Đường dẫn (url) để thay đổi mật khẩu Email VNPT – Wovd – BEM2.VN

Doanh nghiệp của bạn mới đăng ký tài khoản Email VNPT, trước hết để đảm bảo tính bảo mật cũng như sự an toàn của tài khoản bạn nên thay đổi mật khẩu của nó. Khi bạn muốn thay đổi Email VNPT bạn sẽ cần đăng nhập vào một đường dẫn (url) để thay đổi mật khẩu Email VNPT rồi thao tác thực hiện đầy đủ các bước để hoàn thiện công việc thay đổi mật khẩu.

Những điều cần biết về Email VNPT?

Email VNPT là dịch vụ chuyên biệt dùng để nhận và gửi thư dành cho các doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng dung lượng Thư điện tử lớn, yêu cầu về lưu trữ không giới hạn. Hiện nay, nhiều doanh nghiệp lựa chọn dịch vụ VNPT Email bởi vì nó giúp các doanh nghiệp có một hệ thống chuẩn email theo một định dạng chung ví dụ như: Tên nhân viê[email protected]ên miền của công ty. Đồng thời, khi sử dụng VPTP Email sẽ giúp họ quản lý các email của nhân viên tốt hơn, có thể thay đổi hoặc thêm bớt mà không cần đến sự can thiệp của nhà cung cấp. Tính bảo mật và ổn định của Email VNPT cũng được đánh giá là một trong những dịch vụ ổn định nhất hiện nay với nhiều tính năng giúp người dùng có thể nhận thư và gửi thư cùng một lúc trên nhiều thiết bị khác nhau. Giao diện khi đăng nhập email VNPT cũng khá dễ sử dụng, người dùng có thể check email, đổi mật khẩu mới dễ dàng hơn bằng đường dẫn (url) để thay đổi mật khẩu Email VNPT hoặc đăng nhập cả trên Outlook hoặc Webemail cũng rất thuận tiện cho các doanh nghiệp khi sử dụng.

Xem thêm  Lời bài hát Đã hơn một lần- Loi bai hat Da hon mot lan

Hướng dẫn đăng nhập vào hệ thống Email VNPT

Để truy vấn vào mạng lưới mạng lưới hệ thống của Email VNPT bạn cần tiến hành những bước dưới đây :

Bước 1: Truy cập đường link của hệ thống: http://mail.vnptmail.vn/

Đường dẫn (url) để thay đổi mật khẩu Email VNPT

Bước 2 : Đăng nhập mật khẩu và thông tin tài khoản của người dùng. Nếu bạn là thông tin tài khoản truy vấn lần đầu, mạng lưới hệ thống sẽ đưa ra nhu yếu thay đổi mật khẩu mới để bảo vệ bảo đảm an toàn cho những thông tin của thông tin tài khoản .
Bước 3 : Tiến hành đổi mật khẩu mới. Người dùng triển khai điền những thông tin như : Mật khẩu cũ, Mật khẩu mới, Nhập lại mật khẩu mới lần nữa. Sau đó nhấn THAY ĐỔI MẬT KHẨU ( hoặc Change Password ) .
Sau khi đăng nhập thành công xuất sắc vào mạng lưới hệ thống Email VNPT bạn thực thi setup những thao tác để dễ sử dụng hơn như : thiết lập ngôn từ là Tiếng Việt, tùy chọn phương pháp đăng nhập, thông số kỹ thuật hiển thị giao diện của email, định dạng viết email từ bên trái sang hoặc từ bên phải sang, kiểu chữ được biểu lộ trong email … cùng với 1 số ít thao tác khác .
Trong trường hợp thông tin tài khoản của bạn cần thay đổi mật khẩu bạn hoàn toàn có thể đăng nhập vào đường dẫn ( url ) để thay đổi mật khẩu Email VNPT hoặc thay đổi trực tiếp trên mạng lưới hệ thống một cách thuận tiện và thuận tiện .

Xem thêm  Lenovo PHAB 2 Plus Unboxing | Website offers tips

Một số thao các cơ bản khi sử dụng Email VNPT

Khi sử dụng Email VNPT được được cho phép người dùng sử dụng những thao tác như : Soạn thư mới, check thư đã gửi, hộp thư đến, thư nháp, tìm kiếm trong mục thùng rác …

Đường dẫn (url) để thay đổi mật khẩu Email VNPT

Để soạn một thư mới bạn cần nhấn chuột vào mục Thông điệp mới sau đó thực thi nhập thông tin người nhận, tiêu đề, nội dung văn bản cần gửi đi. Sau khi hoàn tất nội dung thư bạn chọn nút GỬI ở góc trái bên trên giao diện để chuyển thư tới người nhận. Khi thư được thành công xuất sắc sẽ hiện thông tin Đã gửi thông điệp .

Trong trường hợp bạn không muốn gửi thư, muốn hủy để quay lại giao diện chính của mạng lưới hệ thống bạn chỉ cần chọn nút HỦY BỎ ở góc trái trên giao diện để hủy thật thuận tiện đúng không ?

Ngoài ra, khi đang viết thư mà bạn có việc đột xuất chưa thể hoàn thành xong nội dung bức thư chuyển cho người mua hoặc đối tác chiến lược, bạn cũng hoàn toàn có thể lưu lại sau khi hoàn thành xong việc làm rồi liên tục hoàn thành xong nội dung thư .
Bên cạnh đó bạn cũng có thể thao tác 1 số ít công dụng khác như : tìm kiếm, lọc, lưu lại mục thư đã đọc, gộp thư, xóa toàn bộ hoặc chuyển tiếp cho một hoặc nhiều người khác với cùng một nội dung …

Xem thêm  Javabean là gì, các đặc tính của Javabean?

Đường dẫn (url) để thay đổi mật khẩu Email VNPT là gì?

Để bảo vệ tính bảo mật thông tin cho thông tin tài khoản, người dùng nên thay đổi mật khẩu Email VNPT của mình bằng những cách sau :
Truy cập vào đường dẫn ( url ) để thay đổi mật khẩu Email VNPT với link rút gọn sau : http://bit.ly/3biSEUo
Sau đó điền thông tin thông tin tài khoản và mật khẩu để thao tác đăng nhập vào mạng lưới hệ thống của VNPT Email .
Bước 1 : Nhấn TÙY CHỌN được đặt trên thanh công cụ của giao diện .

Đường dẫn (url) để thay đổi mật khẩu Email VNPT

Bước 2 : Nhấn THAY ĐỔI MẬT KHẨU ở mục Mật khẩu .
Bước 3 : Nhập mật khẩu cũ, Mật khẩu mới và Nhập lại 1 lần nữa mật khẩu mới .

Đường dẫn (url) để thay đổi mật khẩu Email VNPT

Bước 4 : Nhấn THAY ĐỔI MẬT KHẨU hoặc Change Password .

Trên đây là một số hướng dẫn đăng nhập và sử dụng tài khoản Email VNPT cũng như cách đổi mật khẩu cũ bằng đường dẫn (url) để thay đổi mật khẩu Email VNPT rất dễ thao tác. Chúc bạn thành công nha!

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *