Làm thế nào để sử dụng trang Facebook đầy đủ cho Desktop từ điện thoại của bạn

Internet đã tăng trưởng mưu trí hơn rất nhiều trong nửa thập kỷ qua. Với sự thông dụng của điện thoại mưu trí và sự thống trị của duyệt web trên điện thoại di động, website gần như khi nào cung ứng phiên bản được nén cho điện thoại mưu trí hoặc máy tính bảng, được cho phép bạn duyệt mà không cần phóng to và thu nhỏ bài viết, ảnh và những yếu tố trang khác. Rất nhiều website thậm chí còn còn sử dụng phong cách thiết kế web cung ứng hoặc thích ứng, được cho phép website đổi khác và sửa đổi để tương thích với màn hình hiển thị của bất kỳ hình dạng hoặc size nào trong khi vẫn hiển thị nội dung theo bố cục tổng quan hài hòa và hợp lý .Các website trên điện thoại di động không phải khi nào cũng tuyệt vời. Thông thường, những website sẽ ẩn một số ít tính năng nhất định sau những phiên bản dành cho máy tính để bàn của họ, số lượng giới hạn những gì người dùng di động hoàn toàn có thể xem hoặc triển khai khi duyệt website. Mặc dù điều này được thực thi để duy trì năng lực sử dụng và êm ái cho người dùng di động, nhưng nó thường hoàn toàn có thể khiến người dùng mất điện khi họ đang tìm kiếm những năng lực hoặc tùy chọn đơn cử trên những website yêu thích của họ .Facebook không khác gì. Mặc dù ứng dụng di động của họ trên iOS và Android có nhiều tính năng tương tự như như phiên bản dành cho máy tính để bàn của Facebook, nhiều người chọn truy vấn Facebook trải qua trình duyệt trên điện thoại mưu trí của họ để tiết kiệm ngân sách và chi phí tiền phòng hoặc tài nguyên trên bộ nhớ trong của điện thoại. Không có ứng dụng bí hiểm nào của Facebook chiếm nhiều chỗ – và bộ nhớ — trên điện thoại của bạn và website dành cho thiết bị di động hoàn toàn có thể là cách nhanh hơn hoặc thuận tiện hơn để truy vấn nguồn cấp tài liệu xã hội của bạn khi đang vận động và di chuyển .

Thật không may, trang web trình duyệt dành cho thiết bị di động của Facebook bị giới hạn hơn một chút so với ứng dụng về khả năng. Ngay cả khi truy cập thư của bạn cũng khó, nếu không phải là không thể, từ trang web của trình duyệt, và thay đổi cài đặt hoặc ẩn bài đăng từ nguồn cấp tin tức của bạn có thể không có gì là trầm trọng thêm. Nếu bạn đang chán ngấy với những hạn chế đối mặt với bạn khi sử dụng trang web di động Facebook — hoặc bạn cần phải thay đổi cài đặt bạn không thể thay đổi từ chế độ xem trên thiết bị di động bên trong trình duyệt của mình — bạn sẽ gặp may. Cả Android và iOS cho phép bạn dễ dàng thay đổi giữa các phiên bản di động và máy tính để bàn của Facebook bằng một tùy chọn duy nhất. Bạn thậm chí có thể đánh dấu phiên bản máy tính để bàn của trang web để sử dụng bất cứ khi nào bạn cần.

Xem thêm  Cách liên kết MoMo với thẻ quốc tế (Visa/MasterCard/JCB)

Bạn đang đọc: Làm thế nào để sử dụng trang Facebook đầy đủ cho Desktop từ điện thoại của bạn

Hãy chia nhỏ những gì bạn cần làm để truy vấn phiên bản không thiếu của Facebook ngay từ thiết bị iPhone hoặc Android của bạn. Có hai giải pháp để tải website trên máy tính để bàn trên điện thoại của bạn. Việc tiên phong tương quan đến việc nhập địa chỉ web đơn cử vào trình duyệt của bạn ( Chrome, Safari, v.v. ) và hoàn toàn có thể được thực thi trên bất kể thiết bị nào, bất kể lựa chọn hệ quản lý và điều hành của bạn .

Mục lục bài viết

Phương pháp thứ nhất

Để mở màn, hãy mở trình duyệt web của bạn và nhấn vào thanh URL ở đầu màn hình hiển thị của bạn. Bàn phím ứng dụng của điện thoại của bạn sẽ lan rộng ra. Tại thời gian này, bạn sẽ phải nhập link sau vào thanh URL :

facebook.com/home.php

Bạn không cần phải thêm “ http : / / ” hoặc “ www. ” Ở phía trước link ; nó sẽ tải trang bất kể. Bây giờ, nếu trước đây bạn đã đăng nhập vào thông tin tài khoản Facebook của mình trên trình duyệt trên điện thoại di động, phiên bản máy tính để bàn của Facebook sẽ tải trên màn hình hiển thị của bạn, trong hàng loạt, hào quang thu nhỏ. Nếu bạn chưa đăng nhập vào thông tin tài khoản Facebook trên trình duyệt di động, hoặc bạn đã đăng xuất, bạn sẽ được đưa đến màn hình hiển thị đăng nhập di động, với màn hình hiển thị nhu yếu bạn đăng nhập lần đầu trước khi truy vấn trang sau. Đăng nhập vào thông tin tài khoản của bạn và bạn sẽ vẫn được đưa đến phiên bản web di động hoặc ứng dụng Facebook trên thiết bị của bạn. Đừng lo ngại, bạn đã không làm bất kể điều gì sai lầm. Xóa tab hoặc thoát ứng dụng dành cho thiết bị di động và quay lại trình duyệt của bạn. Nhập lại link ở trên vào thanh URL của điện thoại và bạn sẽ được chuyển hướng đến phiên bản máy tính để bàn của trang ngay giờ đây mà bạn đã đăng nhập vào thông tin tài khoản của mình đúng cách .

Tại thời gian này, chúng tôi khuyên bạn nên lưu lại link “ home.php ” để sử dụng sau này. Bạn phải thông tin đơn cử cho thiết bị của mình để tải trang chủ này ; nếu bạn chỉ cần gõ “ facebook.com ” vào trình duyệt di động của mình, bạn vẫn sẽ tải phiên bản di động của Facebook. Bằng cách gồm có phần “ home.php ” trong link của bạn, bạn sẽ tải phiên bản máy tính để bàn mỗi lần, miễn là bạn đã đăng nhập vào Facebook trên trình duyệt của mình .

Phương pháp hai

Tất nhiên, có một thời cơ tốt mà bạn không muốn luôn luôn xem Facebook trong màn hình hiển thị máy tính để bàn này ; thay vào đó, bạn muốn tùy chọn có sẵn dưới dạng một loại quy đổi, có sẵn khi bạn cần, nhưng ẩn đi khi bạn không. Tin tốt cho những người dùng đang tìm kiếm thứ gì đó như thế này : trình duyệt của bạn hoàn toàn có thể có tùy chọn đúng mực này sẵn sàng chuẩn bị nướng ngay vào đó. Cả Chrome và Safari, trên Android và iOS tương ứng, đều có tùy chọn xem những website ở chính sách xem toàn màn hình hiển thị của chúng. Chúng ta hãy nhìn vào thiết lập của mỗi nền tảng .

Android

Nếu bạn đang sử dụng điện thoại Android, hãy khởi đầu bằng cách mở trình duyệt web của bạn. Trình duyệt chuẩn cho Android là Chrome, trình duyệt này chúng tôi sẽ sử dụng để trình làng chiêu thức này trong ảnh chụp màn hình hiển thị của chúng tôi bên dưới, nhưng nếu bạn sử dụng trình duyệt thứ ba hoặc trình duyệt thay thế sửa chữa, bạn hoàn toàn có thể sẽ thấy một tùy chọn tương tự như bị ẩn trong thiết lập của trình duyệt đó .Bắt đầu bằng cách mở Facebook trong trình duyệt của bạn. Không sử dụng phiên bản “ home.php ” mà chúng tôi đã viết ở trên ; thay vào đó, hãy tải website dành cho thiết bị di động chuẩn. Nếu bạn đã đăng xuất, hãy đăng nhập vào thông tin tài khoản của bạn. Một lần nữa, nếu trình duyệt của bạn chuyển hướng bạn đến ứng dụng di động sau khi bạn đăng nhập, chỉ cần tải lại trang bên trong trình duyệt .

