Ender´s Game: Das große Spiel Teil 3. – Komplettes Hörspiel (2020) | Video game mới nhất từ Bem2

Có phải bạn đang muốn xem Clip game mà Bem2 cung cấp phải không? Có phải bạn đang tìm chủ đề ender’s game clip 1 đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về bài viết này tại đây nhé.

Mục lục bài viết

Ender´s Game: Das große Spiel Teil 3. – Komplettes Hörspiel (2020) | Tổng hợp những Video game hay nhất.

[button size=”medium” style=”primary” text=”XEM VIDEO CHI TIẾT Ở BÊN DƯỚI” link=”#” target=””]

.

Hình ảnh liên quan đến bài viết ender’s game clip 1.

Ender´s Game: Das große Spiel Teil 3. - Komplettes Hörspiel (2020)


Phát thanh chính thức của “Ender’s Game: The Big Game” – sách nói tiếng Đức tiếng Đức 2020 | Đăng ký ➤ | Chính thức #LauschendesHerz # Sách nói # Hörspiel #EndersGame: DasgroßeSpiel Bộ phim khoa học viễn tưởng kinh điển như một vở kịch trên radio không bị ràng buộc. Được biên tập bởi chính Orson Scott Card và được sản xuất bởi nhóm Lauscherlounge của Oliver Rohrbeck trong studio phát thanh Xberg với một nhóm gần 100 nhân vật. Vở kịch phát thanh gây ấn tượng với các nhân vật phi thường, tiếng ồn xung quanh phức tạp và câu chuyện ấn tượng. Trong tương lai gần, trái đất sẽ bị tấn công bởi một chủng tộc thù địch ngoài hành tinh. Để chuẩn bị cho cuộc tấn công tiếp theo, Đại tá Graff (Udo Schenk) rất được kính trọng và quân đội huấn luyện những đứa trẻ tốt nhất để tìm ra chỉ huy hạm đội tương lai trong số họ. Một cậu bé nhút nhát nhưng tài giỏi chiến lược tên là Ender Wiggin (Arne Kapfer) được đưa ra khỏi trường để gia nhập giới thượng lưu. Tại trường chiến đấu, anh thành thạo các trò chơi chiến tranh cực kỳ khó khăn và do đó giành được sự tôn trọng của đồng nghiệp. Ender được Graff chọn làm niềm hy vọng lớn mới của quân đội. Tại Trường Chỉ huy, anh được đào tạo để dẫn dắt binh lính của mình trong một trận chiến sử thi quyết định số phận của trái đất và loài người. Đạo diễn: Balthasar von Weymarn Với các vai trò khác: Vera Teltz, Erich Räuker, Wanja Gerick, Uve Teschner, Tanja Fornaro, Friedel Morgenstern, Timmo Niesner, Michael Baral, Nana Spier, Helmut Krauss, Reinhard Scheunemann, Michael Hansonis và nhiều người khác … Link mua hàng: ➤..

Xem thêm  ตัวอย่างหนัง - Ender's Game (Official Trailer #2 Sub-Thai) | Video game mới nhất từ Bem2

>> Ngoài xem bài viết về chủ đề Ender´s Game: Das große Spiel Teil 3. – Komplettes Hörspiel (2020) này bạn có thể xem thêm nhiều Video game khác tại đây: Tại đây.

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề ender’s game clip 1 rồi nhé. Ngoài xem các Clip game mà chúng tôi cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan đến game, thủ thuật, hướng dẫn, clip game… tại đây nhé: nơi này.

Tag liên quan đến bài viết ender’s game clip 1.

Ender´s Game: Das große Spiel,enders game,ender’s game,trailer,ender’s game movie,ender’s game trailer,ender’s game trailer 2013,ender’s game hörbuch,enders game hörspiel,hörbuch,hörspiel,hörspiel zum entspannen,hörspiele,lauschendes herz,hörspiel kinder,hörbuch zum einschlafen,Komplettes Hörspiel,Orson Scott Card.

Rất mong những thông tin về game do Bem2 cung cấp sẽ mang nhiều giá trị cho bạn. Xin chân thành cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết chủ đề ender’s game clip 1 của chúng tôi.

5/5 - (2 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *