Ender's Game – Clip "Sarai l'ultimo" | Video game mới nhất từ Bem2

Có phải bạn đang muốn xem Clip game mà Bem2 cung cấp đúng không? Có phải bạn đang tìm chủ đề ender’s game clip 1 đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về nội dung này tại đây nhé.

Mục lục bài viết

Ender's Game – Clip "Sarai l'ultimo" | Tổng hợp những Clip game hay nhất.

[button size=”medium” style=”primary” text=”XEM VIDEO CHI TIẾT Ở BÊN DƯỚI” link=”#” target=””]

.

Hình ảnh liên quan đến chủ đề ender’s game clip 1.

Ender's Game - Clip "Sarai l'ultimo"


Trò chơi của Ender. Tại các rạp chiếu phim từ ngày 30 tháng 10. Facebook: Twitter: Site: Dựa trên tiểu thuyết khoa học viễn tưởng nổi tiếng của Orson Scott Card, sắp tới, một thế lực thù địch ngoài hành tinh đã tấn công Trái đất. Nếu không có những anh hùng cứng rắn huyền thoại của Chỉ huy Mazer Rackham (Ben Kingsley) của Hạm đội Quốc tế, tất cả sẽ mất hút. Để chuẩn bị cho một cuộc tấn công sắp tới, Đại tá Hyrum Graff (Harrison Ford) và Quân đoàn Quốc tế đang đào tạo những bộ óc trẻ tuổi tốt nhất để tìm ra người kế vị tương lai của Mazer. Mọi thứ gợi ý về vỏ bọc có thể là Ender Wiggin (Asa Butterfield), một cậu bé nhút nhát nhưng thông minh chiến lược, vỏ bọc được nhập ngũ để gia nhập đội ngũ chiến binh ưu tú. ..

>> Ngoài xem bài viết về chủ đề Ender's Game – Clip "Sarai l'ultimo" này bạn có thể xem thêm nhiều Clip game khác tại đây: Tại đây.

Xem thêm  Is it possible to beat the ender dragon with strength power 256 using just my bare hand?!?!?🤔 | Video game mới nhất từ Bem2

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề ender’s game clip 1 rồi nhé. Ngoài xem các Clip game mà chúng tôi cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan đến game, thủ thuật, hướng dẫn, clip game… tại đây nhé: ở tại đây.

Tag liên quan đến chủ đề ender’s game clip 1.

ender’s game,il gioco di ender,eagle pictures,al cinema,30 ottobre,harrison ford,asa butterfield,ben kinglsey.

Rất mong những thông tin về game do Bem2 cung cấp sẽ mang nhiều giá trị cho bạn. Xin chân thành cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết chủ đề ender’s game clip 1 của chúng tôi.

5/5 - (2 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *