Liên Quân: Để trở thành một Best Elsu, bạn cần biết điều gì? | Sforum

Những game thủ lâu năm của Liên Quân Mobile hẳn không xa lạ gì với vị tướng Elsu. Việc thường xuyên bị cấm trong các trận đấu chuyên nghiệp phần nào đã cho thấy được sức mạnh khủng khiếp đến từ Elsu.

Tuy nhiên, ở một số ít rank, đặc biệt quan trọng là rank thấp, người chơi lại có khuynh hướng kì thị vị tướng Elsu này, đơn thuần là vì tướng này rất khó chơi, không hề thuận tiện tí nào. Vậy nên để trở thành một “ Best Elsu ”, ta cần quan tâm những điểm sau đây .

Cách sử dụng các kỹ năng của Elsu hiệu quả 

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất maxresdefault_1 Liên Quân: Để trở thành một Best Elsu, bạn cần biết điều gì?

Chiêu 1 – Ưng Trạm

Kỹ năng này cho phép cả team thấy được tầm nhìn khá xa. Vì vậy, tận dụng điều này, ta nên đặt chiêu 1 sao cho hợp lý, ở những vị trí quan trọng nhất như:

  • Đặt trong những bụi cỏ nơi bạn farm lính : bụi cỏ là nơi rất nguy hại so với những vị tướng Xạ Thủ sinh mệnh thấp như Elsu, bởi có rất nhiều Sát Thủ, Đấu Sĩ hay núp bụi chờ những con mồi béo bở tới như Ngộ Không, Richter, … Vì vậy, việc đặt tầm nhìn ở bụi cỏ rất có ích cho việc bảo vệ sinh mệnh của bạn cũng như hoàn toàn có thể farm lính một cách bảo đảm an toàn nhất .
  • Đặt trong những bụi cỏ khu vực đường sông, đặc biệt quan trọng là bụi đường Mid, việc này hoàn toàn có thể thấy được team địch có định xuống gank bạn hay không. Đồng thời cũng được cho phép cả team thấy đối phương đang ở đâu, để từ đó xác lập hướng vận động và di chuyển sao cho hài hòa và hợp lý .
  • Cuối cùng là những nơi có vị trí gần Hang Rồng, Hang Tà Thần Caesar, việc này cũng rất quan trọng để thấy được team địch có định ăn Rồng hay Tà Thần hay không mà từ đó hoàn toàn có thể lên kế hoạch cướp. trái lại cũng đề phòng được team địch núp và có dự tính cướp rừng của team mình. Khi trận đấu đang trong đà stress, trên 15 phút trở lên thì việc ăn được Tà Thần sẽ giúp team đó có được rất nhiều lợi thế và năng lực thắng trận đó cũng rất cao. Vì vậy, việc đặt Ưng Trạm ở Hang Tà Thần Caesar là điều rất thiết yếu, buộc phải thực thi trong mỗi trận đấu .
Xem thêm  Cờ phướn là gì? Tất tần tật thông tin về cờ phướn có thể bạn chưa biết

Chiêu 2 – Viễn Trình Kích 

Được biết đến như là điểm mạnh lớn nhất hiện tại của vị tướng Elsu khi chiêu thức này có lượng sát thương cao và tầm nhìn xa, ta hoàn toàn có thể cướp được Rồng hay Tà Thần Caesar, đây là khoảnh khắc mà đồng đội nào cũng mong đợi khi đội hình Open Elsu .

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Base-5-1 Liên Quân: Để trở thành một Best Elsu, bạn cần biết điều gì?

Viễn Trình Kích của Elsu được cho phép dự trữ tối đa 3 viên đạn, thời hạn nạp đạn khá lâu nên cần chú ý quan tâm những điều sau :

  • Viên đạn hoàn toàn có thể xuyên qua lính, quái và chỉ dừng lại khi trúng vào tướng địch hoặc bay hết tầm ngắm. Chính vì thế, hoàn toàn có thể dùng chiêu 2 để tận dụng vừa farm lính vừa hoàn toàn có thể cấu rỉa đối phương từ xa miễn là trên 1 đường thẳng .
  • Khi Elsu ngắm, sẽ có một tia lazer màu đỏ, địch hoàn toàn có thể nhận ra và né thuận tiện. Vì thế nên giấu đường ngắm đi nơi khác lúc kéo xa tầm nhìn, đợi kéo tầm nhìn hết cỡ rồi nhắm chuẩn về hướng kẻ địch sẽ gây sát thương giật mình .

Chiêu 3 – Giật Bắn

Nếu kẻ địch là một tướng chạy nhanh, cơ động thì ta còn hoàn toàn có thể sử dụng chiêu 3 – Giật Bắn để truy sát kẻ địch đó, chiêu 3 của Elsu cũng như Tốc Biến, khác ở chỗ hoàn toàn có thể gây sát thương khá cao, vì thế ta nên dùng nó sao cho hài hòa và hợp lý và đúng thời gian nhất nhé .

Xem thêm  5 cách chỉnh tăng giảm độ sáng màn hình máy tính, laptop Windows 10

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất Base-4-1 Liên Quân: Để trở thành một Best Elsu, bạn cần biết điều gì?

Đồng thời, nếu trong trường hợp, bạn bị trinh sát tiến công giật mình, thì bạn hoàn toàn có thể vận dụng chiêu 3 để rút lui mà lại hoàn toàn có thể gây sát thương, thậm chí còn còn out trình giết ngược lại đối thủ cạnh tranh bằng việc tích hợp chiêu 2 và bắn thường. Đặc biệt là sau khi rút lui xong, tận dụng tầm bắn xa, ta cứ bắn thường rồi khi nào đối phương tiếp cận mình, hoàn toàn có thể thuận tiện bắn trúng bằng chiêu 2, gây một lượng sát thương kinh khủng và làm bay màu đối thủ cạnh tranh chỉ trong một nốt nhạc. Bởi vậy nhiều lúc những “ Best Elsu ” thường nói rằng : “ Kẻ săn mồi lại trở thành con mồi ” .Tuy vậy, nếu thấy rằng đang có quá nhiều địch tiếp cận ta, trường hợp này ta nên rút lui là tốt nhất .

Các mẹo khi cầm tướng Elsu 

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất fec52948b2886e191fa03b45047ae6e45bc98f982cf5d-1 Liên Quân: Để trở thành một Best Elsu, bạn cần biết điều gì?

Tập trung vào cướp bùa ở đầu trận đấu

Elsu là một xạ thủ có chiêu thức tầm xa và lượng sát thương gây ra khá lớn ở đầu trận. Vì vậy nên tận dụng lợi thế này để ép rừng team địch, tạo lợi thế cho team mình. Có 2 cách để ăn bùa team địch như sau :

  • Cách tiên phong mà hầu hết người chơi đều sử dụng đó là núp bụi chờ thời cơ rừng team địch ăn bùa đỏ / xanh gần hết rồi bắn. Đầu tiên là bạn nâng chiêu 2 – Viễn Trình Kích, mua giày sau đó đến một bụi nào đó tương thích, rủ rê thêm đồng đội đến lấy tầm nhìn thì càng tốt rồi từ đó căn đúng damage rồi bắn sao cho chuẩn, vậy là bạn đã cướp được bùa rồi đó .
  • Cách thứ 2, cướp bùa khác. Khi rừng bạn đang ăn bùa này, tận dụng nội tại ngụy trang rồi núp vào bụi, dùng 3 viên Viễn Trình Kích + đánh thường để nhanh gọn ăn được bùa rồi rút lui .
Xem thêm  Top 9+ game tìm điểm khác nhau thú vị, hấp dẫn bạn nên thử

Đừng ham ăn mạng mà hãy chú tâm vào đánh thường

Sai lầm của nhiều người chơi Elsu đó là chỉ chú trọng ngắm bắn của chiêu 2 – Viễn Trình Kích mà quên mất mình là một Xạ Thủ. Vì vậy nhiều người chơi rất tẩy chay tướng này bởi một phần nguyên do ở người sử dụng nó khi suốt ngày cứ núp chỗ này chỗ kia rồi cứ ngắm và bắn lén như vậy thì không bị chửi mới lạ chứ ! Nên nhớ rằng Elsu có lượng damage bắn thường cũng rất cao nhờ nội tại bắn tỉa được tăng thêm chỉ số sát thương cùng với nội tại của chiêu 1 là xuyên giáp hoàn toàn có thể làm cho những Tanker cũng phải khóc thét .

Giữ một tâm lý ổn định, không run

Để dùng chiêu 2 – ưu điểm lớn nhất của Elsu thật chuẩn xác thì tốt nhất bạn nên giữ được một cái đầu lạnh, tâm ý không thay đổi, chắc tay. Dần dần cứ như thế bạn sẽ nâng cao trình bắn Viễn Trình Kích cho bản thân đấy .

Sforum - Trang thông tin công nghệ mới nhất ELSU Liên Quân: Để trở thành một Best Elsu, bạn cần biết điều gì?

Bên cạnh đó, việc điều khiển bất cứ một vị tướng nào trong Liên Quân cũng cần có sự hiểu biết cũng như tính toán kỹ lưỡng, bạn không nên quá ăn theo đà đánh của người khác mà hãy cẩn thận từng chút một, biết nắm bắt thời cơ cũng như vận dụng tối đa lợi thế mà vị tướng này đang có. Đó chính là cách mà bất cứ game thủ chuyên nghiệp nào của Liên Quân cũng từng chia sẻ. 

Trên đây là một số ít mẹo khi chơi vị tướng Elsu mà bạn hoàn toàn có thể vận dụng. Hãy vào game và thực hành thực tế những mẹo trên để hoàn toàn có thể chơi vị tướng này một cách hiệu suất cao nhất nhé. [commentS][ commentS ]

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *