Facebook Messenger cập nhật tính năng gỡ tin nhắn vô thời hạn – Tha hồ "Hi em" | Trang cung cấp các mẹo vặt hữu ích nhất

Có phải bạn đang muốn xem Trang chia sẻ các thủ thuật hữu ích nhất mà Bem2 cung cấp đúng không? Có phải bạn đang tìm chủ đề thu hồi tin nhắn messenger đúng vậy không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về chủ đề Facebook Messenger cập nhật tính năng gỡ tin nhắn vô thời hạn – Tha hồ "Hi em" này tại đây nhé.

Facebook Messenger cập nhật tính năng gỡ tin nhắn vô thời hạn – Tha hồ "Hi em" | Trang chia sẻ các tip hữu ích nhất.

[button size=”medium” style=”primary” text=”XEM VIDEO CHI TIẾT Ở BÊN DƯỚI” link=”#” target=””]

.

Hình ảnh liên quan đến chủ đề thu hồi tin nhắn messenger.

Facebook Messenger cập nhật tính năng gỡ tin nhắn vô thời hạn – Tha hồ "Hi em"

Những thông tin liên quan đến chủ đề Facebook Messenger cập nhật tính năng gỡ tin nhắn vô thời hạn – Tha hồ "Hi em".

Facebook Messenger cập nhật tính năng xóa tin nhắn vô thời hạn – “Chào em” Hiện cư dân mạng đang phát sốt vì tính năng mới của Facebook. Cách đây không lâu, mạng xã hội này đã cập nhật tính năng cho phép loại bỏ tin nhắn khi gửi đi trong thời gian tối đa 10 phút. Tuy nhiên, với bản cập nhật mới, Facebook cho phép bạn xóa tin nhắn vô thời hạn, bất kể là bao lâu. Tuy nhiên, vẫn như các phiên bản trước, các tin nhắn bạn đã xóa vẫn còn “dấu vết” – dòng chữ “Bạn đã xóa tin nhắn” #Facebook #messenger #hoanghachannel 👉 Các bạn có thể tham khảo thêm các tin tức, bài viết khác. Giá chi tiết từ Hoàng Hà Mobile tại đây: 👉 Subscribe Hoàng Hà Channel để xem những video mới nhất: 👉 Thông tin liên quan để bạn tham khảo / Thông tin thêm: 💙 Website: 💙 YouTube: 💙 Fanpage: 💙 Instagram: 💙 Tumblr: Bản quyền thuộc sở hữu của Hoàng Hà Bản quyền Di động thuộc hoanghamobile.com..

Xem thêm  Nhạc chờ Trai Nhà Nghèo - Trần Nhật Quang (Viettel,Vinaphone,Mobifone) | Trang hướng dẫn các tip hữu ích nhất

>> Ngoài xem bài viết về chủ đề Facebook Messenger cập nhật tính năng gỡ tin nhắn vô thời hạn – Tha hồ "Hi em" này bạn có thể xem thêm nhiều Trang hướng dẫn các mẹo hữu ích khác tại đây: https://bem2.vn/huong-dan-choi-game.

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề thu hồi tin nhắn messenger rồi nhé. Ngoài xem các Trang chia sẻ các thủ thuật hữu ích mà chúng tôi cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan đến game, thủ thuật, hướng dẫn, clip game… tại đây nhé: ở đây.

Tag liên quan đến nội dung thu hồi tin nhắn messenger.

Facebook Messenger cập nhật tính năng gỡ tin nhắn vô thời hạn,Facebook Messenger,xóa tin nhắn facebook,gỡ tin nhắn facebook cả 2 bên,cách gỡ tin nhắn facebook,hướng dẫn gỡ tin nhắn trên messenger với mọi người,facebook tips and tricks 2020,tips and tricks,mẹo sử dụng iphone,mẹo sử dụng facebook,gỡ tin nhắn facebook sau 10 phút,review,android,smartphone,đánh giá,hoàng hà mobile,điện thoại giá rẻ,mở hộp,IOS,giá bán,video công nghệ,đánh giá smartphone.

#Facebook #Messenger #cập #nhật #tính #năng #gỡ #tin #nhắn #vô #thời #hạn #Tha #hồ #quotHi #emquot

Rất mong những thông tin về game do Bem2 cung cấp sẽ mang nhiều giá trị cho bạn. Xin chân thành cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết chủ đề thu hồi tin nhắn messenger của chúng tôi.

5/5 - (2 bình chọn)

Bài viết liên quan

13 Comement tại “Facebook Messenger cập nhật tính năng gỡ tin nhắn vô thời hạn – Tha hồ "Hi em" | Trang cung cấp các mẹo vặt hữu ích nhất”

 1. Anh chỉ cách chỉnh thời gian đi,dòng thời gian trong tin nhắn ém đi sai

 2. Trên điện thoại không gỡ đc như thế anh ạ

 3. Ah ơi e đang gấp ạ…ah có thể giải thích giúp e được không ạ!
  Các tin nhắn của e gửi cho mấy người bn khác thì đều gỡ được ở phía đối phương…còn riêng bn e á,thì e tin nhắn e gửi nó,e không xoá được ở phía nó(tin nhắn đó là e gửi mà e không thể xoá được ở phía nó)

 4. Anh ơi sao của em chỉ gỡ được bên mình mà không gỡ được bên kia vậy ạ

 5. Ad ơi làm giùm em với được không ạ? :((((

 6. Ko có máy tính😪

 7. Cho em hỏi là tin nhắn trong box chat có thể xoá tin nhắn vô thời hạn không ạ hay chỉ xoá tin nhắn 1-1 ạ

 8. Anh lm vidoe lm bao mt khoa t kh meesger vc fae zalo niua ah mg ah tr loi s a

 9. Anh lm video lm. Bao mt khoa meesger vc va fae di ah bo chan cuoc goi tren zalo va megeesr ah ou. Ah lm d ah fae nau

 10. Làm sao bật dak mode trên facebook bản trong máy vậy ??? Ad ui

 11. iPhone 7plus 99% còn ko shop

 12. Điện thoại cũng làm dc mà

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.