ENDER'S GAME | Official Australian Trailer | Clip game mới nhất từ Bem2

Có phải bạn đang muốn xem Clip game mà Bem2 cung cấp phải không? Có phải bạn đang tìm chủ đề ender’s game clip 1 đúng vậy không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về bài viết này tại đây nhé.

ENDER'S GAME | Official Australian Trailer | Tổng hợp những Clip game hay nhất.

[button size=”medium” style=”primary” text=”XEM VIDEO CHI TIẾT Ở BÊN DƯỚI” link=”#” target=””]

.

Hình ảnh liên quan đến chủ đề ender’s game clip 1.

ENDER'S GAME | Official Australian Trailer


Hiện có trên Kỹ thuật số, DVD & Blu-Ray. Trong tương lai gần, một chủng tộc ngoài hành tinh thù địch (được gọi là Formics) đã tấn công Trái đất. Nếu không có những anh hùng huyền thoại của Chỉ huy Hạm đội Quốc tế, Mazer Rackham (Ben Kingsley), tất cả đã mất hết. Để chuẩn bị cho cuộc tấn công tiếp theo, Đại tá đáng kính Graff (Harrison Ford) và Quân đội Quốc tế đang chỉ đào tạo những đứa trẻ tốt nhất để tìm ra Mazer tương lai. Ender Wiggin (Asa Butterfield), một cậu bé nhút nhát, nhưng có tài mưu lược, bị đuổi khỏi trường để gia nhập giới thượng lưu. Đến Battle School, Ender nhanh chóng và dễ dàng làm chủ các trò chơi chiến tranh ngày càng khó, phân biệt bản thân và giành được sự tôn trọng giữa các đồng nghiệp của mình. Ender sớm được Graff phong làm niềm hy vọng lớn tiếp theo của quân đội, dẫn đến việc anh được thăng chức vào Trường Chỉ huy. Khi ở đó, anh ta được chính Mazer Rackham huấn luyện để dẫn dắt những người lính của mình vào một trận chiến sử thi sẽ quyết định tương lai của Trái đất và cứu nhân loại. ..

Xem thêm  Spot TV - Jocul lui Ender | Clip game mới nhất từ Bem2

>> Ngoài xem bài viết về nội dung ENDER'S GAME | Official Australian Trailer này bạn có thể xem thêm nhiều Clip game khác tại đây: ngay tại đây.

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề ender’s game clip 1 rồi nhé. Ngoài xem các Clip game mà chúng tôi cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan đến game, thủ thuật, hướng dẫn, clip game… tại đây nhé: ngay chổ này.

Tag liên quan đến chủ đề ender’s game clip 1.

trailer,icon,icon film,icon film distribution,ender’s game,ben kingsley,harrison ford,asa butterfield.

Rất mong những thông tin về game do Bem2 cung cấp sẽ mang nhiều giá trị cho bạn. Xin chân thành cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết chủ đề ender’s game clip 1 của chúng tôi.

5/5 - (2 bình chọn)

Bài viết liên quan

5 Comement tại “ENDER'S GAME | Official Australian Trailer | Clip game mới nhất từ Bem2”

  1. Looks a bit shit…. 

  2. I just watched the movie. Awesome!
    (It came out Nov 1)

  3. Great a movie based on a book by an avowed homophobe and all around nutbar presented by "Icon Films", owned by an anti-semite and racist…Mel Gibson…very nice combination!

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.