‎Đậu Lém Phiêu lưu ký – Toán 4

Giúp bé tự học giỏi toán lớp 4. Đậu Lém phiêu lưu ký là sự tích hợp tuyệt vời giữa vui chơi và giáo dục. Với 5 phần tương ứng với 5 lớp của cấp tiểu học, những bé như được hóa thân vào nhân vật Đậu Lém để thưởng thức những cuộc phiêu lưu mê hoặc trải qua những bài tập toán học bám sát chương trình sách giáo khoa của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo. Hình ảnh sinh động, nhiều nhân vật hoạt hình thân thiện sẽ giúp Đậu Lém trở thành người bạn sát cánh trong quy trình học tập của những bé. —————– HỖ TRỢ LÀM QUEN ỨNG DỤNG VỚI CHƯƠNG ĐẦU TIÊN – CHỈ NÂNG CẤP KHI THẬT SỰ THÍCH —————– NỘI DUNG TOÁN LỚP 4 Trong lớp 3, Đậu Lém được quả cầu bay đưa từ hành tinh lạ quay trở lại Trái Đất, nhưng không may, quả cầu đáp xuống đáy đại dương. Ở đây, Đậu Lém giúp rùa mẹ tìm lại 6 chú rùa con đi lạc trước khi rùa mẹ chở lên bờ. Hãy cùng Đậu Lém tò mò đại dương tuyệt đẹp để cứu 6 chú rùa con ( tương ứng 6 chương trong chương trình giáo khoa toán lớp 4 ). —————– LIÊN HỆ * Facebook : http://facebook.com/daulem ( like để được update thông tin tặng thêm cũng như san sẻ về những ứng dụng dạy học cho bé ) * Web : http://www.cnapp.vn/ * Điện thoại : 093 784 6000- Hiệu chỉnh để ứng dụng hoạt động giải trí tốt hơn. – Hiệu chỉnh một bài tập trong chương 2 ,Đậu Lém chào ba mẹ ạ ! Ứng dụng Đậu Lém Phiêu Lưu Ký được phong cách thiết kế dưới dạng game show tương tác trải qua những bài tập và bài giảng vui nhộn và sinh động để từ đó giúp bé thuận tiện nắm vững kỹ năng và kiến thức toán. Mỗi ứng dụng đều cho những bé chơi thử 1 phần đầu, những phần còn lại ba mẹ phải mua ( 1 lần duy nhất giá ) để cho bé học tiếp chương trình. Ba mẹ cần tư vấn thêm vui mừng liên hệ : đường dây nóng : 0937.846.000 ( zalo ), email : bem2vnn@gmail.com Trân trọng !

Xem thêm  Nhưng Giờ Đây Thật Quá Khó Em Giờ Đang Ở Nơi Đó, Lời Bài Hát Daydreams

Đậu Lém chào ba mẹ ạ! Ứng dụng Đậu Lém Phiêu Lưu Ký được thiết kế dưới dạng trò chơi tương tác thông qua các bài tập và bài giảng vui nhộn, sinh động để từ đó giúp bé dễ dàng nắm vững kiến thức toán. Mỗi ứng dụng đều cho các bé chơi thử 1 phần đầu, các phần còn lại ba mẹ phải mua để cho bé học tiếp chương trình. Ba mẹ cần tư vấn thêm vui lòng liên hệ: Hotline: 0937.846.000(zalo), email: bem2vnn@gmail.com Trân trọng!

Đậu Lém xin chào ba mẹ ạ ! Cảm ơn ba mẹ đã tin dùng mẫu sản phẩm của chúng tôi ! Những lời khen Tặng Kèm của ba mẹ đã giúp chúng tôi có thêm nhiều động lực để tăng trưởng thêm ứng dụng hữu dụng cho những cháu. Xin chúc những bé ngoan, học giỏi ! Trân trọng !

Quyền Riêng Tư Của Ứng Dụng

Nhà phát triển, Nhan Pham Thuy, đã cho biết rằng phương thức đảm bảo quyền riêng tư của ứng dụng có thể bao gồm việc xử lý dữ liệu như được mô tả ở bên dưới. Để biết thêm thông tin, hãy xem chính sách quyền riêng tư của nhà phát triển.

Xem thêm: Tổng hợp những điều cần biết về xổ số miền trung trực tiếp ngay hôm nay

Xem thêm  Cách sửa, xóa Header và Footer của 1 trang bất kỳ trong Word có video

Dữ Liệu Không Được Thu Thập

Nhà tăng trưởng không tích lũy bất kỳ dữ liệu nào từ ứng dụng này .
Phương thức bảo vệ quyền riêng tư hoàn toàn có thể khác nhau, ví dụ điển hình như dựa trên những tính năng bạn sử dụng hoặc độ tuổi của bạn. Tìm hiểu thêm .

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *