Flagger Là Gì ?” False Flagger Nghĩa Là Gì

Vừa qua, sau khi Andrea tiết lộ Video Clip “CC là gì?” khiến dân tình hoang mang, nhiều bạn trẻ đã nhanh chóng chia sẻ clip trên để thách đố bạn bè của mình. Trong số đó có không ít nhân vật khá nổi tiếng trong cộng đồng giới trẻ Việt như Blogger – “Vua chế nhạc” Nhật Anh, hot girl Thủy Sún, ca sỹ – nhạc sỹ Lynk Lee và thậm chí cả một nhân vật ảo là Thỏ Bảy Màu cũng phát cuồng vì trào lưu “CC là gì?”

Theo làn sóng đó, trào lưu “CC là gì?” nhanh chóng nở rộ và lan truyền khắp các diễn đàn, group và fanpage. Nhà nhà đều “CC”, người người đều “CC” khiến thế giới mạng bắt đầu náo loạn. Tại fanpage của các nhân vật nổi tiếng, có rất nhiều comment vui vẻ, hài hước dự đoán “CC” có thể là cục cưng, chào cậu, cây cối, cá cảnh…

[external_link_head]

Nhật Anh – “Vua chế nhạc” cũng bị trào lưu “CC là gì?” cuốn hút

Hot girl Thủy Sún – một trong những gương mặt trẻ đang được hâm mộ cũng tham gia trào lưu “CC là gì?”

[external_link offset=1]

Vậy sự thực thì “CC là gì?” Tại sao người ta lại phát cuồng vì nó như vậy? Theo như trang teaser cclagi.vn được tiết lộ trước đó, rất có thể đây lại là một chiêu trò quảng cáo mới tạo sự chú ý của một thương hiệu nào đó. Có 4 lựa chọn được người chơi phán đoán. Với mỗi lựa chọn sẽ là hình ảnh của Andrea xinh đẹp tạo dáng theo đúng lựa chọn đó.

Xem thêm  Lời bài hát Đã hơn một lần- Loi bai hat Da hon mot lan

Bạn đang xem: Flagger là gì

Ca sỹ – nhạc sỹ trẻ Lynk Lee “thách thức” fan hâm mộ “CC là gì?”

Có thể là một thương hiệu thời trang? Hay một thương hiệu điện thoại? Một Game mới hay là những thứ dám nghĩ mà không… dám nói. Dù sự thật là gì, rõ ràng Video Clip này đang thu hút sự quan tâm của dư luận một cách khủng khiếp và khiến cho nhiều người bắt đầu vào cuộc điều tra “CC là gì?”. Sự kiện này khiến một số người liên tưởng với chiếc váy xanh – đen hay vàng – trắng trước đó đã khiến cộng đồng mạng thế giới lao vào trận tranh cãi không hồi kết.

Xem thêm: Xuân Hinh Bao Nhiêu Tuổi – Người Vợ Ít Biết Của Danh Hài Xuân Hinh

[external_link offset=2]

Một trong những lựa chọn của sự kiện “CC là gì?”

Được biết, khi tham gia sự kiện trả lời “CC là gì?” trên trang teaser cclagi.vn, mỗi người đều có cơ hội nhận được chiếc iphone 6 cực “sang chảnh”. Những việc cần làm chỉ đơn giản là lựa chọn đáp án và điền email, số điện thoại để đăng kí nhận thưởng, sau đó mỗi người sẽ nhận được một mã số dự thưởng riêng để tham gia sự kiện nhận iphone 6 một cách hoàn toàn ngẫu nhiên.

Bí mật về “CC là gì?” rất có thể sẽ được “bật mí” trong ngày 12/03 tới. Hãy chú ý theo dõi những thông tin mới nhất của trào lưu này. Ngay bây giờ thử vào cclagi.vn trả lời xem nào! Biết đâu bạn sẽ trở thành người may mắn nhận được chiếc iphone 6 giá trị.

[external_footer]

Xem thêm  Thế Giới Di Động lãi gần 2.200 tỷ đồng sau 5 tháng
Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.