Đưa Lịch Ra Màn Hình Desktop Win 10, Lịch Trên Màn Hình Thật Tiện Ích

Lấy lại đồng hồ, lịch trên Desktop Windows 10 – Bạn có thấy rằng khi sử dụng hệ điều hành Windows 8, 8.1 hoặc hệ điều hành mới nhất Windows 10 thì các widget của các hệ điều hành này không còn xuất hiện trên nền Desktop giống như Windows 7 hay không? Việc Microsoft vô hiệu hóa tính năng này đi mục đích nhằm tối ưu hóa hệ thống và giúp hệ điều hành tránh được các lỗi mà các hacker tận dụng từ tiện ích này. Tuy nhiên nói là vậy nhưng bạn muốn lấy lại các tiện ích này và sử dụng cũng được theo mình khi sử dụng cũng không có vấn đề gì. Vậy để lấy lại tiện ích này trên các hệ điều hành mới đây phải làm sao?
Trong bài viết về thủ pháp máy tính trước kia mình có hướng dẫn những bạn cách vô hiệu hiệu ứng trên Windows 10 khi bạn cảm thấy không thích những hiệu ứng này hoặc bạn muốn hệ quản lý Windows 10 chạy nhanh hơn “ đôi chút ” liên tục trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn những bạn lấy lại đồng hồ đeo tay, lịch trên Desktop Windows 10 .Bạn đang xem : Đưa lịch ra màn hình desktop win 10
Mục lục hiện

Mục lục bài viết

Lấy lại đồng hồ, lịch trên Desktop Windows 10

Để lấy lại những tiện ích này trên hệ quản lý Windows 10 bạn phải sử dụng những ứng dụng thứ 3 được viết sẵn bởi lẽ Windows 10 đã vô hiệu tính năng này, vậy có những ứng dụng nào hoàn toàn có thể giúp bạn lấy lại được những tiện ích này trên Windows 10 ? Hãy cùng blog thủ pháp tìm hiểu và khám phá 1 số ít ứng dụng hoàn toàn có thể giúp bạn lấy lại những tiện ích như đồng hồ đeo tay, lịch trên Desktop Windows 10 .

Xem thêm  Top 9 tìm việc làm cho tốt quận 8

#1 Ứng dụng Win10 Widgets

Đây được xem là một ứng dụng miễn phí cực kỳ mạnh mẽ nó giúp bạn dễ dàng mang các tiện ích trở lại trên hệ điều hành Windows 10. Sau khi cài đặt phần mềm sẽ tìm thấy các trình điều khiển âm lượng, hệ thống theo dõi không gian ổ đĩa, Wi-Fi, RAM và CPU sử dụng, hiệu suất tổng thể của hệ thống, mức pin, widget thời tiết, khóa nhanh máy tính và nhiều hơn nữa, và bạn có thể hoàn toàn tùy chỉnh.

Tiện ích Win10 Widgets hoạt động giải trí với bất kỳ độ phân giải màn hình và sử dụng sắc tố mang phong thái Windows 10. Ứng dụng Win10 Widgets không có tính năng tự động hóa update từ ứng dụng vì vậy bạn cần phải liên tục tìm kiếm những bản update trên website của ứng dụng để bảo vệ bạn đang chạy phiên bản mới nhất của chương trình .Xem thêm : 25 Best Hotel WordPress Themes From Templatemonster, Hotel WordPress Themes*

Truy cập vào liên kết này để tải ứng dụng Win10 Widgets. Sau khi tải về bạn chỉ cần cài đặt ứng dụng giống như việc cài đặt các ứng dụng khác.

#2 Ứng dụng 8GadgetPack

Cũng là một ứng dụng miễn 8G adgetPack được cho phép bạn sử dụng những tiện ích thông dụng trên hệ điều hành quản lý Windows 10. Công cụ này đã được update để hoạt động giải trí trên phiên bản Windows 10 Anniversary. Hầu hết những tiện ích đều hoạt động giải trí tốt trong phiên bản Windows 10 Anniversary.

Xem thêm  Tìm việc làm Y tế / Chăm sóc sức khỏe, Vận chuyển / Giao nhận / Kho vận, Dược phẩm tại Hồ Chí Minh | https://bem2.vn

Khi chương trình được cài đặt, thanh sidebar sẽ được hiển thị với các tiện ích được đặt ở bên trái hoặc bên phải của màn hình máy tính. Thanh sidebar bao gồm hơn 49 widget được sử dụng phổ biến nhất, sẽ trở nên dễ dàng cho người dùng khi muốn truy cập nhanh nhất vào các ứng dụng.

Xem thêm : Chết Cười Với Những Hình Ảnh Hài Hước Nhất Chỉ Có Ở Nước Ta*Truy cập vào link này để tải ứng dụng 8G adgetPack .Cuối cùng không có gì hơn nếu bạn cảm thấy bài viết có ích hãy subscribe blog của mình liên tục để update những bài viết mới nhất qua E-Mail – Chân thành cảm ơn !

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *