Ender's Game – Spot 30" (Destroy) | Video game mới nhất từ Bem2

Có phải bạn đang muốn xem Clip game mà Bem2 cung cấp phải không? Có phải bạn đang tìm chủ đề ender’s game clip 1 đúng vậy không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về bài viết này tại đây nhé.

Ender's Game – Spot 30" (Destroy) | Tổng hợp những Video game hay nhất.

[button size=”medium” style=”primary” text=”XEM VIDEO CHI TIẾT Ở BÊN DƯỚI” link=”#” target=””]

.

Hình ảnh liên quan đến bài viết ender’s game clip 1.

Ender's Game - Spot 30" (Destroy)


Trò chơi của Ender. Tại các rạp chiếu phim từ ngày 30 tháng 10. Facebook: Twitter: Site: Dựa trên tiểu thuyết khoa học viễn tưởng nổi tiếng của Orson Scott Card, sắp tới, một thế lực thù địch ngoài hành tinh đã tấn công Trái đất. Nếu không có những anh hùng cứng rắn huyền thoại của Chỉ huy Mazer Rackham (Ben Kingsley) của Hạm đội Quốc tế, tất cả sẽ mất hút. Để chuẩn bị cho một cuộc tấn công sắp tới, Đại tá Hyrum Graff (Harrison Ford) và Quân đoàn Quốc tế đang đào tạo những bộ óc trẻ tuổi tốt nhất để tìm ra người kế nhiệm trong tương lai của Mazer. Mọi thứ gợi ý nơi ẩn náu có thể là Ender Wiggin (Asa Butterfield), một cậu bé nhút nhát nhưng thông minh chiến lược, vỏ bọc được gia nhập vào đội ngũ chiến binh ưu tú. ..

Xem thêm  Gymer Duy Nguyễn thách thức Cđm sau phát ngôn xúc phạm gia đình cố nghệ sĩ Chí Tài | Video game mới nhất từ Bem2

>> Ngoài xem bài viết về chủ đề Ender's Game – Spot 30" (Destroy) này bạn có thể xem thêm nhiều Video game khác tại đây: ngay tại đây.

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề ender’s game clip 1 rồi nhé. Ngoài xem các Clip game mà chúng tôi cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan đến game, thủ thuật, hướng dẫn, clip game… tại đây nhé: ở đây.

Tag liên quan đến nội dung ender’s game clip 1.

ender’s game,il gioco di ender,orson scott card,gavin hood,spot,harrison ford,asa butterfiled,ben kingsley,viola davis,eagle pictures,al cinema,30 ottobre.

Rất mong những thông tin về game do Bem2 cung cấp sẽ mang nhiều giá trị cho bạn. Xin chân thành cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết chủ đề ender’s game clip 1 của chúng tôi.

5/5 - (2 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.