[Fanmade] Âm Dương Sư – thức thần Ittan Momen hướng dẫn bỏ túi | những tin tức về game mới cập nhật tại Bem2

Có phải bạn đang muốn xem những tin tức về game đúng không? Có phải bạn đang tìm chủ đề thức thần mới đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về bài viết này tại đây nhé.

[Fanmade] Âm Dương Sư – thức thần Ittan Momen hướng dẫn bỏ túi | Tổng hợp những thông tin về game hay nhất.

[button size=”medium” style=”primary” text=”XEM VIDEO CHI TIẾT Ở BÊN DƯỚI” link=”#” target=””]

.

Hình ảnh liên quan đến chủ đề thức thần mới.

[Fanmade] Âm Dương Sư - thức thần Ittan Momen hướng dẫn bỏ túi


Sau một năm dài tạm dừng vì nhiều lý do khác nhau, giờ đây series thức thần tiêu điểm của tôi đã chính thức quay trở lại để phục vụ cho âm dương sư vĩ đại. Season 2 tập trung các thức thần sẽ viết tiếp những câu chuyện còn dang dở, những tiếc nuối, niềm vui, nỗi buồn của những thức thần còn lại. Để các sản phẩm trở nên tốt hơn, mọi ý kiến ​​đóng góp của bạn sẽ rất cần thiết. Bên cạnh đó, để đổi mới nội dung, mình có hỗ trợ song ngữ cho các bạn đại diện chưa hiểu tiếng Việt 1 bản CC tiếng Anh với các video đã đăng, nội dung bản tiếng Anh sẽ do mình dịch. Chắc chắn sẽ có những sai sót ngớ ngẩn do sự hiểu biết còn hạn chế của mình mong được mọi người góp ý: 3 Nếu yêu thích sản phẩm của mình, các đại lý có thể ủng hộ mình qua ví MoMo: hoặc Paypal: paypal.me/ntthien93 1 đồng cũng là đóng góp quý báu của bạn , Tôi chắc chắn sẽ tận dụng nó một cách hợp lý. ========================================== BGM cho Video này: Giới thiệu về Thức thần – Một trăm những bóng ma. Kỷ niệm ver (百 鬼 綺 譚 一 周年 記念 ver) Giới thiệu về đồng đội và kỹ năng – Chủ đề sóng thần Mako – Yu-Gi-Oh! Duel Links Giới thiệu hình minh họa pvp – Chủ đề Điều kiện chiến thắng – Yu-Gi-Oh! Liên kết Duel.

Xem thêm  [Topgame] Game Mobile Cho Bạn Làm “Giang Hồ Khá Bảnh” 2019 | Game Giống GTA | thông tin về game mới cập nhật tại Bem2

>> Ngoài xem bài viết về chủ đề [Fanmade] Âm Dương Sư – thức thần Ittan Momen hướng dẫn bỏ túi này bạn có thể xem thêm nhiều những tin tức về game khác tại đây: ngay tại đây.

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề thức thần mới rồi nhé. Ngoài xem các Tin tức game mà chúng tôi cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan đến game, thủ thuật, hướng dẫn, clip game… tại đây nhé: ở tại đây.

Tag liên quan đến chủ đề thức thần mới.

[vid_tags].

Rất mong những thông tin về game do Bem2 cung cấp sẽ mang nhiều giá trị cho bạn. Xin chân thành cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết chủ đề thức thần mới của chúng tôi.

5/5 - (2 bình chọn)

Bài viết liên quan

22 Comement tại “[Fanmade] Âm Dương Sư – thức thần Ittan Momen hướng dẫn bỏ túi | những tin tức về game mới cập nhật tại Bem2”

 1. Now, Ittan Momen have English Subtitles, let's watched with me.
  ————————————————————————————————————–
  Giờ có phụ đề tiếng Anh rồi, mọi người xem rồi kiểm tra xem có sai sót gì không ạ, tôi dịch có vẻ không quá hay nhưng hi vọng không sai quá nhiều :v

 2. Hướng dẫn khẩn na la đi a

 3. A làm thêm về các thức thần mới đi ạ.

 4. Mong chờ ngày được nghe câu " chào mừng các vị đã đến với tiêu điểm thức thần tẫn thiên ngọc tảo tiền. Là kẻ dám đối đầu với thiên mệnh, ngọc tảo tiền đã…. " .

 5. Làm Hoàn sp đi anh ơiii

 6. Ông có thể làm về Yasha không (dù đây cũng là thức thần cũ) nhưng mà tui thích nghe mấy truyền thuyết về thức thần mà chỉ có ông mới kể kỹ vậy thôi

 7. Làm về cửu thứ lương đi ông

 8. Cần lắm video về vân ngoại kính

 9. ôi nhất phản nè

 10. 1 người trở lại chưa kịp mừng thì 1 ng đột nhiên mất tăm.Kênh Enjoy Conner aka Hà Đạp Gà lặn đâu mất tìm trên youtube k còn thấy nữa…Dù sao thì 1 like cho bác

 11. Hồi bản V còn siêu nghiện vid của anh lun ý, ra nhìu lên ạ =)

 12. Đã like mong anh ra thêm <3

 13. Vote video về 8 xiaolin

 14. recommend bác sau này làm luôn mấy cái giáo án event lớn luôn.

 15. Chào mừng đại thần quay lại

 16. Làm aly đi anh

 17. Vinh Quang Nguyễn Trần 2021-02-03 lúc 10:13 chiều

  Hóng tiêu điểm bé koi °^° ủng hộ ad

 18. wow, lâu rồi mới thấy

 19. Thiết sp cũa t đâu ô ô quên t ru hả 😭😭😭😭😭😭

 20. Cuối cùng cũng đợi được ngày anh trở lại

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.