Ender's Game: Harrison Ford Interview (Extended) | Clip game mới nhất từ Bem2

Có phải bạn đang muốn xem Video game mà Bem2 cung cấp đúng không? Có phải bạn đang tìm chủ đề ender’s game clip 1 phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về nội dung này tại đây nhé.

Mục lục bài viết

Ender's Game: Harrison Ford Interview (Extended) | Tổng hợp những Clip game hay nhất.

[button size=”medium” style=”primary” text=”XEM VIDEO CHI TIẾT Ở BÊN DƯỚI” link=”#” target=””]

.

Hình ảnh liên quan đến bài viết ender’s game clip 1.

Ender's Game: Harrison Ford Interview (Extended)


Harrison Ford nói về động cơ của Đại tá Graff và các vấn đề trong thế giới thực được đặt ra bởi cốt truyện khoa học viễn tưởng của Ender’s Game. Bài báo: Thật khó để không xem Ender’s Game và tưởng tượng rằng nó diễn ra trong một thực tế thay thế nơi Han Solo là thủ lĩnh của Đế chế. Ngôi sao Chiến tranh giữa các vì sao, Harrison Ford trở lại hiếm hoi với thể loại khoa học viễn tưởng trong Trò chơi của Ender, vào vai Đại tá Graff, một nhà lãnh đạo quân đội bị buộc tội thao túng Ender Wiggin trẻ tuổi (Asa Butterfield của Hugo) trở thành nhà lãnh đạo quân sự vĩ đại mà nhân loại cần phải chống lại người ngoài hành tinh xâm lược … ngay cả khi anh hùng phải trả giá linh hồn của mình. Graff đại diện cho sự khủng khiếp của chủ nghĩa thực dụng, được bù đắp bằng và cố gắng chống lại nhiều tấm gương về lòng trắc ẩn thực sự mà Ender Wiggin bị cám dỗ trong suốt bộ phim. Nhưng khi chiến tranh đe dọa sự tồn vong của loài người, liệu lòng nhân ái có phải là thứ có thể tiêu hao? Chúng tôi đã nói chuyện với Harrison Ford về những vấn đề này trong cuộc phỏng vấn video mở rộng của chúng tôi với ngôi sao Trò chơi của Ender. Mời các bạn xem phim ra rạp vào ngày 1/11 và tự mình rút ra kết luận. ..

Xem thêm  Minecraft: EnderGirl Vore | Clip game mới nhất từ Bem2

>> Ngoài xem bài viết về nội dung Ender's Game: Harrison Ford Interview (Extended) này bạn có thể xem thêm nhiều Clip game khác tại đây: https://bem2.vn/video-clip-game.

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề ender’s game clip 1 rồi nhé. Ngoài xem các Clip game mà chúng tôi cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan đến game, thủ thuật, hướng dẫn, clip game… tại đây nhé: Bem2.

Tag liên quan đến nội dung ender’s game clip 1.

Ender’s Game (Film),Harrison Ford (TV Actor),Ender’s Game (Book),Ender,Game,Star Wars (Film Series),Harrison,Ford,Han Solo (Fictional Character),Interview,Colonel Graff,military,Ender Wiggin (Fictional Character),Wiggin,alien,invasion,sci-fi,Gavin Hood (Film Writer),entertainment.

Rất mong những thông tin về game do Bem2 cung cấp sẽ mang nhiều giá trị cho bạn. Xin chân thành cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết chủ đề ender’s game clip 1 của chúng tôi.

5/5 - (2 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *