Drowning ~ Ender Fledge | Video game mới nhất từ Bem2

Có phải bạn đang muốn xem Clip game mà Bem2 cung cấp phải không? Có phải bạn đang tìm chủ đề ender’s game clip 1 đúng vậy không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về chủ đề này tại đây nhé.

Drowning ~ Ender Fledge | Tổng hợp những Video game hay nhất.

[button size=”medium” style=”primary” text=”XEM VIDEO CHI TIẾT Ở BÊN DƯỚI” link=”#” target=””]

.

Hình ảnh liên quan đến bài viết ender’s game clip 1.

Drowning ~ Ender Fledge


Một bản chỉnh sửa OITC tuyệt vời của Fledge! Lời từ người biên tập: Đây là mục nhập cho các cuộc thi sau: Cuộc thi .4k của Revise Comp Burd Đây cũng là một ứng dụng dành cho TheArcheryArtelier, những người điên rồ: D Vì vậy, tôi đã có cảm hứng sau khi nghe bài hát này trong cửa hàng Superdry, và tự nghĩ “Tôi có thể làm những điều tuyệt vời với cái này”. Đáng buồn thay, đây là tất cả những gì tôi có thể làm: P Một lần nữa, tôi chỉ sử dụng các clip OITC, mà tôi có trên máy chủ Hive: eu.hivemc.com Người bắn tỉa được tạo 100% trong After Effects, không có plugin và có sẵn để mua từ của tôi Cửa hàng Sellfy với giá £ 0,99! Tweet hoặc chia sẻ nó trên Facebook, để được giảm giá 50%! Cũng cần nhắc lại rằng việc chỉnh sửa không được thực hiện với plugin “Twitch” của VideoCopilot. Nó được thực hiện với plugin cài sẵn của riêng tôi, mà tôi đã tạo, mà bạn cũng sẽ tìm thấy trên Sellfy của tôi, nếu bạn muốn kiểm tra nó. Nó bao gồm một số Twitch độc quyền, đó là Saturation twitch (B&W) và noise twitch 🙂 Tôi không kiếm được tiền từ video này và tôi không sở hữu bài hát. Tất cả các quyền thuộc về Pascäal, Triple Vision Record Distribution và các chi nhánh của họ. Điều này chỉ được sử dụng cho mục đích giải trí. Bài hát: “Drown In You” – Pascäal Tải xuống Pascäal – Drown In You Triple Vision Theo dõi Pascäal Xin chân thành cảm ơn mọi người đã theo dõi luồng để xem tôi chỉnh sửa bài này, Burd vì đã thực hiện cuộc thi của mình, Sửa lại cho cuộc thi của họ, Pascäal cho bài hát điên rồ và mọi người hãy xem! 🙂 Theo dõi chúng tối trên Twitter! @EnderEffect Nếu bạn muốn ứng dụng với chúng tôi, hãy làm theo bước trên trang Giới thiệu của kênh của chúng tôi! ..

Xem thêm  Drunk Literature: Ender's Game - Season 1 Episode 5 | Clip game mới nhất từ Bem2

>> Ngoài xem bài viết về chủ đề Drowning ~ Ender Fledge này bạn có thể xem thêm nhiều Clip game khác tại đây: ngay tại đây.

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề ender’s game clip 1 rồi nhé. Ngoài xem các Video game mà chúng tôi cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan đến game, thủ thuật, hướng dẫn, clip game… tại đây nhé: ở tại đây.

Tag liên quan đến bài viết ender’s game clip 1.

YouTube.

Rất mong những thông tin về game do Bem2 cung cấp sẽ mang nhiều giá trị cho bạn. Xin chân thành cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết chủ đề ender’s game clip 1 của chúng tôi.

5/5 - (2 bình chọn)

Bài viết liên quan

7 Comement tại “Drowning ~ Ender Fledge | Video game mới nhất từ Bem2”

  1. When a minecrafter edits better than you

    real sad boi hours

  2. Saw ya making it in the stream :3

  3. its not fair how good you are fledge <3

  4. The pling from the bow didn't fit right. But I like the pling…so maybe making an edit only with pling? 😀

  5. i'm so jelly right now

  6. is me first, or nawh

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.