El Juego de Ender – Trailer | Clip game mới nhất từ Bem2

Có phải bạn đang muốn xem Video game mà Bem2 cung cấp phải không? Có phải bạn đang tìm chủ đề ender’s game clip 1 phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về nội dung này tại đây nhé.

El Juego de Ender – Trailer | Tổng hợp những Clip game hay nhất.

[button size=”medium” style=”primary” text=”XEM VIDEO CHI TIẾT Ở BÊN DƯỚI” link=”#” target=””]

.

Hình ảnh liên quan đến bài viết ender’s game clip 1.


TIÊU ĐỀ GỐC: Enders Game XUẤT XỨ: Hoa Kỳ THỂ LOẠI: Khoa học viễn tưởng, Phiêu lưu, Hành động GIÁM ĐỐC: Gavin Hood HÀNH VI: Harrison Ford, Ben Kingsley, Viola Davis, Hailee Steinfeld, Abigail Breslin, Asa Butterfield NHÀ PHÂN PHỐI: Phim Kim Cương Trong một tương lai gần Trái đất bị đe dọa bởi một chủng tộc người ngoài hành tinh thù địch. Nếu không có những chiến công huyền thoại của Tư lệnh Hạm đội Quốc tế Mazer Rackham (Ben Kingsley) thì tất cả đã mất. Khi họ chuẩn bị cho cuộc tấn công tiếp theo, Đại tá đáng kính Hyrum Graff (Harrison Ford) và các lực lượng quân sự quốc tế thực hiện khóa huấn luyện khắc nghiệt đối với những thanh niên có năng khiếu để tìm ra Mazer tương lai. Ender Wiggin (Asa Butterfield), nhưng tài giỏi về chiến lược, được tuyển dụng để gia nhập giới thượng lưu. Đến Battle School, Ender nhanh chóng và dễ dàng vượt qua những thử thách và bài tập ngày càng khó khăn, phân biệt bản thân và giành được sự tôn trọng của các đồng nghiệp. Ngay sau đó, Đại tá Graff xếp anh ta là niềm hy vọng lớn tiếp theo của quân đội và thăng cấp anh ta vào Trường Chỉ huy. Khi đó, quá trình huấn luyện của anh được giám sát bởi chính Mazer Rackham, người sẽ dẫn dắt những người lính của mình trong một trận chiến cam go quyết định tương lai của Trái đất và cứu nhân loại. Dựa trên cuốn tiểu thuyết từng đoạt giải thưởng, Ender’s Game là một cuộc phiêu lưu đầy cam go với sự tham gia của Asa Butterfield, Hailee Steinfeld, Ben Kingsley, Viola Davis, cùng Abigail Breslin và Harrison Ford..

Xem thêm  Samurai Warriors 5 - Official Announcement Trailer | Video game mới nhất từ Bem2

>> Ngoài xem bài viết về nội dung El Juego de Ender – Trailer này bạn có thể xem thêm nhiều Clip game khác tại đây: ngay tại đây.

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề ender’s game clip 1 rồi nhé. Ngoài xem các Clip game mà chúng tôi cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan đến game, thủ thuật, hướng dẫn, clip game… tại đây nhé: chổ này.

Tag liên quan đến chủ đề ender’s game clip 1.

[vid_tags].

Rất mong những thông tin về game do Bem2 cung cấp sẽ mang nhiều giá trị cho bạn. Xin chân thành cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết chủ đề ender’s game clip 1 của chúng tôi.

5/5 - (2 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.