ENDER'S GAME – Trailer Announcement & Preview | Video game mới nhất từ Bem2

Có phải bạn đang muốn xem Clip game mà Bem2 cung cấp phải không? Có phải bạn đang tìm chủ đề ender’s game clip 1 đúng vậy không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về bài viết này tại đây nhé.

Mục lục bài viết

ENDER'S GAME – Trailer Announcement & Preview | Tổng hợp những Video game hay nhất.

[button size=”medium” style=”primary” text=”XEM VIDEO CHI TIẾT Ở BÊN DƯỚI” link=”#” target=””]

.

Hình ảnh liên quan đến chủ đề ender’s game clip 1.

ENDER'S GAME - Trailer Announcement & Preview


Đoạn giới thiệu World Premiere và Google+ Hangout với đạo diễn Gavin Hood, nhà sản xuất Roberto Orci và ngôi sao Asa Butterfield Thứ Ba, ngày 7 tháng 5 lúc 1PM PT / 4 PM ET – xem tại YouTube.com/EndersGameMovie và Google.com/+EndersGame. Cập nhật thông tin: Trở thành người hâm mộ trên Facebook: Theo dõi trên Twitter: Theo dõi trên Google+: Dựa trên cuốn tiểu thuyết bán chạy nhất, từng đoạt giải thưởng, ENDER’S GAME là một cuộc phiêu lưu sử thi với sự tham gia của Asa Butterfield, Hailee Steinfeld, Ben Kingsley, Viola Davis, cùng Abigail Breslin và Harrison Ford. ..

>> Ngoài xem bài viết về nội dung ENDER'S GAME – Trailer Announcement & Preview này bạn có thể xem thêm nhiều Clip game khác tại đây: ở đây.

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề ender’s game clip 1 rồi nhé. Ngoài xem các Video game mà chúng tôi cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan đến game, thủ thuật, hướng dẫn, clip game… tại đây nhé: chổ này.

Xem thêm  GAME OF THRONES- THEME (MUSIC VIDEO) | Video game mới nhất từ Bem2

Tag liên quan đến bài viết ender’s game clip 1.

Ender’s Game,Alien war,gifted child,future,Invasion,Gavin Hood,Harrison Ford,Abigail Breslin,Hallee Steinfeld,Ben Kingsley,Viola Davis,Buggers,70 years,Ender Wiggin,Savior,Human Race,military school,Space,child prodigy,novel,surprise ending,death,sentinel,asa butterfield,teaser,movie,summer,blockbuster,action,sci fi,Trailer,Preview,New,Star,Fiction,Adventures,Series,Official,Teaser Trailer,Theatrical,Books.

Rất mong những thông tin về game do Bem2 cung cấp sẽ mang nhiều giá trị cho bạn. Xin chân thành cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết chủ đề ender’s game clip 1 của chúng tôi.

5/5 - (2 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *