ENDER'S GAME – Lot 84 – Major Gwen Anderson Viola Davis Dress Uniform | Clip game mới nhất từ Bem2

Có phải bạn đang muốn xem Clip game mà Bem2 cung cấp phải không? Có phải bạn đang tìm chủ đề ender’s game clip 1 đúng vậy không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về chủ đề này tại đây nhé.

ENDER'S GAME – Lot 84 – Major Gwen Anderson Viola Davis Dress Uniform | Tổng hợp những Video game hay nhất.

[button size=”medium” style=”primary” text=”XEM VIDEO CHI TIẾT Ở BÊN DƯỚI” link=”#” target=””]

.

Hình ảnh liên quan đến bài viết ender’s game clip 1.

ENDER'S GAME - Lot 84 - Major Gwen Anderson Viola Davis Dress Uniform


Thiếu tá Gwen Anderson (Viola Davis) Dress Uniform từ bộ chuyển thể khoa học viễn tưởng năm 2012 của Gavin Hood, Ender’s Game. Trong phim, Ender Wiggin (Asa Butterfield) được tuyển dụng để lãnh đạo Hạm đội Quốc tế chống lại chủng tộc người ngoài hành tinh có tên là Formics. Bộ trang phục này được thực hiện cho cảnh Thiếu tá Anderson và Đại tá Graff (Harrison Ford) đến nhà của Ender để tuyển anh ta vào Battle School. Trang phục này bao gồm một chiếc áo khoác màu xanh đá phiến, một chiếc quần dài màu xanh đá phiến, một đôi giày cao gót Atilio Giusti Leombruni bằng da màu đen (cỡ 39 của EU), một chiếc mũ lưỡi trai màu xanh lam và một chiếc nhẫn của Hạm đội Quốc tế màu bạc. Áo khoác có chi tiết với dây đai quấn từ tính, hai túi giả, phù hiệu cánh và các thanh xếp hạng gắn ở phần trên bên trái của áo khoác, các thanh xếp hạng trên cổ áo và cổ tay áo, phù hiệu Hạm đội Quốc tế ở vai phải và cấp hiệu trên vai trái một đôi đệm vai. Chiếc quần có đánh dấu “Anh hùng A” ở thắt lưng. Chiếc mũ có phù hiệu của Hạm đội Quốc tế và nó có ký hiệu “EC 23”. Mỗi chiếc giày được đánh dấu “Anh hùng”. Các mảnh trong trang phục thể hiện những hao mòn nhỏ từ quá trình sản xuất, chẳng hạn như đường khâu lỏng lẻo trên miếng đệm vai bên phải của áo khoác và một chốt bị hỏng trên thanh xếp hạng vòng bít bên trái, nếu không thì lô hàng vẫn còn trong tình trạng tốt. Hiện có sẵn trong Đấu giá trò chơi Ender của Prop Store: .

Xem thêm  ELLE M'A TROP FAIT FLIPPER ! (Minecraft Hardcore #2) | Video game mới nhất từ Bem2

>> Ngoài xem bài viết về nội dung ENDER'S GAME – Lot 84 – Major Gwen Anderson Viola Davis Dress Uniform này bạn có thể xem thêm nhiều Clip game khác tại đây: ngay tại đây.

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề ender’s game clip 1 rồi nhé. Ngoài xem các Clip game mà chúng tôi cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan đến game, thủ thuật, hướng dẫn, clip game… tại đây nhé: Bem2.vn.

Tag liên quan đến bài viết ender’s game clip 1.

[vid_tags].

Rất mong những thông tin về game do Bem2 cung cấp sẽ mang nhiều giá trị cho bạn. Xin chân thành cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết chủ đề ender’s game clip 1 của chúng tôi.

5/5 - (2 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.