Ender's Game [Battle Room OST] musical video HD | Video game mới nhất từ Bem2

Có phải bạn đang muốn xem Video game mà Bem2 cung cấp đúng không? Có phải bạn đang tìm chủ đề ender’s game clip 1 đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về bài viết này tại đây nhé.

Ender's Game [Battle Room OST] musical video HD | Tổng hợp những Video game hay nhất.

[button size=”medium” style=”primary” text=”XEM VIDEO CHI TIẾT Ở BÊN DƯỚI” link=”#” target=””]

.

Hình ảnh liên quan đến chủ đề ender’s game clip 1.

Ender's Game [Battle Room OST] musical video HD


“Tuyên bố từ chối trách nhiệm về bản quyền Theo Mục 107 của Đạo luật Bản quyền 1976, cho phép” sử dụng hợp lý “cho các mục đích như phê bình, bình luận, báo cáo tin tức, giảng dạy, học bổng và nghiên cứu. Sử dụng hợp lý là cách sử dụng được luật bản quyền cho phép. bị vi phạm. Phi lợi nhuận, giáo dục hoặc sử dụng cá nhân giúp cân bằng số dư có lợi cho việc sử dụng hợp pháp. “Hãy xem ở định dạng HD và nghe nội dung này bằng tai nghe nếu bạn có thể 🙂 Yahooooo! Chúng tôi nhận được những cảnh mới từ bộ phim Trò chơi của Ender! Họ thật tuyệt vời! Đặc biệt là clip về Đội quân rồng của Ender. Ngoài ra, chúng tôi nhận được một phút mỗi bản nhạc phim từ bộ phim Trò chơi của Ender! Và Battle Room rất đẹp và tôi quyết định đưa bản nhạc này vào một cảnh mới 🙂 Các bạn, mong các bạn thích nó và hãy bình luận và đăng ký! Ender’s Game hãy chờ chúng tôi! Không thể chờ đợi để xem Asa Butterfield trong vai Ender Wiggin! ..

Xem thêm  Minecraft Bedrock Commands: Advanced Crate Key System [YOU NEED THIS] | Video game mới nhất từ Bem2

>> Ngoài xem bài viết về chủ đề Ender's Game [Battle Room OST] musical video HD này bạn có thể xem thêm nhiều Clip game khác tại đây: Tại đây.

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề ender’s game clip 1 rồi nhé. Ngoài xem các Clip game mà chúng tôi cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan đến game, thủ thuật, hướng dẫn, clip game… tại đây nhé: chổ này.

Tag liên quan đến bài viết ender’s game clip 1.

ender’s game,asa butterfield,ender’s game movie,ender’s game trailer,soundtrack,steve jablonsky,salamander battle,battle school,battle room,ender wiggin,footage,music video,clip,musical video,official,fan made.

Rất mong những thông tin về game do Bem2 cung cấp sẽ mang nhiều giá trị cho bạn. Xin chân thành cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết chủ đề ender’s game clip 1 của chúng tôi.

5/5 - (2 bình chọn)

Bài viết liên quan

7 Comement tại “Ender's Game [Battle Room OST] musical video HD | Video game mới nhất từ Bem2”

 1. that was amazing. You dont know how much i love Ender's Game. Im a such a huge fan of Ender' game. ♥

 2. That was so beautiful, I almost cried. It was literally breathtaking. You really have a talent making videos. 🙂 <3

 3. и правильно)

 4. ахаха, спасииибо!) Ну, я решила, что этот клип будет красиво смотреться с футажом, поэтому я вообще сначала хотела всё черно-белое сделать, и футаж тоже, но потом наложила, и мне так понравилось)

 5. Ого! Ты, я смотрю, подсела на черно-белые видео? хD очень красиво получается! и этот волшебный футаж на заднем фоне, прям… ммм ^^ с этой музыкой… о боги.
  и такой вот стиль у тебя получился космический прям))) сочетание ч/б с этим темно-синим футажиком… просто супер!)
  И улыбающийся Графф!) и Эндер!) и эта красивая вещь, которую они делают с Петрой на 3,2,1 хD
  а в конце! у меня прям такое настроение после этого клипа… как новогоднее, что ли)) волшебно.

 6. oh thank you so much! <3

 7. this was just so BREATHTAKING!!!!! I completely loved it!! 😀 wow you're really great making videos… a complete TALENT…. this was perfect ❤

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.