Samsung Galaxy Note Ii Sử Dung Hệ Điều Hành Nào? Điện Thoại

Nâng cấp Samsung Galaxy Lưu ý 2 N7100Nâng cấp Samsung Galaxy Lưu ý 2 N7100Samsung Galaxy Note N7100 được công nhận với phần thưởng về thiết bị tốt nhất và sự thay đổi tốt nhất, nhưng tiếc là thiết bị sẽ không còn nhận được update hệ điều hành từ Samsung nữa .

Bạn đang xem: Samsung galaxy note ii sử dung hệ điều hành nào?

Do đó, người dùng thiết bị này có thể nhận được phiên bản Android mới nhất thông qua Hỗ trợ Tùy chỉnh và may mắn thay, họ có thể cài đặt Android LXPlus 5.0 thông qua CyanogenMod 12. Vì đây là phiên bản không chính thức của Android 5.0 Lollipop nên bạn nên chờ đợi lỗi và một số vấn đề với phiên bản này. Dưới đây là một số nhận xét: You watching: Samsung galaxy note 2 sử dụng hệ điều hành nào
*
*
Một số người dùng đã báo cáo các sự cố với GPS và kết nối dữ liệu, mặc dù điều này hoạt động tốt đối với những người dùng khác.Sửa chữa và khắc phục sự cố của Google Máy ảnh có sẵnDo đó, người dùng thiết bị này hoàn toàn có thể nhận được phiên bản Android mới nhất trải qua Hỗ trợ Tùy chỉnh và như mong muốn thay, họ hoàn toàn có thể setup Android LXPlus 5.0 trải qua CyanogenMod 12. Vì đây là phiên bản không chính thức của Android 5.0 Lollipop nên bạn nên chờ đón lỗi và một số ít yếu tố với phiên bản này. Dưới đây là 1 số ít nhận xét : You watching : Samsung galaxy note 2 sử dụng hệ điều hành nàoMột số người dùng đã báo cáo giải trình những sự cố với GPS và liên kết tài liệu, mặc dầu điều này hoạt động giải trí tốt so với những người dùng khác. Sửa chữa và khắc phục sự cố của Google Máy ảnh có sẵnBài viết này sẽ cung ứng cho bạn một hướng dẫn từng bước để tăng cấp Samsung Galaxy Note 2 của bạn lên Android 5.0 Lollipop sử dụng CyanogenMod 12. Trước khi khởi đầu quy trình thiết lập, dưới đây là 1 số ít ghi chú mà bạn phải xem xét :

Xem thêm  4 cách tải MP3 từ YouTube cực dễ dàng và nhanh chóng

Lưu ý : Các giải pháp thiết yếu để Phục hồi lại tùy chỉnh, roms và gốc điện thoại thông minh của bạn hoàn toàn có thể dẫn đến bricking thiết bị của bạn. See more : Phản Xạ Có Điều Kiện Và Phản Xạ Không Điều Kiện, Phản Xạ Không Điều Kiện Và Phản Xạ Có Điều KiệnSee more : Thứ 6 Ngày 13/6 Là Ngày Gì, Nên Kiêng Làm Điều Gì Trong Ngày Này Việc cất giữ thiết bị của bạn cũng sẽ làm mất hiệu lực thực thi hiện hành bh và nó sẽ không còn đủ điều kiện kèm theo cho những dịch vụ thiết bị không lấy phí từ những nhà phân phối hoặc những nhà sản xuất bh .

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Gopro 7 Chi Tiết Cực Đơn Giản, Hướng Dẫn Sử Dụng Gopro

Hãy có trách nhiệm và lưu ý những điều này trong tâm trí trước khi bạn quyết định tiến hành trên trách nhiệm của riêng bạn. Trong trường hợp tai nạn xảy ra, chúng tôi hoặc các nhà sản xuất thiết bị không bao giờ nên chịu trách nhiệm.Hãy có nghĩa vụ và trách nhiệm và quan tâm những điều này trong tâm lý trước khi bạn quyết định hành động triển khai trên nghĩa vụ và trách nhiệm của riêng bạn. Trong trường hợp tai nạn thương tâm xảy ra, chúng tôi hoặc những nhà phân phối thiết bị không khi nào nên chịu nghĩa vụ và trách nhiệm .

Xem thêm  Top 18 game đua xe địa hình 2 mới nhất 2022

Mục lục bài viết

Hướng dẫn Cài đặt Từng bước:

Đối với người dùng khôi phục CyanogenMod:

Thông qua Recovery Mode, sao lưu ROM của bạnVào “Back-up and Restore” sau đó nhấp vào “Back-up”Quay trở lại màn hình chính khi ROM đã được sao lưu thành côngChuyển đến “Nâng cao”Nhấp vào “Xóa Dalvik Cache”Chọn “Xóa dữ liệu / Cài đặt gốc”Đi tới “Cài đặt mã zip từ thẻ SD” và chờ cho cửa sổ bật lên xuất hiệnChuyển đến “Tùy chọn” và nhấp vào “Chọn zip từ thẻ SD”Chọn tệp zip “CM 12” và cho phép cài đặt tiếp tụcQuay lại và nhấp vào tệp zip cho GAppsChọn “Go Back” ngay khi cài đặt hoàn tất.Khởi động lại hệ thống bằng cách nhấp vào “Khởi động lại ngay”Thông qua Recovery Mode, sao lưu ROM của bạnVào ” Back-up and Restore ” sau đó nhấp vào ” Back-up ” Quay trở lại màn hình hiển thị chính khi ROM đã được sao lưu thành côngChuyển đến ” Nâng cao ” Nhấp vào ” Xóa Dalvik Cache ” Chọn ” Xóa dữ liệu / Cài đặt gốc ” Đi tới ” Cài đặt mã zip từ thẻ SD ” và chờ cho hành lang cửa số bật lên xuất hiệnChuyển đến ” Tùy chọn ” và nhấp vào ” Chọn zip từ thẻ SD ” Chọn tệp zip ” CM 12 ” và được cho phép setup tiếp tụcQuay lại và nhấp vào tệp zip cho GAppsChọn ” Go Back ” ngay khi setup hoàn tất. Khởi động lại mạng lưới hệ thống bằng cách nhấp vào ” Khởi động lại ngay “

Xem thêm: Tổng quan về xổ số ba miền và cách xem kết quả chi tiết nhất

Xem thêm  Cách Xem Trang Cá Nhân Zalo Trên Máy Tính, Laptop Đơn Giản Nhất

Đối với người dùng TWRP:

Nhấp vào “Back-Up”Chọn “Hệ thống và Dữ liệu”, sau đó vuốt thanh trượt xác nhậnNhấn nút Xoá và nhấp vào “Cache, System, Data” sau đó vuốt thanh trượt xác nhậnQuay trở lại trình đơn chính và nhấp vào “Cài đặt”Tìm tệp zip “CM 12” và “Gapps”, sau đó vuốt thanh trượt xác nhận để bắt đầu cài đặtNhấn “Reboot Now” để khởi động lại thiết bị của bạn

Trong trường hợp Xác minh Chữ ký, đây là cách bạn có thể giải quyết nó:

Mở Phục hồi của bạnĐi tới “Cài đặt mã zip từ thẻ SD”Chuyển đến “Toggle Signature Verification”. Nhấp vào nút nguồn để kiểm tra xem nó có được kích hoạt hay không. Hãy chắc chắn rằng nó bị vô hiệu.Cài đặt zipNhấp vào ” Back-Up ” Chọn ” Hệ thống và Dữ liệu “, sau đó vuốt thanh trượt xác nhậnNhấn nút Xoá và nhấp vào ” Cache, System, Data ” sau đó vuốt thanh trượt xác nhậnQuay trở lại trình đơn chính và nhấp vào ” Cài đặt ” Tìm tệp zip ” CM 12 ” và ” Gapps “, sau đó vuốt thanh trượt xác nhận để khởi đầu cài đặtNhấn ” Reboot Now ” để khởi động lại thiết bị của bạnMở Phục hồi của bạnĐi tới ” Cài đặt mã zip từ thẻ SD ” Chuyển đến ” Toggle Signature Verification “. Nhấp vào nút nguồn để kiểm tra xem nó có được kích hoạt hay không. Hãy chắc như đinh rằng nó bị vô hiệu. Cài đặt zipĐó là nó ! Nếu bạn có thêm những câu hỏi tương quan đến quy trình setup, đừng ngần ngại hỏi qua phần nhận xét. Lưu ý rằng bạn phải để Galaxy Note 2 N7100 nghỉ ngơi tối thiểu 5 phút trước khi bạn thử những tính năng này .

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *