Ender's Game: Ender's Final Exam | Video game mới nhất từ Bem2

Có phải bạn đang muốn xem Clip game mà Bem2 cung cấp đúng không? Có phải bạn đang tìm chủ đề ender’s game clip 1 đúng vậy không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về chủ đề này tại đây nhé.

Ender's Game: Ender's Final Exam | Tổng hợp những Clip game hay nhất.

[button size=”medium” style=”primary” text=”XEM VIDEO CHI TIẾT Ở BÊN DƯỚI” link=”#” target=””]

.

Hình ảnh liên quan đến bài viết ender’s game clip 1.


Đây là một bản nhạc mà tôi đã sáng tác cho kỳ thi cuối kỳ của Ender, trong cuốn tiểu thuyết Trò chơi của Ender của Orson Scott Card. Tôi đã làm nó với dự đoán về bộ phim sắp ra mắt của Ender’s Game. Vì phần này đi kèm với phần cuối của cuốn sách, vui lòng tìm phần mô tả về bố cục bên dưới các tiêu đề của spoiler. Thưởng thức! *** Spoilers *** Phần đầu của mảnh biểu thị cho các Formics và cuộc tấn công của chúng vào con người. Tôi đã sử dụng dây pizzicato để vượt qua âm thanh côn trùng đó. Đường đua sau đó chuyển thành những gì tôi tưởng tượng, là Ender và nhóm của anh ấy đang thực hiện các “kỳ thi” của họ (hoặc các trận chiến với Formics). Cây đàn piano là hình ảnh Ender suy nghĩ về quân sự và cố gắng đánh bại kẻ thù của mình, trong khi dây đàn là trái tim anh ấy nghĩ về lý do tại sao họ chiến đấu với Formics, cố gắng hiểu chúng và cảm thấy mâu thuẫn về mặt đạo đức. Phần tiếp theo là Ender học cách yêu Formics và nhận ra sai lầm khủng khiếp mà mình đã mắc phải khi phát hiện ra mình đang chiến đấu thực sự và đã phá hủy homeworld của Formic. Phần cuối cùng khi các chuỗi pizzicato quay trở lại, là các Formics nói chuyện với Ender và bạn có thể biết hình ảnh của họ đã thay đổi như thế nào, từ đầu đến cuối. *** Kết thúc Spoilers ***..

Xem thêm  Enderova hra (Ender's Game) - Vítejte v Bitevní škole! | Clip game mới nhất từ Bem2

>> Ngoài xem bài viết về nội dung Ender's Game: Ender's Final Exam này bạn có thể xem thêm nhiều Video game khác tại đây: ở đây.

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề ender’s game clip 1 rồi nhé. Ngoài xem các Clip game mà chúng tôi cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan đến game, thủ thuật, hướng dẫn, clip game… tại đây nhé: chổ này.

Tag liên quan đến nội dung ender’s game clip 1.

ender wiggin,ender’s game,final,exam,test,music,original,orson scott card,ender,soundtrack,inspirational,fantasy.

Rất mong những thông tin về game do Bem2 cung cấp sẽ mang nhiều giá trị cho bạn. Xin chân thành cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết chủ đề ender’s game clip 1 của chúng tôi.

5/5 - (2 bình chọn)

Bài viết liên quan

3 Comement tại “Ender's Game: Ender's Final Exam | Video game mới nhất từ Bem2”

  1. Good job. This song has the perfect atmosphere. I listen to it every time I read this book.

  2. @pixarpianofreak glad you liked it! I recorded each part on my keyboard, then recorded that up onto my computer using a line-in and Audacity.

  3. what software did you use? great job, by the way. i listened to this while reading the book. it's really powerful.

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.