EZ Paint

Đánh giá Softonic

Dễ dàng vẽ trên máy tính để bàn của bạn

EZ Paint là một chương trình được phát triển cho hệ điều hành Windows. Được phát triển để trở thành một giải pháp thay thế miễn phí cho MS Paint, EZ Paint lấy tất cả các tính năng yêu thích của bạn từ công cụ vẽ Windows cổ điển và áp dụng chúng ở đây. Với hơn 30 hình dạng tùy chỉnh, 6 công cụ cho đường kẻ và đường cong, 7 công cụ để lựa chọn và hơn thế nữa, đó là một phần mềm có thể dễ dàng cạnh tranh với các chương trình và ứng dụng trả phí. Đối với người dùng Windows, đây là ứng dụng hoàn hảo miễn phí cho Windows, đặc biệt là sau sự sụp đổ của MS Paint.

Tính năng cổ điển

Tính đến năm 2017, Microsoft đã thông báo rằng MS Paint sẽ không còn được cập nhật và bao gồm trong các phiên bản tương lai của Windows nữa. Mặc dù nó là một ứng dụng được yêu thích trong nhiều thập kỷ, Microsoft không còn thấy nó như là một bổ sung cần thiết. Người hâm mộ của MS Paint sẽ không đồng ý, và tầm quan trọng của nó trong văn hóa hiện tại vẫn còn phù hợp. Rất may, với EZ Paint, các tính năng và tính dễ sử dụng mà MS Paint cung cấp có thể phát trực tiếp. Được thiết kế đặc biệt để trở thành một giải pháp thay thế miễn phí cho Microsoft cổ điển, nó bao gồm nhiều công cụ và dấu hiệu thiết kế tương tự nhưng đi một bước xa hơn để lấy nó ra nhiều hơn.

Xem thêm  Thu hồi hoặc thay thế thư email bạn đã gửi
[external_link_head] [external_link offset=1]

Giao diện thân thiện với người dùng

Sự hấp dẫn của MS Paint luôn dễ dàng sử dụng. Ngay cả đối với người mới bắt đầu, nó có thể truy cập và trực quan. EZ Paint tiếp tục cung cấp thiết kế này và bao gồm các công cụ vượt xa những gì MS Paint có thể. Với 54 công cụ khác nhau, nhiều hiệu ứng, hình dạng 2D và 3D và 56 họa tiết độc đáo, phạm vi của nó đã mở rộng nhưng tính đơn giản của nó vẫn giữ nguyên.

[external_link offset=2]

ƯU ĐIỂM

  • MS Sơn bản sao
  • Tải xuống miễn phí

NHƯỢC ĐIỂM

  • Không dành cho Mac
  • Không có sẵn từ cửa hàng ứng dụng Windows
[external_footer]
Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.