Festa là gì? BTS Festa là gì? – Nghĩa Là Gì.vn

Festa là gì? BTS Festa là gì? - Nghĩa Là Gì.vn

Festa (đọc như Phét-s-ta ) là một từ tiếng Ý mang nghĩa : lễ hội (có thể liên quan đến tôn giáo); đại nhạc hội; buổi tiệc (lớn).

Trong các ngôn ngữ khác

(1) Tiếng Anh

[external_link_head]

Festa được đọc như Phét-s-tơ và mang nghĩa “holiday celebration”; “festival” ; “feast”

(2) Tiếng Bồ Đào Nha và ngôn ngữ của các nước Địa Trung Hải

Festa cũng mang nghĩa như trong tiếng Ý

BTS Festa là gì?

Festa là gì? BTS Festa là gì? - Nghĩa Là Gì.vn

BTS Festa hay được dịch nôm na “Đại nhạc hội BTS”. Đây là một chuỗi các hoạt động diễn ra hàng năm nhằm kỷ niệm ngày nhóm nhạc ra mắt làng nhạc Hàn Quốc K-pop (13/6/2013). Sự kiện này thường được bắt đầu từ những ngày đầu tháng 6 và kết thúc vào ngày 13/6.

Trong khoảng thời gian này, BTS thường sẽ gửi tới người hâm mộ các “món quà” như:

Bộ ảnh gia đình chụp chung 7 thành viên;

[external_link offset=1]

Viết lại profile cho nhóm và cho các thành viên;

Sân khấu luyện vũ đạo chưa từng công bố;

Các bản nhạc ngọt ngào;

Home Party: sự kiện quan trọng nhất và cũng là sự kiện kết thúc FESTA của nhóm.

BTS Festa 2019 được bắt đầu vào n gày 3/6 . Giống như những năm trước, BTS cho biết rằng họ sẽ phát hành 2 bộ ảnh “chân dung gia đình”, gồm một sưu tập ảnh đặc biệt của BTS “ghi” lại những gì diễn ra trong năm 0877074074; các phiên bản “profile” của BTS; 2 video vũ đạo; một phiên bản piano ca khúc Euphoria .

Festa là gì? BTS Festa là gì? - Nghĩa Là Gì.vnTết Đoan Ngọ là gì?

Tết Đoan Ngọ hay còn gọi là Tết giết sâu bọ, Tết mùng 5 tháng 5 là một ngày Tết truyền thống của Việt Nam rơi vào ngày mùng 5 tháng 5 âm lịch hàng năm.

Xem thêm  Xuyên Mộc – Wikipedia tiếng Việt

Vòng tròn lửa là hiện tượng gì?

Vòng tròn lửa (Ring of Fire) là một hiện tượng thiên văn có tên khoa học “Nhật thực hình khuyên” (tiếng Anh: Annular Solar Eclipse).

21 tháng 6 là ngày gì?

Ngày 21 tháng 6 dương lịch hàng năm (21/6) là Ngày Báo Chí Cách Mạng Việt Nam. Trước đây, ngày này được gọi là Ngày Báo Chí Việt Nam. Người ta cũng gọi ngày này là Ngày Nhà báo Việt Nam.

Fwb là gì?

Fwb là từ viết tắt của cụm từFriends With Benefits. Đây là một mối quan hệ “trên mức thân thiết” giữa 2 người bạn thân với nhau dựa trên yếu tố Tình bạn và Tình dục nhưng không có Tình yêu.

Zim Zala Bim là gì?

Zim Zala Bim hay ZimZalaBim là một cụm từ “ma thuật” trong tiếng Anh dùng để nói khi kết thúc một trò pháp thuật hay thấy trong các câu chuyện thần tiên hoặc trò ảo thuật (của ảo thuật gia). Nghĩa tiếng Việt tương đương là “Úm ba la Xì bùa”.

Shakuhachi là gì?

Shakuhachi (đọc như Sha-ku-ha-chi) là tên một loại sáo của Nhật Bản. Nó là một nhạc cụ truyền thống của các nhà sư tu thiền (Zen). Theo truyền thống Shakuhachi được làm bằng tre hay trúc nên còn được gọi là Sáo trúc (tre) Shakuhachi. Tuy nhiên, hiện nay sáo cũng được làm bằng nhựa hay các loại gỗ cứng.

Brexit là gì?

