Ender’s Game Trailer 2013 Official Movie Teaser [HD] | Clip game mới nhất từ Bem2

Có phải bạn đang muốn xem Clip game mà Bem2 cung cấp phải không? Có phải bạn đang tìm chủ đề ender’s game clip 1 phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về chủ đề này tại đây nhé.

Ender’s Game Trailer 2013 Official Movie Teaser [HD] | Tổng hợp những Video game hay nhất.

[button size=”medium” style=”primary” text=”XEM VIDEO CHI TIẾT Ở BÊN DƯỚI” link=”#” target=””]

.

Hình ảnh liên quan đến bài viết ender’s game clip 1.

Ender's Game Trailer 2013 Official Movie Teaser [HD]

Đoạn giới thiệu Ender’s Game 2013 – Đoạn giới thiệu phim chính thức ở định dạng HD – với sự tham gia của Harrison Ford, Abigail Breslin, Asa Butterfield, Ben Kingsley – đạo diễn bởi Gavin Hood – 70 năm sau cuộc chiến tranh kinh hoàng với người ngoài hành tinh, một đứa trẻ có năng khiếu bất thường được gửi đến một trường quân sự tiên tiến ở không gian để chuẩn bị cho một cuộc xâm lược trong tương lai. Bộ phim “Ender’s Game” ra rạp vào ngày 1 tháng 11 năm 2013. Trái đất đã bị tàn phá hai lần bởi Buggers, một chủng tộc ngoài hành tinh dường như quyết tâm tiêu diệt loài người. 70 năm sau, người dân trên Trái đất vẫn kết hợp với nhau để ngăn chặn sự hủy diệt của chính họ khỏi loài ngoại lai có công nghệ vượt trội này. Ender Wiggin, một cậu bé trầm lặng nhưng tài giỏi, có thể trở thành vị cứu tinh của loài người. Anh bị tách khỏi người em gái yêu quý và người anh trai đáng sợ của mình và được đưa đến trường chiến đấu trên quỹ đạo quanh trái đất. Anh ta sẽ được thử thách và rèn giũa để trở thành một kẻ giết người đồng cảm, người bắt đầu coi thường bản thân khi anh ta học cách chiến đấu với hy vọng cứu Trái đất và gia đình của mình. Trailer phim Ender’s Game 2013 được trình chiếu ở độ phân giải cao full HD 1080p. ENDER’S GAME 2013 Đạo diễn phim: Gavin Hood Biên kịch: Orson Scott Card (tiểu thuyết), Gavin Hood (kịch bản) Dàn sao: Harrison Ford, Abigail Breslin, Asa Butterfield, Ben Kingsley, Hailee Steinfeld Ender’s Game Trailer phim do Warner Bros Pictures cung cấp. Cieon Movies là liều lượng hàng ngày của bạn về mọi thứ phim với tuyển chọn mở rộng các đoạn giới thiệu phim và clip phim được cấp phép chính thức. Đăng ký Cieon Trailers để biết các đoạn giới thiệu phim, truyền hình và trò chơi điện tử mới:..

Xem thêm  Game of Thrones // Believer | Clip game mới nhất từ Bem2

>> Ngoài xem bài viết về nội dung Ender’s Game Trailer 2013 Official Movie Teaser [HD] này bạn có thể xem thêm nhiều Video game khác tại đây: ở đây.

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề ender’s game clip 1 rồi nhé. Ngoài xem các Clip game mà chúng tôi cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan đến game, thủ thuật, hướng dẫn, clip game… tại đây nhé: ở tại đây.

Tag liên quan đến nội dung ender’s game clip 1.

ender’s game trailer,ender’s game trailer 2013,ender’s game,ender’s game official trailer,ender’s game teaser,ender’s,game,enders,trailer,2013,official,movie,teaser,hd,ender’s game movie,ender’s game movie trailer,minecraft,ender’s game minecraft,ender’s game 2013,new,today,harrison ford,abigail breslin,ben kingsley,asa butterfield,gavin hood,movie trailer,official trailer,trailer official,trailer 2013,2013 trailer,2012,teaser trailer,film,films.

Rất mong những thông tin về game do Bem2 cung cấp sẽ mang nhiều giá trị cho bạn. Xin chân thành cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết chủ đề ender’s game clip 1 của chúng tôi.

5/5 - (2 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.