Cách mở tài khoản Facebook bị khóa tạm thời đơn giản 2022 – https://bem2.vn

1

339 lượt xem

Cách mở tài khoản Facebook bị khóa tạm thời như thế nào? Hãy đọc bài viết sau đây của META.vn để tìm hiểu rõ hơn về cách mở khóa Facebook bị khóa tạm thời các bạn nhé!

>>> Xem thêm:

Cách mở tài khoản Facebook bị khóa tạm thời bằng nhận diện hình ảnh của bạn bè

Bước 1: Khi bạn gặp lỗi Tài khoản của bạn tạm thời bị khóa (Your account is temporarily locked), các bạn hãy nhấn vào nút Tiếp tục.

Cách mở tài khoản Facebook bị khóa tạm thời

Bước 2: Sau đó, các bạn sẽ được chuyển sang trang xác thực bảo mật. Tại đây, bạn có hai lựa chọn là:

  • Nhận mã xác nhận gửi đến số điện thoại (Text a security code to your phone).
  • Nhận diện hình ảnh của bạn bè (Identify photos of friend).

Cách mở khóa Facebook bị khóa tạm thời

Trong trường hợp các bạn chưa đăng ký số điện thoại thì hãy chọn cách Nhận diện hình ảnh của bạn bè (Identify photos of friend) và chọn Tiếp tục (Continue) nhé.

Cách mở khóa FB tạm thời

Bước 3: Tiếp theo, Facebook sẽ hiển thị một số hình ảnh của những người bạn bè mà bạn đã kết bạn. Nhiệm vụ của bạn bây giờ chính là chọn đúng tên Facebook của họ là có thể mở khóa được tài khoản Facebook của mình. Khi đã chọn xong, các bạn nhấn Tiếp tục (Continue) là được nhé.

Xem thêm  iPhone quốc tế là gì? Có gì nổi bật? Nên mua iPhone bản quốc tế không? - https://bem2.vn

Cách mở Facebook bị khóa tạm thời

>> Xem thêm: Làm sao để người khác không thấy mình like 1 fanpage và comment trên fanpage đó trên điện thoại?

Cách mở tài khoản Facebook bị khóa tạm thời bằng số điện thoại

Bước 1: Để mở Facebook bị khóa tạm thời, các bạn hãy đăng nhập lại giống như cách trên rồi chọn phương thức Mở khóa bằng số điện thoại, sau đó chọn Nhận mã xác nhận gửi đến số điện thoại (Text a security code to your phone).

Cách mở tài khoản Facebook bị khóa tạm thời đơn giản nhất

Bước 2: Bạn hãy nhập mã xác thực được yêu cầu bởi Facebook, sau đó nhấn nút Submit.

Cách mở tài khoản Facebook bị khóa tạm thời đơn giản nhất

Bước 3: Các bạn hãy điền vào số điện thoại mà bạn dùng để đăng ký tài khoản Facebook của mình vào trong ô Số điện thoại, nhớ chọn Mã quốc gia: Việt Nam (+84) rồi chọn Tiếp tục. Cuối cùng, các bạn hãy chờ cho Facebook gửi mã mở khóa tài khoản đến số điện thoại của mình, sau đó nhập vào và xác nhận là bạn đã có thể mở khóa tài khoản Facebook là xong nhé.

Cách lấy lại tài khoản Facebook khi bị tạm khóa

Cách mở tài khoản Facebook bị khóa tạm thời bằng VPN

Bước 1: Bạn hãy tải ứng dụng KiWi ở link bên dưới để có thể fake IP và chuyển IP của bạn sang Singapore.

Đầu tiên, các bạn cần chọn vào ô Optimal Location để có thể chọn lại vùng, sau đó chọn vào Singapore rồi ấn Kết nối để fake IP sang quốc gia Singapore.

Xem thêm  Hướng dẫn cách chia màn hình trên laptop Windows 10 đơn giản, tiện lợi

Cách lấy lại FB khi bị khoá tạm thời

Bước 2: Bạn hãy đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn như bình thường, sau đó vào phần trung tâm trợ giúp để bắt đầu kháng cáo về vấn đề tài khoản Facebook của bạn bị khóa nhé.

Tại đây, các bạn hãy điền đúng và đẩu đủ các thông tin mà Facebook yêu cầu như email liên hệ, vấn đề và ảnh. Tại mục Mô tả vấn đề, các bạn có thể viết một đoạn mô tả ngắn về tình trạng đăng nhập Facebook của bạn.

Ví dụ : ” Chào Facebook, gần đây tôi có gặp phải 1 số ít yếu tố bảo mật thông tin hay nhầm lẫn nào đó khiến thông tin tài khoản Facebook của tôi bị khóa và tôi không hề sử dụng được Facebook nữa. Tôi kỳ vọng đội ngũ tương hỗ của Facebook xem xét và mở lại thông tin tài khoản Facebook của tôi để tôi hoàn toàn có thể sử dụng trở lại. Chân thành cảm ơn Facebook. ”

Tại mục Ảnh chụp màn hình, các bạn hãy tải lên một bức ảnh rõ mặt của bạn là được rồi, không cần phải là CMND/CCCD hay giấy phép lái xe, sau đó bạn bấm vào nút Gửi.

Cách mở khoá Facebook tạm thời trên điện thoại

Bước 3: Các bạn hãy tiếp tục truy cập vào tiếp đường link bên dưới đây để thêm khả năng kháng cáo thành công nhé:

Sau đó, các bạn hãy điền đầy đủ các thông tin cần thiết mà Facebook yêu cầu như ở bước 2 rồi bấm Gửi là được. Bây giờ, các bạn chỉ cần tắt hết các tab Facebook hay ứng dụng Facebook của bạn trong vòng 72 giờ để Facebook tiến hành xử lý. Trong trường hợp quá 72 giờ mà bạn chưa thể nhận lại tài khoản Facebook của bạn qua email thì bạn có thể phản hồi lại bằng cách gửi lại ảnh 2 mặt của CMND/CCCD qua phần phản hồi của email và đợi tiếp 72 giờ nữa xem sao nhé. Chúc các bạn thực hiện thành công!

Xem thêm  Hướng dẫn cách kiểm tra thông tin gói cước data Viettel đang sử dụng

Cách mở tài khoản FB bị khoá tạm thời

Trên đây là cách mở thông tin tài khoản Facebook bị khóa tạm thời đơn thuần mà META muốn san sẻ đến bạn. Hy vọng, những thông tin vừa qua là hữu dụng so với bạn. Đừng quên tiếp tục ghé META.vn để update nhiều thông tin hữu dụng bạn nhé. Cảm ơn những bạn đã chăm sóc theo dõi bài viết !

>>> Xem thêm:

Nếu bạn có nhu yếu mua những mẫu sản phẩm đồ gia dụng, điện máy – điện lạnh, thiết bị văn phòng, y tế và sức khỏe thể chất, thiết bị số – phụ kiện … thì bạn hãy truy vấn website META.vn để đặt hàng trực tuyến, hoặc bạn hoàn toàn có thể liên hệ đặt mua trực tiếp những mẫu sản phẩm này tại :
Mua sắm trực tuyến

Tại Hà Nội:

56 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy

Điện thoại: 024.3568.6969

Tại TP. HCM:

716 – 718 Điện Biên Phủ, P. 10, Quận 10
Điện thoại: 028.3833.6666303 Hùng Vương, P. 9, Quận 5
Điện thoại: 028.3833.6666

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.