Khi phiên bản di động của trang của bạn đã tải, hãy nhấn vào nút menu ba chấm trên thanh URL của Chrome. Ở gần cuối list menu, bạn sẽ tìm thấy tùy chọn có nội dung “ Yêu cầu website dành cho máy tính để bàn ” cùng với hộp kiểm. Nhấp vào tùy chọn này và hộp kiểm sẽ tự điền vào. Danh sách menu sẽ tự động hóa đóng và trang của bạn sẽ tải lại. Chrome hoàn toàn có thể nhắc bạn đặt setup vị trí của mình ; nếu có, được cho phép hoặc phủ nhận Facebook theo quyết định hành động của riêng bạn. Khi bạn đã qua lời nhắc này, phiên bản máy tính để bàn của Facebook sẽ tải và hiển thị trên trình duyệt web của bạn. Sau đó, bạn hoàn toàn có thể kiểm tra tin nhắn, biến hóa setup của mình hoặc thực thi bất kể điều gì khác mà website dành cho máy tính để bàn nhu yếu .Để chuyển trở lại website dành cho thiết bị di động, hãy nhấn lại vào hình tượng menu ba chấm và bỏ chọn “ Yêu cầu website dành cho máy tính để bàn ” như bạn đã làm trước kia. Trang sẽ tải lại về chính sách xem di động của Facebook. Bạn hoàn toàn có thể làm điều này bất kể lúc nào bạn muốn .

iOS

Quá trình quy đổi website từ thiết bị di động sang phiên bản dành cho máy tính để bàn trên iOS thực sự giống với Android, chỉ với bố cục tổng quan nút hơi khác. Bắt đầu bằng cách tải phiên bản di động của Facebook, giống như chúng tôi đã đề cập ở trên cho giải pháp Android. Nếu bạn chưa đăng nhập, hãy nhập thông tin và thông tin đăng nhập của bạn vào lời nhắc. Khi website trên điện thoại di động đã tải, hãy nhấn vào hình tượng “ Chia sẻ ” trên thanh tác vụ phía dưới trên Safari .

Ngoài những tùy chọn san sẻ thường thì, bạn sẽ nhận được một vài hình tượng menu bổ trợ, gồm có In, Tìm trên Trang và, cho mục tiêu sử dụng của chúng tôi, Yêu cầu Trang web dành cho máy tính. ” Giống như Chrome, hãy nhấn vào tùy chọn này. Trang sẽ tải lại và bạn sẽ có phiên bản Facebook dành cho máy tính để bàn để sử dụng trên thiết bị iOS của mình .

Khi bạn đã quyết định hành động bạn đã có đủ website dành cho máy tính để bàn, hãy sử dụng tùy chọn “ Yêu cầu website trên thiết bị di động ” trong cài đặt để đổi khác trở lại trang web Facebook di động truyền thống cuội nguồn .* * *Trong khi những giải pháp trên là hữu dụng và thuận tiện, đủ để thực thi, điều quan trọng cần chú ý quan tâm là đôi lúc Facebook sẽ cố gắng nỗ lực định tuyến lại bạn bằng cách sử dụng phiên bản di động của website của họ. Nếu bạn tải lại trang chủ hoặc nỗ lực sử dụng 1 số ít thiết lập nhất định, Facebook sẽ đẩy bạn trở lại website dành cho thiết bị di động. Nếu điều này xảy ra, bạn luôn hoàn toàn có thể sử dụng những chiêu thức trên để tải lại phiên bản máy tính để bàn của website mà không có quá nhiều yếu tố .

Cuối cùng, trong khi thử nghiệm các phương pháp trên trên Android, chúng tôi gặp phải sự cố thường xuyên khi yêu cầu trang web dành cho máy tính để bàn thông qua Chrome thay vào đó là phiên bản máy tính bảng của trang web dành cho thiết bị di động, với chức năng tương tự như phiên bản di động nhưng đã thu nhỏ. Nếu điều này xảy ra, điều đó có nghĩa là trang đang yêu cầu phiên bản máy tính để bàn của “m.facebook.com”, chuyển hướng tới phiên bản di động của Facebook bất kể thiết bị bạn đang sử dụng để tải và truy cập trang web. Chỉ cần nhập lại “facebook.com” vào trình duyệt của bạn với hộp “Yêu cầu trang web dành cho máy tính để bàn” vẫn được chọn và bạn sẽ tải màn hình truyền thống.

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *