Ender's Game – Primo Trailer Italiano Ufficiale HD | Clip game mới nhất từ Bem2

Có phải bạn đang muốn xem Clip game mà Bem2 cung cấp phải không? Có phải bạn đang tìm chủ đề ender’s game clip 1 phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về nội dung này tại đây nhé.

Ender's Game – Primo Trailer Italiano Ufficiale HD | Tổng hợp những Video game hay nhất.

[button size=”medium” style=”primary” text=”XEM VIDEO CHI TIẾT Ở BÊN DƯỚI” link=”#” target=””]

.

Hình ảnh liên quan đến chủ đề ender’s game clip 1.

Ender's Game - Primo Trailer Italiano Ufficiale HD


Ender’s Game, trailer chính thức đầu tiên, ra rạp vào ngày 30 tháng 10 năm 2013. Trong tương lai gần, một chủng tộc ngoài hành tinh thù địch tấn công Trái đất, và chỉ có sự anh hùng của Tư lệnh Hạm đội Quốc tế Mazer Rackham mới tránh được thất bại toàn diện. Trong khi chờ đợi một cuộc tấn công mới, Đại tá Graff được kính trọng tuyển dụng những người giỏi nhất hành tinh để tìm Mazer tiếp theo. Ender Wiggin, một cậu bé nhút nhát nhưng thông minh, bị thuyết phục rời khỏi ngôi trường truyền thống để vào Trường Chiến tranh Graff. Ở đó, Ender học các chiến thuật chiến tranh một cách dễ dàng và với tốc độ cao, chiến thắng trong mọi cuộc mô phỏng, giành được sự tôn trọng của các học viên khác, và sớm được Graff thăng chức vào Trường Chỉ huy, nơi anh sẽ được chính Mazer huấn luyện. Với Asa Butterfield, Harrison Ford, Ben Kingsley, Viola Davis, Moises Arias, Abigail Breslin, Hailee Steinfeld, Jimmy ‘Jax’ Pinchak, Brandon Soo Hoo, Aramis Knight Kiểm tra trang web của chúng tôi: Nhấp để đăng ký: Tại đây bạn sẽ tìm thấy Nhận xét, Đoạn giới thiệu, Phỏng vấn, Tin tức về Điện ảnh và Giải trí và nhiều hơn nữa! Kiểm tra mạng của chúng tôi: – – – – – – Theo dõi chúng tôi trên Twitter: Theo dõi chúng tôi trên Facebook: Theo dõi chúng tôi trên Google Plus: Các đoạn giới thiệu phim mới mỗi ngày! “Trò chơi của Ender’s Game Ý chính thức đầu tiên Trailer HD” “Ender’s Game” “Ender’s Game Italian Official Trailer HD” “Ender’s Game Trailer HD” “Asa Butterfield” “Harrison Ford” “Ben Kingsley” “Viola Davis” “Moises Arias” “Abigail Breslin “” Hailee Steinfeld “” Jimmy ‘Jax’ Pinchak “” Brandon Soo Hoo “” Hiệp sĩ Aramis “..

Xem thêm  FC BARCELONA 6-1 PSG | Match highlights | Video game mới nhất từ Bem2

>> Ngoài xem bài viết về nội dung Ender's Game – Primo Trailer Italiano Ufficiale HD này bạn có thể xem thêm nhiều Video game khác tại đây: ngay tại đây.

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề ender’s game clip 1 rồi nhé. Ngoài xem các Video game mà chúng tôi cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan đến game, thủ thuật, hướng dẫn, clip game… tại đây nhé: tại đây.

Tag liên quan đến chủ đề ender’s game clip 1.

Ender’s Game Primo Trailer Italiano Ufficiale HD,Ender’s Game,Ender’s Game Trailer Italiano Ufficiale HD,Ender’s Game Trailer HD,Asa Butterfield,Harrison Ford,Ben Kingsley,Viola Davis,Moises Arias,Abigail Breslin,Hailee Steinfeld,Jimmy ‘Jax’ Pinchak,Brandon Soo Hoo,Aramis Knight.

Rất mong những thông tin về game do Bem2 cung cấp sẽ mang nhiều giá trị cho bạn. Xin chân thành cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết chủ đề ender’s game clip 1 của chúng tôi.

5/5 - (2 bình chọn)

Bài viết liên quan

2 Comement tại “Ender's Game – Primo Trailer Italiano Ufficiale HD | Clip game mới nhất từ Bem2”

  1. Mi spiace.. ma sono positivo 😁

  2. Ormai le mie speranze che questo film veda la luce sono praticamente nulle, Freddie era una persona molto controversa, un uomo da scandalo, amava gli eccessi, altro che film per tutta la famiglia…

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.