Ender's Game Soundtrack – Galactic Harmony | Video game mới nhất từ Bem2

Có phải bạn đang muốn xem Video game mà Bem2 cung cấp đúng không? Có phải bạn đang tìm chủ đề ender’s game clip 1 đúng vậy không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về chủ đề này tại đây nhé.

Ender's Game Soundtrack – Galactic Harmony | Tổng hợp những Clip game hay nhất.

[button size=”medium” style=”primary” text=”XEM VIDEO CHI TIẾT Ở BÊN DƯỚI” link=”#” target=””]

.

Hình ảnh liên quan đến bài viết ender’s game clip 1.


Một bản nhạc mà tôi đã viết cho nhạc nền tưởng tượng cho cuốn sách Trò chơi của người chơi bài Orson Scott. Trong sáng tác này, tôi chơi trống, guitar, bass và phím. Tôi đã ghi lại điều này bằng Logic. Bạn có thể nghe thêm các đoạn ghi âm tại: Đoạn video được dựng từ hình ảnh do kính thiên văn Hubble thu được:..

>> Ngoài xem bài viết về nội dung Ender's Game Soundtrack – Galactic Harmony này bạn có thể xem thêm nhiều Clip game khác tại đây: ở đây.

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề ender’s game clip 1 rồi nhé. Ngoài xem các Clip game mà chúng tôi cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan đến game, thủ thuật, hướng dẫn, clip game… tại đây nhé: nơi này.

Xem thêm  Ender's Game - 15 Command School (OST 2013 HD) | Clip game mới nhất từ Bem2

Tag liên quan đến chủ đề ender’s game clip 1.

Ender’s,Game,Enders,Book,Novel,Ender,Wiggin,Sci-fi,Steve,Lawrence,Stephen,Soundtrack,Hubble,Orson Scott Card (Author),Original,Track,Theme,Sci fi,Steven,Galactic,Harmony,Southampton,Hampshire,England,UK,Instrumental,Composition,telescope,Space,Universe,Nebula,Star,United Kingdom (Country),Drums,Guitar,Bass,Keyboard,Orchestral,Classical,Rock,Orchestra,Composer,Trailer,Movie,Film,Strings,2013.

Rất mong những thông tin về game do Bem2 cung cấp sẽ mang nhiều giá trị cho bạn. Xin chân thành cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết chủ đề ender’s game clip 1 của chúng tôi.

5/5 - (2 bình chọn)

Bài viết liên quan

5 Comement tại “Ender's Game Soundtrack – Galactic Harmony | Video game mới nhất từ Bem2”

  1. I read some parts of The speaker of the Dead while i was listening this song! Love it

  2. This is beautiful

  3. Thank you very much DL! I appreciate you taking the time to listen and comment. Glad you like it.

  4. I really like it!

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.