Bí Quyết Khắc Phục Mất Biểu Tượng Ứng Dụng Trên Màn Hình Android

+ Ứng dụng đã bị xóa : Nếu ứng dụng đã bị bạn xóa bỏ thì sẽ dẫn đến hiện tượng kỳ lạ mất hình tượng ứng dụng trên Android. Bởi đôi khi thao tác cảm ứng sẽ khiến bạn xóa ứng dụng đi mất khi nào không hay. Các bạn hoàn toàn có thể kiểm tra lại xem ứng dụng còn trên điện thoại cảm ứng hay không, sau đó tìm ra cách khắc phục tương ứng. = = ==> > thay màn hình iphone 6 s – thay màn hình iphone 6 plus – t hay màn hình iphone 7Nguyên nhân gây nên hiện tượng kỳ lạ mất hình tượng ứng dụng trên Android đó là :Hiện tượng mất hình tượng ứng dụng trên Android trong quy trình sử dụng xảy ra khá thông dụng. Khi đó, người dùng sẽ không hề tìm và sử dụng được ứng dụng như thường thì. Vậy nguyên do nào đã gây ra

Bí Quyết Khắc Phục Mất Biểu Tượng Ứng Dụng Trên Màn Hình Android

+ Ứng dụng đã bị vô hiệu : Trong một số ít trường hợp bạn đã triển khai vô hiệu hóa ứng dụng trong mục Cài đặt mà không biết. Đó cũng là nguyên do khiến mất hình tượng ứng dụng trên Android .
+ Ứng dụng bị ẩn : Trên điện thoại cảm ứng Android hoàn toàn có thể ẩn đi những ứng dụng và gây nên hiện tượng kỳ lạ mất hình tượng ứng dụng trên Android .

Mục lục bài viết

Xem thêm  10 ứng dụng chỉnh sửa ảnh Android tốt nhất: PicsArt, Snapseed,…

Khắc phục lỗi mất hình tượng ứng dụng trên Android như thế nào

Để khắc phục lỗi mất hình tượng ứng dụng trên Android, những bạn hoàn toàn có thể thử những cách sau đây :

Kiểm tra xem ứng dụng có bị xóa hay không

Để kiểm tra xem ứng dụng có bị xóa hay không, những bạn hãy vào mục Cài đặt – chọn Quản lý ứng dụng và tìm xem có ứng dụng cần tìm không .
Nếu không thấy ứng dụng thì bạn hoàn toàn có thể vào mục CH Play để tải lại và sử dụng như thông thường .

Kiểm tra xem ứng dụng có bị vô hiệu hay không

Nếu ứng dụng bị vô hiệu trong mục Cài đặt, những bạn hoàn toàn có thể vô hiệu vô hiệu hóa ứng dụng để sử dụng thông thường .

Bí Quyết Khắc Phục Mất Biểu Tượng Ứng Dụng Trên Màn Hình Android

Tiến hành thiết lập lại sở thích ứng dụng

Từ phiên bản Android 4.1 sẽ có thêm tùy chọn thiết lập sở thích ứng dụng. Khi kích hoạt tùy chọn này. Các ứng dụng vô hiệu hay ứng dụng bị tắt sẽ được thiết lập lại hàng loạt. Đây cũng là cách khắc phục lỗi mất hình tượng ứng dụng trên Android nhanh gọn, hiệu suất cao mà bạn hoàn toàn có thể thử .

Thiết lập trình khởi chạy Launcher

Ứng dụng bị ẩn sẽ gây nên hiện tượng kỳ lạ mất hình tượng ứng dụng trên Android. Do đó, những bạn hoàn toàn có thể thiết lập lại trình khởi chạy để khắc phục lỗi này .

Xem thêm  Tổng hợp 4 phần mềm chụp ảnh trên máy tính đẹp nhất

Cài đặt lại ứng dụng

Một số ứng dụng sẽ xảy ra lỗi do không thích hợp với hệ điều hành quản lý hoặc do xung đột ứng dụng. Do đó, bạn hoàn toàn có thể gỡ bỏ và triển khai tải lại ứng dụng để liên tục sử dụng .

Bí Quyết Khắc Phục Mất Biểu Tượng Ứng Dụng Trên Màn Hình Android

Tiến hành Phục hồi thiết lập gốc

Khôi phục thiết lập gốc sẽ đưa máy về trạng thái nguyên bản khởi đầu. Và lỗi mất hình tượng ứng dụng trên Android hoàn toàn có thể được khắc phục .

Bí Quyết Khắc Phục Mất Biểu Tượng Ứng Dụng Trên Màn Hình Android

Nhờ những kỹ thuật viên sửa điện thoại thông minh tương hỗ

Nếu bạn đã thử những cách trên mà vẫn không khắc phục được lỗi mất hình tượng ứng dụng trên Android thì hoàn toàn có thể tìm đến những TT thay thế sửa chữa uy tín để được kiểm tra và sửa lỗi .
Truesmart với đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, tận tâm sẽ giúp bạn kiểm tra và chạy lại ứng dụng điện thoại thông minh, khắc phục những lỗi còn sống sót tương quan đến ứng dụng. Và lỗi mất hình tượng ứng dụng trên Android cũng sẽ được khắc phục .
Bài viết trên đã san sẻ với những bạn những cách khắc phục lỗi mất hình tượng ứng dụng trên Android. Chúc những bạn thành công xuất sắc .

Source: https://bem2.vn
Category: Ứng dụng hay

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.