Dùng phím tắt nào để mở tính năng tuyển thành viên bang hội?

Sơn Hà Xã Tắc chỉ mới vừa sóng yên biển lặng thì giang hồ đã Open những thế lực gây bất lợi cho võ lâm Tập Đoàn Cafe Trung Nguyên .Bạn đang xem : Dùng phím tắt nào để mở tính năng tuyển thành viên bang hội ?Những hảo thủ lại một phen biểu lộ ngạo khí anh hùng, quyết đem những tuyệt kỹ 120 khét tiếng để trấn áp quân địch. Nhưng nào phải chuyện thuận tiện ?

Chỉ có những bang hội hùng mạnh, nơi hội tụ của những cao thủ kiệt xuất mới có thể giúp võ lâm Trung Nguyên đứng vững và giương cao thanh thế.

Những tính năng mới, cực kỳ tuyệt vời và hoàn hảo nhất, cùng mạng lưới hệ thống bang hội được xem là độc lạ nhất, chỉ có riêng tại Võ Lâm …Những kì trân dị bảo độc nhất vô nhị được chính bang hội sản xuất, cùng những tuyệt kỹ rất đặc biệt quan trọng và rất hữu dụng …Hàng trăm những trách nhiệm trập trùng nguy khốn, nhưng phần thưởng thì lại vô cùng quý giá …Cánh cửa bí hiểm của Tình Nghĩa Giang Hồ đang dần hé mở, yên cầu mỗi bang hội phải đồng tâm hiệp lực mới mong giành được thời cơ xưng bá thiên hạ. Những mê hoặc, mê hoặc đang chờ đón sự quyết tâm và lòng nhiệt huyết của kẻ trượng phu .*
Hệ thống Bang Hội mới trong Võ Lâm Truyền Kỳ, phiên bản Tình Nghĩa Giang Hồ được nhìn nhận là ưu việt, độc lạ nhất từ trước đến nay, và cũng chưa Open ở bất kể ở một game trực tuyến nào. Với mạng lưới hệ thống công dụng mới này, mỗi đồng đạo đều được chung tay góp phần trong việc tăng trưởng bang hội của mình. Những cách tổ chức triển khai, bang quy cũng sẽ được pháp luật cụ thể, thưởng phạt xứng danh, … Chính những điểm rực rỡ ấy sẽ giúp cho quốc tế võ lâm huyền bí ngày một điển hình nổi bật, rực rỡ hơn .Vậy đâu là những đổi khác lớn của mạng lưới hệ thống Bang Hội trong phiên bản Tình Nghĩa Giang Hồ ?
Điểm mê hoặc không hề thiếu ở mỗi phiên bản Võ Lâm Truyền Kỳ chính là được hàn huyên, tán gẫu cùng hảo hữu trong bang. Ở phiên bản TNGH, mạng lưới hệ thống tán gẫu được nâng cấp cải tiến đáng kể như : vô hiệu phần tiêu tốn nội lực, chia tần số bang phái thành tần số Bang Hội và tần số môn phái. Vì thế, sau khi đồng đạo xuất sư thì vẫn hoàn toàn có thể hoàn toàn có thể thấy thông tin về môn phái, tán gẫu với đồng môn sư huynh đệ dù đã gia nhập Bang Hội .
Trong phiên bản Sơn Hà Xã Tắc thì chỉ có riêng mỗi Bang Chủ và Trưởng Lão mới xem được list vừa đủ toàn bộ những thành viên trong bang. Nhưng trong bản TNGH thì mọi thành viên trong bang đều hoàn toàn có thể nhìn thấy list thành viên, đồng thời còn có thêm mục tra cứu cho thành viên Bang Hội .
Khi sử dụng công dụng độc lạ này, Bang Chủ hoàn toàn có thể điều tiết lại quyền hạn của mỗi thành viên, giảm áp lực đè nén trong việc quản trị, hoặc hoàn toàn có thể phân nghĩa vụ và trách nhiệm cho nhiều thành viên cùng gánh vác việc của Bang Hội. Từ đó, quyền hạn của mỗi người sẽ rõ ràng và dễ trấn áp hơn .
Chức năng hoạt động giải trí giống như một quyển nhật ký, ghi lại toàn bộ những tiềm năng, quá trình hoàn thành xong việc làm của bang. Một cách để đồng đạo hiểu tận tường về Bang Hội của mình về quy trình tăng trưởng, lịch sử dân tộc hình thành của bang .
Điều gì sẽ xảy ra nếu nhân vật bang chủ bị hack và bị giải tán Bang Hội ngoài ý muốn ? Với tính năng “ Bang Chủ tự hiến ” sẽ xử lý được nỗi lo đó, và bảo vệ sự sống sót cho Bang Hội trải qua sự tiến cử của một thành viên khác trong bang .
Trong trường hợp bang chủ không trực tuyến vì một nguyên do nào đó thì tổng thể những thành viên khác trong bang, nếu hội đủ điểm góp sức nhu yếu thì hoàn toàn có thể tham gia tranh cử chức Bang Chủ trải qua NPC Tế Tửu. Và mỗi lần tham gia tự ứng cử sẽ tốn đi 1 số ít điểm góp sức tương ứng .
Trong trường hợp bang chủ không trực tuyến vì một nguyên do nào đó thì tổng thể những thành viên khác trong bang, nếu hội đủ điểm góp sức nhu yếu thì hoàn toàn có thể tham gia tranh cử chức Bang Chủ trải qua NPC Tế Tửu. Và mỗi lần tham gia tự ứng cử sẽ tốn đi một số ít điểm góp sức tương ứng .
Sau thời hạn tranh cử, Tế Tửu sẽ chọn ra người có độ góp sức cao nhất để trao ngôi vị Bang Chủ. Thời gian tiếp đón chức vụ mới là một tuần .Bên cạnh đó còn một số ít hoạt động giải trí mê hoặc khác như : toàn thể Bang Hội sẽ cùng tham gia vào việc triển khai xong những tiềm năng của bang để thăng cấp cho Bang Hội, hoặc cùng vượt qua những khó khăn vất vả để cùng nhận được những phần thưởng xứng danh .Xem thêm : Xoáy Nước Của Kiếm Vũ Có Thể Sử Dụng Kĩ Năng Nào Khi Đang Dùng Trói Hồn ? ?
Hệ thống Bang Hội vô cùng rực rỡ, phản ánh những nét chân thực nhất của một quốc tế võ lâm hoành tráng. Song song đó còn 1 số ít tính năng ưu việt, hứa hẹn những chặng đường phiêu lưu đầy hào hứng trong phiên bản mới. Đầu tiên sẽ là tính năng Bản Đồ Bang Hội .
Một lãnh địa dành cho những Bang Hội xuất chúng sẽ được thiết lập dựa vào đẳng cấp và sang trọng của Bang Hội. Ban chỉ huy Bang Hội sẽ là người quyết định hành động trong việc chọn lãnh địa để tạo lập, kiến thiết nên những tổ chức triển khai bắt đầu cho Bang Hội của mình. Thành viên trong bang sẽ hoàn toàn có thể vào khu vực của bang bất kể khi nào .*

Xem thêm  2 cách xoá phông, tách nền trong Photoshop chi tiết từng bước

Bản đồ Chung

Khi đẳng cấp và sang trọng Bang Hội đạt đến một mức độ nhất định, Bang Hội hoàn toàn có thể rời khỏi Bản Đồ Chung để tạo lập Bản Đồ Riêng cho Bang Hội mình. Xây dựng Bản Đồ Riêng cho Bang Hội cũng là một điều kiện kèm theo bắt buộc khi Bang Hội muốn thăng thêm đẳng cấp và sang trọng thiết kế xây dựng .Bản đồ Bang Hội sẽ được phong cách thiết kế dựa theo cảnh sắc Thất Đại Thành Thị, tạo sự mới lạ cho nhân sĩ võ lâm, vừa lãng mạn, vừa thanh nhã, phía Bắc thì hùng vĩ lãng mạn, gió tuyết mưa sa, giang Nam thì sông nước hữu tình, bờ tre khóm trúc :*

Bốn bề tuyết trắng

*

Sa mạc cát nóng

*

Núi non ngút ngàn

Khi triển khai xong những tiềm năng của bang trong tuần thì tổng thể thành viên trong bang đều hoàn toàn có thể nhận được những phần thưởng vô cùng đặc biệt quan trọng từ NPC Tế Tửu, người quản trách và cho biết toàn bộ những việc làm và tiềm năng của bang trong thời hạn sắp tới. Hàng ngày Tế Tửu còn có trách nhiệm trao điểm góp sức cho những thành viên trong bang .
Các thành viên hoàn toàn có thể tham gia vào khu vực chiến đấu để cùng sát boss đoạt bảo. Riêng Bang Chủ hoàn toàn có thể cầm tù những kẻ nguy hại trong bang*

Xem thêm  Dell Inspiron N3543 Core i5 - 5200U/ Ram 4GB/ HDD 500GB/ VGA GT 820M | Laptop T&T - Bán laptop cũ Đà Nẵng

Sát boss đoạt bảo tại Khu vực chiến đấu

*

Các thành viên Bang Hội có thể bàn luận ở Tụ Nghĩa Đường

Ngoài ra, trong mạng lưới hệ thống map Bang Hội sẽ có những khu vực rất đặc biệt quan trọng như : Tụ Nghĩa Đường – nơi những thành viên trong bang sẽ hội họp, cùng những thắng cảnh tuyệt mỹ, trang trọng .*

Khung cảnh nên thơ

Xây dựng Bản Đồ Bang Hội là một tính năng lý thú và mới lạ, hãy tự mình mày mò ở phiên bản Tình Nghĩa Giang Hồ sắp ra đời ! ! !
Chế Tạo Phòng là một điểm rực rỡ, phản ánh rõ nét sự tăng trưởng của một Bang Hội. Thông qua Chế Tạo Phòng, Bang Hội hoàn toàn có thể tự sản xuất ra những đồ vật thiết yếu đặc biệt quan trọng, chỉ dành cho những thành viên trong bang .
Bang Chủ và Trưởng Lão sẽ đích thân tham gia vào hoạt động giải trí tạo ra Chế Tạo Phòng. Sự tăng trưởng của Chế Tạo Phòng sẽ phụ thuộc vào rất nhiều vào niềm tin đoàn kết của tổng thể những thành viên trong bang. Đẳng cấp của Chế Tạo Phòng càng cao thì những đồ vật đặc chế của bang sẽ có những uy lực vô song và ưu điểm sẽ tiêu biểu vượt trội .
Nơi rèn luyện những món kì trân dị bảo của tổng thể những thành viên trong bang. Theo đó, đồng đạo sẽ phải tốn một lượng điểm góp sức để đổi lấy những vật phẩm để sản xuất trang bị tím như : Trấn Bang Chi Thạch có tính năng nâng cao Xác Suất thành công xuất sắc khi khảm nạm đồ tím, hay tạo trang bị Hoàng Kim, hút thuộc tính ma pháp .
Thiên Công Phòng
Thiên Công PhòngTrang bị khi hỏng sẽ hoàn toàn có thể được sửa chữa thay thế tại đây .
Mặt Nạ Phòng
Mặt Nạ PhòngNhững mặt nạ đặc biệt quan trọng, với nhiều mẫu mã mê hoặc, lạ mặt sẽ được sản xuất và sản xuất ngay tại Mặt Nạ Phòng. Thành viên trong bang hoàn toàn có thể mua mặt nạ bằng điểm góp sức .
Đồng đạo sẽ phải đổi điểm góp sức của mình để đổi lấy công dụng nhân đôi điểm kinh nghiệm tay nghề cho mình. Hoạt động thăng cấp của Thí Luyện Phòng cũng tựa như như Binh Giáp Phòng, khi đạt đến Lever cao sẽ có thêm những ưu điểm mới như tăng thời hạn nhân đôi điểm kinh nghiệm tay nghề, tăng số thành viên mỗi ngày nhận được, giảm phí độ góp sức .
Chức năng hoạt động giải trí này sẽ link tài lực của nhiều thành viên trong bang. Đầu tiên, Bang Chủ sẽ dùng ngân sách của bang để đổi lấy lệnh bài gọi boss. Và, thành viên nào muốn tham đả boss sẽ phải tốn một số ít điểm kinh nghiệm tay nghề tương ứng. Số lần gọi boss, số người tham gia và phần thưởng sau khi đả boss sẽ phụ thuộc vào rất nhiều vào đẳng cấp và sang trọng thăng quan tiến chức của Hoạt Động Phòng .*

Xem thêm  TOP 14 phần mềm chỉnh sửa ảnh online miễn phí cho máy tính, điện thoại - https://bem2.vn

Phòng Chế Tạo

Cuốc tử kim: Vật dụng cần thiết để tăng xác suất đào được đá huyền tinh cấp cao, thủy tinh, Thần Bí Khoáng Thạch trên Đào Hoa Đảo.Bao sửa chữa: Khi sử dụng sẽ có tác dụng sửa chữa trang bị trong thời gian 1 tuần.Tu luyện mộc nhân: Đồng đạo có thể tham gia để luyện skill, đồng thời sẽ nhận được nhiều điểm kinh nghiệm.Vòng hào quang: Khi hoàn thành một nhiệm vụ xuất sắc, đồng đạo sẽ được thưởng tặng một vòng hào quang sáng lấp lánh trong vòng 1 tuần.Đại hoàn đan: Chức năng tương tự như ủy thác Bạch Câu Hoàn, đồng đạo sẽ nhận được nhiều điểm kinh nghiệm hơn khi rời mạng.Hành trang bạn đồng hành: Chức năng bạn đồng hành sẽ giúp chặng đường chinh phục võ lâm trở nên dễ dàng, hấp dẫn hơn. Khi vào Lễ Vật Phòng, đồng đạo có thể tốn điểm cống hiến để kích hoạt hành trang cho người bạn đồng hành của mình.Lệnh bài nhiệm vụ: Hoàn thành xong một nhiệm vụ ngẫu nhiên sẽ nhận được những phần thưởng xứng đáng, đồng thời cũng làm giảm trị số pk hiện có.Trang bị Hoàng Kim An Bang phỏng chế: Muốn có trang bị này thì đồng đạo phải đổi điểm cống hiến của mình. Trang bị phỏng chế có tác dụng giống như những món trang bị An Bang thường gặp.Cuốc tử kim : Vật dụng thiết yếu để tăng Phần Trăm đào được đá huyền tinh cấp cao, thủy tinh, Thần Bí Khoáng Thạch trên Đào Hoa Đảo. Bao thay thế sửa chữa : Khi sử dụng sẽ có công dụng sửa chữa thay thế trang bị trong thời hạn 1 tuần. Tu luyện mộc nhân : Đồng đạo hoàn toàn có thể tham gia để luyện skill, đồng thời sẽ nhận được nhiều điểm kinh nghiệm tay nghề. Vòng hào quang : Khi triển khai xong một trách nhiệm xuất sắc, đồng đạo sẽ được thưởng Tặng Kèm một vòng hào quang sáng lấp lánh lung linh trong vòng 1 tuần. Đại hoàn đan : Chức năng tựa như như ủy thác Bạch Câu Hoàn, đồng đạo sẽ nhận được nhiều điểm kinh nghiệm tay nghề hơn khi rời mạng. Hành trang bạn sát cánh : Chức năng bạn sát cánh sẽ giúp chặng đường chinh phục võ lâm trở nên thuận tiện, mê hoặc hơn. Khi vào Lễ Vật Phòng, đồng đạo hoàn toàn có thể tốn điểm góp sức để kích hoạt hành trang cho người bạn sát cánh của mình. Lệnh bài trách nhiệm : Hoàn thành xong một trách nhiệm ngẫu nhiên sẽ nhận được những phần thưởng xứng danh, đồng thời cũng làm giảm trị số pk hiện có. Trang bị Hoàng Kim An Bang phỏng chế : Muốn có trang bị này thì đồng đạo phải đổi điểm góp sức của mình. Trang bị phỏng chế có công dụng giống như những món trang bị An Bang thường gặp .

Tất cả những bí mật của hệ thống Bang Hội trong phiên bản Tình Nghĩa Giang Hồ đã được bật mí. Mời quý đồng đạo hãy chuẩn bị tinh thần để tham gia vào những bước đường hào hiệp đầy lý thú sẽ diễn ra trong thời gian tới.

Bản quyền game show thuộc công ty Kingsoft. Công ty Cổ phần VNG phân phối độc quyền tại Nước Ta. 182 Lê Đại Hành, P. 15, Quận 11, TP.HCM. Số giấy phép : 365 / GP-BC .

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *