầy bắn súng. Xác định chiến lược chiến thắng và chiến thuật chiến đấu của bạn.

Chúc may mắn vui vẻ!Bài viết được tổng hợp bởi Bem2vn | Xem và tải game hay khác tại đây: https://bem2.vn/tai-game-hay/

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.