Ender's Game, Session 1 – Playing Games | Clip game mới nhất từ Bem2

Có phải bạn đang muốn xem Clip game mà Bem2 cung cấp phải không? Có phải bạn đang tìm chủ đề ender’s game clip 1 phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về chủ đề này tại đây nhé.

Ender's Game, Session 1 – Playing Games | Tổng hợp những Video game hay nhất.

[button size=”medium” style=”primary” text=”XEM VIDEO CHI TIẾT Ở BÊN DƯỚI” link=”#” target=””]

.

Hình ảnh liên quan đến chủ đề ender’s game clip 1.


Trong đó Tiến sĩ Corey Olsen thảo luận về Chương 1-6 của trò chơi Ender’s tiểu thuyết của Orson Scott Card. Trong lớp học này, chúng ta thảo luận về sáu chương đầu tiên của Trò chơi người cầm bài của Orson Scott. Sau cuộc thảo luận giới thiệu về tác động của cuốn sách, chúng tôi chuyển sang xem xét một số chủ đề liên kết với nhau trong các phần đầu của cuốn sách. Chúng tôi đã thảo luận về những yêu cầu mà nhân loại đang thực hiện đối với Ender và chúng tôi khám phá những điểm tương đồng hấp dẫn mà câu chuyện trình bày giữa những lựa chọn của Ender và những lựa chọn mà nhân loại nói chung đang thực hiện trong Bugger Wars. Để biết thêm thông tin về Học viện Mythgard, hãy truy cập Tham gia cộng đồng của chúng tôi: – Facebook: – Twitter: – Instagram: – Diễn đàn :..

Xem thêm  Hài Liên Quân #970 - Cú đá chết người ! | Clip game mới nhất từ Bem2

>> Ngoài xem bài viết về chủ đề Ender's Game, Session 1 – Playing Games này bạn có thể xem thêm nhiều Clip game khác tại đây: ở đây.

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề ender’s game clip 1 rồi nhé. Ngoài xem các Video game mà chúng tôi cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan đến game, thủ thuật, hướng dẫn, clip game… tại đây nhé: tại đây.

Tag liên quan đến nội dung ender’s game clip 1.

Mythgard Institute,Signum University.

Rất mong những thông tin về game do Bem2 cung cấp sẽ mang nhiều giá trị cho bạn. Xin chân thành cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết chủ đề ender’s game clip 1 của chúng tôi.

5/5 - (2 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.