Brexit là một từ dùng để chỉ việc Vương Quốc Anh rời khỏi Liên Minh Châu Âu EU (European Union). Brexit là từ viết tắt của Britan (Vương quốc Anh) và Exit (Rời khỏi).


Tuổi ô mai là gì?

Xem thêm  Lenovo YT3-850M Slate Black

Tuổi ô mai là một cách nói khác của tuổi dậy thì, tuổi teen, tuổi xì tin, tuổi mới lớn, tuổi hoa, tuổi ngọc hay thanh thiếu niên. Đây là giai đoạn từ 13 đến 17 tuổi. Tuổi ô mai là một giai đoạn chuyển tiếp thể chất và tinh thần trong sự phát triển của con người diễn ra giữa giai đoạn trẻ em và trưởng thành. Sự chuyển tiếp này liên quan tới những thay đổi về sinh học (ví dụ dậy thì), xã hội và tâm lý, dù những thay đổi về sinh học và tâm lý là dễ nhận thấy nhất.

[external_link offset=2]

Điệu nhảy Dậm Thuông là gì?

Điệu nhảy Dậm Thuông hay múa Dậm Thuông là một điệu nhảy dân gian của đồng bào dân tộc Tày ở xã Thượng Bằng La, huyện Văn Chấn, tỉnh Yên Bái. Đây là một điệu nhảy tập thể.

Dự luật dẫn độ của Hong Kong là gì?

Dự luật dẫn độ của Hong Kong là dự luật của chính quyền đặc khu Hong Kong được đưa ra vào tháng 2/2019 với mục đích sửa đổi hai đạo luật hiện hành để điều chỉnh việc dẫn độ và hỗ trợ tư pháp giữa Hong Kong và các nơi khác trong đó có Trung Quốc.

Ngày của Cha là gì?

Ngày của Cha (tiếng Anh: Father’s Day) là ngày để mọi người tôn vinh, thể hiện lòng biết ơn đối với cha của mình. Ngày của Cha được quy ước là ngày chủ Nhật của tuần thứ 3 tháng 6 hàng năm. Năm 2019, Ngày của Cha nhằm ngày 16 tháng 6 dương lịch.

Dẫn độ là gì?

Dẫn độ (Tiếng Anh: extradition) là việc một nước chuyển giao cho nước khác người có hành vi phạm tội hoặc người bị kết án hình sự đang có mặt trên lãnh thổ nước mình để nước được chuyển giao truy cứu trách nhiệm hình sự hoặc thi hành án đối với người đó. (Định nghĩa theo Điều 32 Luật tương trợ tư pháp 2007)

Xem thêm  Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng google map trên điện thoại và máy tính

“Độ ta không độ nàng” là gì?

“Độ ta không độ nàng” là tên bản cover tiếng Việt của ca khúc tiếng Hoa 渡我不渡她 (Du wo bu du ta – Độ tôi, không độ cô ấy). Ca khúc này do Cô Độc Thi Nhân sáng tác và thể hiện lần đầu. Tuy nhiên cho đến khi Tô Đàm Đàm và Giai Bằng thể hiện lại và làm nhạc nền trên TikTok thì ca khúc này làm mưa làm gió, trở thành trào lưu cover của netizen tại Trung Quốc.

King’s Cup là gì?

King’s Cup hay còn gọi là Cúp bóng đá Nhà Vua Thái Lan (tiếng Anh: King’s Cup Football Tournament) là một giải đấu giao hữu, được tổ chức thường niên để tri ân nhà vua tại Thái Lan bởi Hiệp hội bóng đá Thái Lan (FAT- Football Association of Thailand). Những đội tham dự thường là khách mời. Giải được tổ chức đầu tiên vào năm 1968 và được tổ chức hàng năm cho đến hiện tại, ngoại trừ năm 2008, 2011 và 2014.

Curacao là gì?

Curacao (tiếng Anh đọc như Ku-rơ-xao, tiếng Việt đọc như Cu-ra-cao) là một đảo quốc tự trị thuộc Vương Quốc Hà Lan. Đảo quốc này nằm ở phía nam của biển Caribe, gần bờ biển Venezuela với diện tích hơn 400 km2 với 160.000 cư dân. Thủ đô đồng thời thành phố lớn nhất là Willemstad.

©2021 nghialagi.vn – All Rights Reserved.
Website đang hoạt động thử nghiệm, chờ xin giấy phép.

[external_footer]

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *