Download Đậu Lém Phiêu Lưu Ký – Học Toán Lớp 3, Đậu Lém Phiêu Lưu Ký

Ghi chú của nhà phát triển: Cùng Đậu Lém khám phá hành tinh lạ và tìm đủ nhiên liệu để về Trái đất nhé!

Hướng dẫn cài đặt

Cùng Đậu Lém mày mò hành tinh lạ và tìm đủ nguyên vật liệu để về Trái đất nhé !

Đậu Lém Phiêu lưu ký – Toán lớp 3 là một trò chơi miễn phí được phát triển bởi Pham Thuy Nhan, thuộc danh mục Giáo dục. Tính tới hiện tại trò chơi này có hơn 10.000 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play). Mặc dù trò chơi này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm trò chơi này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi. Trong bài viết bên dưới đây wpuonline.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt Đậu Lém Phiêu lưu ký – Toán lớp 3 trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Bạn đang xem: Đậu lém phiêu lưu ký – học toán lớp 3

*Đậu Lém Phiêu lưu ký – Toán lớp 3 trên máy tính PC Windows

Xem thêm  Cách đổi inch sang cm, mm, m trong Word, trực tuyến

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này tương hỗ tiếng Việt nên bạn hoàn toàn có thể thuận tiện tải về file setup của Bluestacks. Quá trình tải về hoàn toàn có thể mất vài phút .Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để khởi đầu quy trình setup. Giao diện setup rất đơn thuần, quy trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh gọn. Nếu có bất kể yếu tố gì bạn hoàn toàn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tìm hiểu thêm cách giải quyết và xử lý, hoặc bạn hoàn toàn có thể phản hồi trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn .

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của Đậu Lém Phiêu lưu ký – Toán lớp 3 cho máy tính PC Windows

File cài đặt này có đuôi là .APK. APK là viết tắt của cụm từ tiếng Anh “Android application package” (tạm dịch là bộ cài đặt ứng dụng cho hệ điều hành Android). Bạn có thể tải về file apk này từ trang web của chúng tôi tại đây.

Xem thêm : Game Winx Club Công Chúa Phép Thuật Chiến Đấu, Game Trận Chiến Winx

Chú ý: Các bạn có thể tải về Đậu Lém Phiêu lưu ký Toán lớp 3 apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại wpuonline.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt Đậu Lém Phiêu lưu ký – Toán lớp 3 bằng Bluestacks

Xem thêm  Ế là gì? Làm thế nào để thoát ế?

Tập tin APK của Đậu Lém Phiêu lưu ký – Toán lớp 3 sau khi tải về hoàn toàn có thể được setup vào Bluestacks theo một trong những cách sau :Nhấp đúp vào file APK, cách này đơn giản và nhanh nhất.Chuột phải vào file APK, chọn “Open With”, sau đó chọn Bluestacks.Kéo thả file APK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Nhấp đúp vào file APK, cách này đơn giản và nhanh nhất.Chuột phải vào file APK, chọn “Open With”, sau đó chọn Bluestacks.Kéo thả file APK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình setup Đậu Lém Phiêu lưu ký – Toán lớp 3 sẽ diễn ra nhanh gọn. Ngay sau khi quy trình setup kết thúc, bạn sẽ thấy hình tượng icon của Đậu Lém Phiêu lưu ký – Toán lớp 3 trên màn hình hiển thị trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào hình tượng icon này để khởi đầu sử dụng Đậu Lém Phiêu lưu ký – Toán lớp 3 trên máy tính PC Windows .Xem thêm : 3 Phần Mềm Đọc Văn Bản Tiếng Việt Tốt Nhất Trên Ios, AndroidThật đơn thuần phải không nào, nếu có bất kỳ yếu tố gì hãy phản hồi bên dưới và chúng tôi sẽ tương hỗ bạn .

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *