Levvvel com coin master free spins – nhận spin miễn phí hôm nay

4.8
/
5
(
84

bình chọn

)

Levvvel Coin Master là thể loại game giải trí theo kiểu chọc phá bạn bè đang rất hot hiện nay trên nền tảng facebook. Người chơi phải tìm kiếm được càng nhiều tài nguyên càng tốt thông qua tính năng spin (vòng quay). Tuy nhiên số lần spin trong ngày thường bị hạn chế. Vì vậy, muasieunhanh.com sẽ chia sẻ với bạn cách nhận spin miễn phí qua website levvvel com coin master free spins hàng ngày và các ứng dụng khác nhé!

Spin Levvvel.com Coin Master là gì?

Coin Master là game thuộc thể loại vui nhộn được tăng trưởng bởi nhà phát hành Moon Active của Israel. Người chơi có trách nhiệm đó là phải tìm mọi cách để kiếm tài nguyên, kiếm được càng nhiều càng tốt rồi kiến thiết xây dựng chủ quyền lãnh thổ và tiến công bạn hữu để ngày càng tăng số tiền vàng kiếm được .
game spin coin master
Spin được gọi là vòng xoay. Đây là một trong những phương pháp giúp bạn nhận thưởng trong game. Trong vòng xoay sẽ có những mục bạn hoàn toàn có thể quay trúng như : búa sét, tiền vàng, lá chắn bảo vệ, …
Tuy nhiên, lượt spin hàng ngày rất hạn chế. Để giúp những game thủ có được nhiều lượt quay website Levvel. com đã sinh ra .
levvvel com coin master free spins
Levvvel. com là một website giúp nhận được thêm những lượt spin hàng ngày. Mỗi ngày, trên website sẽ update những link spin, coins không lấy phí mới. Còn những link ngày hôm trước thì sẽ không sử dụng được nữa. Bạn chỉ cần đăng nhập vào website tìm mục phần thưởng rồi nhấn vào mục collect là sẽ nhận được những link spin free. Để hiểu rõ về cách làm, bạn hãy đọc ngay phần dưới đây nhé .

Xem thêm  Máy tính tự tắt màn hình khi đang sử dụng

Link nhận spin coin master miễn phí hôm nay

Đầu tiên, bạn truy vấn vào website game mobile Levvvel bằng cách truy vấn vào link : https://levvvel.com/coin-master-free-spins/. Hoặc không hoàn toàn có thể nhận spin coin không tính tiền tại đây luôn, chúng tôi cập nhập tiếp tục .
Ngày
Phần Thưởng
Link Nhận
30/11/2021
25 lượt quay
Collect
 
10 lượt quay, 1 triệu xu
Collect
 
25 triệu coin
Collect
Ngày
Phần thưởng
Link Nhận
30/11/2021
10 lượt quay, 25 triệu xu
Collect
 
10 lượt quay, 1 triệu xu
Collect
 
2 triệu coin
Collect
 
2 triệu coin
Collect
Ngày
Phần thưởng
Link Nhận
30/11/2021
25 lượt quay
Collect
 
25 lượt quay
Collect
 
25 lượt quay
Collect
 
25 lượt quay
Collect
 
25 lượt quay
Collect
Ngày
Phần thưởng
Link Nhận
30/11/2021
25 lượt quay
Collect
 
10 lượt quay, 1 triệu xu
Collect
 
25 lượt quay
Collect
 
2 triệu coin
Collect
 
2 triệu coin
Collect
Sau khi truy vấn bạn quan tâm vào 2 cột sau :

  • Cột DATE: Tại cột Date bạn hãy chọn theo ngày tương ứng hiện tại để có thể nhận lượt spin coin master miễn phí.
  • Cột DAILY LINK: Ở cột này bạn nhấn để nhận các lượt Spin free.

Các bước nhận spin trên website levvvel com
Sau khi nhấn vào nút Collect thì máy tính sẽ mở ra một hành lang cửa số mới. Ở đây bạn hãy nhấn nút Collect Now rồi chọn Mở để tham gia nhé .

Cuối cùng bạn sẽ được chuyển về trang chủ của game Coin Master. Tại đây bạn chờ trong giây lát để hệ thống hiển thị phần thưởng là lượt Spin miễn phí nhé. Sau đó bạn chỉ cần nhấn nút Collect để nhận mà thôi.

Xem thêm  راجل و2 ستات - د. محمد عماد يوضح خطوات علاج gummy smile | Website share advice

Xem thêm: Một tờ vé xổ số miền nam trúng 2 giải được bao nhiêu tiền?

Như vậy chỉ với vài thao tác đơn thuần là bạn đã hoàn toàn có thể nhận ngay những lượt Spin Coin Master không lấy phí rồi .
Ngoài cách sử dụng levvvel com coin master free spins bạn hoàn toàn có thể kiếm những lượt spin không tính tiền trên website Discord, qua link kết bạn Facebook, qua nhóm zalo, qua những ứng dụng nhận thưởng, …
Bài viết đã hướng dẫn bạn cách nhận spin không lấy phí hàng ngày qua website levvvel com coin master free spins. Hy vọng những san sẻ này sẽ giúp bạn “ công phá ” nhà của bè bạn nhiều hơn nữa .

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *