Cách dùng laptop làm màn hình phụ cho laptop khác

Bạn có một chiếc laptop đã cũ và lâu rồi không sử dụng đến nó. Hay là vì mẫu laptop đó đã quá lỗi thời nên chạy khá chậm. Đừng vội bỏ nó đi nhé, nếu bạn biết cách tận dụng thì sẽ rất hữu ích đấy. Vì vậy bài viết dưới đây, Techview Đà Nẵng sẽ hướng dẫn cách bạn cách dùng laptop làm màn hình phụ cho laptop khác. Hãy cùng tham khảo nhé.

>>Xem thêm:

Hướng dẫn cách kết nối laptop với màn hình máy tính bàn

Hướng dẫn cách dùng laptop làm màn hình hiển thị phụ cho laptop

Cách dùng laptop làm màn hình phụ cho laptop khác đang được nhiều người áp dụng. Nếu các bạn vẫn chưa biết cách thực hiện như thế nào thì hãy làm theo các bước dưới đây:

Bước 1 : Trước tiên, các bạn truy cập Settings để mở cửa sổ System.

Truy cập Settings để mở cửa sổ System

Bước 2 : Khi cửa sổ mới xuất hiện trên màn hình, các bạn chọn vào phần Projecting to this PC.

Chọn vào phần Projecting to this PC

Bước 3 : Tiếp theo, các bạn tiến hành cài đặt những thiết lập sao cho phù hợp với mình, cũng như tối ưu về các thiết lập bảo mật.

Bước 4 : Tiếp đến, từ chiếc laptop chính, các bạn hãy nhấn vào tổ hợp phím Windows + P. Sau đó, chọn vào dòng chữ cuối cùng có nội dung là Connect to a Wireless Display.

Nhấn vào tổ hợp phím Windows + P

Xem thêm: Tổng hợp những điều cần biết về xổ số miền trung trực tiếp ngay hôm nay

Xem thêm  Mejores Jugadas- Jornada 7 - Guard1anes 2021 - Liga BBVA ExpansiónMX | Website Instructions tips

Bước 5 : Chờ cho máy tính thực hiện quét xung quanh để nó có thể nhận dùng laptop làm màn hình phụ cho laptop của các bạn. Cuối cùng các bạn có thể chọn nó để làm màn hình mở rộng (Extend) hoặc sao chép nội dung từ màn hình laptop chính (Duplicate).

Máy tính thực hiện quét xung quanh

Khi những bạn thực thi cách dùng laptop khác làm màn hình hiển thị phụ, thì vận tốc hiển thị trên màn hình hiển thị phụ khi liên kết còn nhờ vào vào những tác vụ những bạn đang thao tác là gì. Nếu những bạn chỉ sử dụng để xem phim, lướt web và soạn thảo văn bản, … Như vậy sẽ chẳng gặp yếu tố gì cả. Nhưng những bạn không nên dùng màn hình hiển thị phụ cho laptop để vui chơi chơi những tựa game đồ họa nặng. Điều đó dễ khiến cho vận tốc hiển thị rất là chậm và hay xảy ra thực trạng giật, lag trong quy trình sử dụng .
Có một điều mê hoặc nữa là những bạn hoàn toàn có thể dùng màn hình hiển thị phụ cho laptop để làm một điểm liên kết chung. Điều này có nghĩa là nó sẽ được cho phép người dùng khác hoàn toàn có thể ghép nối với những bạn. Sau đó, họ cũng được quyền chuyển dời chuột cũng như nhập liệu trên chiếc màn hình hiển thị phụ cho máy tính xách tay đó. Tính năng này còn giúp cho chương trình ghép nối càng trở nên mê hoặc hơn nhiều so với người dùng .

Xem thêm  Tra cứu thông tin bảo hiểm y tế hộ gia đình (BHYT hộ gia đình) - https://bem2.vn

Cách dùng laptop làm màn hình phụ cho laptop

Tham khảo ngay khi cần: Cách sử dụng màn hình máy tính làm tivi để xem

Với những chia sẻ của Techview Đà Nẵng về cách dùng laptop làm màn hình phụ cho laptop vừa rồi. Hy vọng các bạn sẽ áp dụng thành công để có những sự trải nghiệm mới lạ. Chúc các bạn thực hiện thành công nhé!

Hệ thống công nghệ tiên tiến số 1 Thành Phố Đà Nẵng

Website : https://bem2.vn/

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.