ENDER'S GAME – Official Trailer [HD] | Video game mới nhất từ Bem2

Có phải bạn đang muốn xem Video game mà Bem2 cung cấp đúng không? Có phải bạn đang tìm chủ đề ender’s game clip 1 đúng vậy không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về bài viết này tại đây nhé.

Mục lục bài viết

ENDER'S GAME – Official Trailer [HD] | Tổng hợp những Video game hay nhất.

[button size=”medium” style=”primary” text=”XEM VIDEO CHI TIẾT Ở BÊN DƯỚI” link=”#” target=””]

.

Hình ảnh liên quan đến chủ đề ender’s game clip 1.

ENDER'S GAME - Official Trailer [HD]


Ender’s Game là một bộ phim hành động khoa học viễn tưởng sắp ra mắt của Mỹ dựa trên tiểu thuyết cùng tên của Orson Scott Card. Do Gavin Hood đạo diễn và viết kịch bản, bộ phim sẽ có sự tham gia của Asa Butterfield trong vai Andrew “Ender” Wiggin, một đứa trẻ có năng khiếu bất thường được gửi đến một trường quân sự tiên tiến trong không gian để chuẩn bị cho một cuộc xâm lược của người ngoài hành tinh trong tương lai, dẫn đầu một dàn diễn viên bao gồm Harrison Ford , Ben Kingsley, Aramis Knight, Hailee Steinfeld, Jimmy Pinchak, Viola Davis và Abigail Breslin. Sau khi một chủng tộc người ngoài hành tinh tên là Formics (còn được gọi là “Bugger”) tấn công Trái đất, Hạm đội Quốc tế chuẩn bị cho cuộc xâm lược tiếp theo bằng cách đào tạo những đứa trẻ tốt nhất để tìm ra thủ lĩnh tương lai lãnh đạo Quân đội Quốc tế. Ender Wiggin (Asa Butterfield), một cậu bé nhút nhát nhưng tài giỏi về chiến lược, bị đuổi khỏi trường Trái đất của mình để gia nhập Hạm đội Quốc tế và theo học tại Trường Chiến đấu huyền thoại trong Không gian. Sau khi dễ dàng làm chủ các trò chơi chiến tranh ngày càng khó khăn, phân biệt bản thân và giành được sự tôn trọng của các đồng nghiệp của mình, Ender sớm được Đại tá Graff (Harrison Ford) phong làm niềm hy vọng lớn tiếp theo của quân đội, dẫn đến việc anh được thăng chức vào Trường Chỉ huy. Khi ở đó, anh ta được chính Mazer Rackham (Ben Kingsley) huấn luyện để dẫn dắt quân đội vào một cuộc chiến quyết định tương lai của Trái đất và loài người. Bộ phim sẽ được phát hành vào ngày 1 tháng 11 năm 2013, bởi Summit Entertainment thông qua Lionsgate. ..

Xem thêm  Avengers: Endgame (2019) - "And I.. Am... Iron Man" | Movie Clip HD | Clip game mới nhất từ Bem2

>> Ngoài xem bài viết về nội dung ENDER'S GAME – Official Trailer [HD] này bạn có thể xem thêm nhiều Clip game khác tại đây: ở đây.

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề ender’s game clip 1 rồi nhé. Ngoài xem các Video game mà chúng tôi cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan đến game, thủ thuật, hướng dẫn, clip game… tại đây nhé: ngay chổ này.

Tag liên quan đến nội dung ender’s game clip 1.

ENDER’S GAME 2013,official trailor,hd.

Rất mong những thông tin về game do Bem2 cung cấp sẽ mang nhiều giá trị cho bạn. Xin chân thành cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết chủ đề ender’s game clip 1 của chúng tôi.

5/5 - (2 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *