Cách tải xuống apk từ cửa hàng google play – Android – 2021

Cũng xem bài viết của chúng tôi Blackmart Alpha là gì? Thay thế cho Cửa hàng Google Play

Hơn khi nào hết, điện thoại cảm ứng và máy tính đã làm mờ ranh giới giữa nhau. Giống như máy tính của bạn, điện thoại thông minh của bạn hoạt động giải trí bằng cách sử dụng một loạt những ứng dụng để tải tài liệu, liên kết với internet, truyền phát nhạc và hơn thế nữa. Ví dụ, hầu hết những ứng dụng trên máy tính của bạn đều có nguồn gốc từ web, có lẽ rằng bạn đã thấy mình tải iTunes từ website của Apple để nghe nhạc hoặc tải xuống Steam từ website của Valve để chơi game. Có thể bạn dựa vào 1 số ít tiện ích khác nhau tải xuống từ internet để tinh chỉnh và điều khiển máy tính của bạn. Dù thế nào đi nữa, chắc như đinh bạn đã thiết lập những ứng dụng trên Windows hoặc Mac OS bằng cách sử dụng những tệp. exe hoặc. dmg. Mỗi loại tệp này được cho phép hệ quản lý tải, sử dụng và thiết lập một ứng dụng tương ứng .
Tương tự, điện thoại cảm ứng Android của bạn cũng hoạt động giải trí bằng ứng dụng hoàn toàn có thể setup riêng. Bất kỳ ứng dụng nào bạn tải xuống từ Cửa hàng Play sẽ setup trên thiết bị của bạn bằng tệp APK. Đó là một tệp tàng trữ hoàn toàn có thể setup trên hệ điều hành quản lý Android. Vì vậy, mặc dầu bạn đang sử dụng giao diện shop để tìm kiếm trải qua hàng triệu ứng dụng và game show Android, nhưng về cơ bản, tiến trình này giống hệt như thiết lập một ứng dụng trên Windows hoặc Mac OS. Android cũng có năng lực setup APK từ những nguồn bên ngoài, biến nó thành một hệ quản lý và điều hành hoàn toàn có thể lan rộng ra giống như Windows 10 .

Mặc dù Google không làm rõ điều này, nhưng hoàn toàn có thể lấy những tệp APK trực tiếp từ website trên máy tính để bàn của Cửa hàng Google Play để san sẻ và sử dụng những tệp đó. Mặc dù điều này sẽ không cho phép bạn vượt qua những hạn chế của Cửa hàng Play so với bất kể ứng dụng phải trả tiền nào bạn đã mua, năng lực tải xuống APK trực tiếp từ Google vẫn tiện lợi, được cho phép bạn bỏ lỡ những hạn chế về địa lý so với những ứng dụng, thử nghiệm ứng dụng trên Chrome OS hoặc bên trong trình giả lập trên Windows và thậm chí còn san sẻ trực tiếp ứng dụng với người dùng khác. Mặc dù đây hoàn toàn có thể không phải là một tính năng mà tổng thể mọi người sử dụng, nhưng biết cách tải xuống APK trực tiếp từ Google là một mẹo nhỏ dành cho Android để tránh xa khi bạn cần .
Có hai cách chính để thực thi truy xuất trực tiếp những tệp APK từ website của Google và giải pháp tốt nhất cho bạn thực sự phụ thuộc vào vào việc bạn đang muốn tải xuống nhiều ứng dụng hay bạn đang tìm kiếm một ứng dụng đơn cử không được cung ứng trong khu vực địa lý của bạn hoặc trên mẫu điện thoại cảm ứng đơn cử của bạn. Cả hai giải pháp này đều hoàn toàn có thể được triển khai từ máy tính để bàn, mặc dầu nếu bạn đang cố tải xuống APK từ điện thoại di động, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng giải pháp thứ hai được liệt kê bên dưới. Đây là cách tải xuống APK từ Google Play, từng bước một .

Mục lục bài viết

Xem thêm  TOP 4 phần mềm chuyển file ảnh sang Word tốt nhất trên máy tính

Sử dụng tiện ích mở rộng Chrome hoặc Firefox

Đây là chiêu thức dễ nhất để tải xuống những tệp APK nếu bạn dự tính triển khai việc này tiếp tục. Thay vì phải tìm bằng tay thủ công những tệp APK trực tuyến trải qua tìm kiếm của Google, sử dụng tiện ích lan rộng ra cho Chrome ( trên máy tính để bàn ) được cho phép bạn thuận tiện truy vấn tệp APK từ bất kể ứng dụng không lấy phí nào trên nền tảng, cộng với bất kể ứng dụng nào bạn đã mua và mua trước đó từ Google. Tiện ích lan rộng ra tốt nhất mà chúng tôi đã tìm thấy, APK APK Downloader có tên thích hợp có sẵn cho cả Chrome và Firefox, mặc dầu không may, người dùng Chrome sẽ phải xử lý việc sử dụng phiên bản dựa trên web thay vì tiện ích lan rộng ra đã bị xóa khỏi Chrome Cửa hàng trên mạng. Tuy nhiên, người dùng Firefox hoàn toàn có thể sử dụng tiện ích lan rộng ra Firefox này ( có những tiện ích khác có sẵn ) .

Tương tự như bất kể số lượng trình tải xuống YouTube nào trên thị trường, APK Downloader hoạt động giải trí bằng cách dán link ứng dụng vào hộp văn bản đi kèm bên trong website và được cho phép Trình tải xuống APK trích xuất APK từ list Cửa hàng Play. Nó chỉ hoạt động giải trí với những ứng dụng không lấy phí trên Play Store, mặc dầu bạn đã mua ứng dụng hay chưa, vì thế bạn sẽ không hề sử dụng giải pháp này để san sẻ APK trả phí trực tuyến với bè bạn hoặc người dùng internet khác. Tuy nhiên, những gì bạn sẽ hoàn toàn có thể làm là sử dụng ứng dụng để mô phỏng những ứng dụng không tính tiền, chuyển APK sang điện thoại cảm ứng của bạn theo cách thủ công bằng tay hoặc bất kỳ điều gì khác mà bạn muốn sử dụng APK đã tải xuống .

Trình tải xuống APK sử dụng tệp đúng chuẩn từ Cửa hàng Google Play, hoàn thành xong với cùng chứng từ MD5 có trong những bản tải xuống được Google ghi nhận tiêu chuẩn. Đây là một website bảo đảm an toàn, mặc dầu nó không có sai sót. Đối với một, một vài trong số những ứng dụng chúng tôi đã thử thất bại, phân phối cho chúng tôi thông tin lỗi và cho biết đây hoàn toàn có thể là một ứng dụng phải trả tiền khi ứng dụng này trong thực tiễn là không lấy phí. Trình tải xuống APK cũng đã hết thời hạn trên chúng tôi nhiều lần, khiến trang mới được làm mới trọn vẹn. Trích xuất APK thông qua dịch vụ của họ hoàn toàn có thể mất tới ba phút, mặc dầu nó thường không nhanh hơn nhiều .
Điều đó nói rằng, ứng dụng chỉ hoàn toàn có thể được sử dụng khoảng chừng 1.000 lần mỗi ngày trước khi những thông tin tài khoản được sử dụng để bị hạn chế bởi Google, thế cho nên nếu dịch vụ này tràn ngập người dùng sớm trong suốt cả ngày, bạn sẽ không gặp may khi màn đêm buông xuống. Một hạn chế lớn khác : dịch vụ sử dụng những phiên bản APK được lưu trong bộ nhớ cache để giúp điều hướng xung quanh những số lượng giới hạn tải xuống, điều đó có nghĩa là bạn sẽ muốn kiểm tra kỹ số phiên bản của mình để bảo vệ bạn có ứng dụng mới nhất. Nếu website phân phối cho bạn phiên bản cũ hơn so với trực tiếp trên Google Play, bạn hoàn toàn có thể nhu yếu làm mới ứng dụng sau khi setup .

Xem thêm  Thủ thuật chặn kết nối Internet của phần mềm bằng Firewall Windows 10 hiệu quả 100% - GeekingUp

Sử dụng trang web APK thay thế

Nếu bạn bị kẹt trên điện thoại cảm ứng và không có quyền truy vấn vào máy tính để bàn hoặc bạn đang tìm kiếm một cách đơn thuần hơn để truy vấn APK từ Google Play, có hai website sống sót để giúp bạn làm điều đó. Mặc dù bạn sẽ không tải xuống APK trực tiếp từ Google, cả APKMirror và APKPure đều là những website đáng an toàn và đáng tin cậy giúp bạn tải xuống APK từ bất kể ứng dụng nào có sẵn không tính tiền trên Play Store. Như với tiện ích lan rộng ra và tiện ích trực tuyến được miêu tả trước đây, bạn sẽ không sử dụng APKMirror hoặc APKPure để tải xuống những ứng dụng phải trả tiền ; cả hai website đều có những hạn chế trong việc cung ứng bất kể loại ứng dụng lậu nào .

Tuy nhiên, những gì bạn có thể làm là tải xuống các phiên bản phần mềm đã tải lên trước đó không có sẵn cho bạn trên Cửa hàng Play. Điều này bao gồm các ứng dụng không thể được lưu trữ trên Google Play vì nhiều lý do (như hạn chế phần mềm, như đã thấy trong tích hợp Google Feed của Nova Launchiser) và các phiên bản beta của ứng dụng được tải lên Play Store.

Một trong hai website sẽ hoạt động giải trí cho nhu yếu của bạn, mặc dầu chúng tôi thấy APKMirror là dịch vụ tốt hơn trong hai dịch vụ, với phong cách thiết kế giúp thuận tiện duyệt qua những tệp APK thông dụng và gần đây. Trong khi APKPure giống với sự Open của một shop ứng dụng, hoàn hảo với một băng chuyền xoay những ứng dụng được tô sáng và một list những ứng dụng và game show hot hot, APKMirror nói thêm về việc được cho phép người dùng tải ứng dụng cho những bản update gần đây hoặc ứng dụng của bên thứ ba .
Nó cũng kỹ thuật hơn một chút ít, vì APKMirror được cho phép người dùng tải xuống những phiên bản đơn cử của ứng dụng để chạy trên kiến ​ ​ trúc thiết bị của họ. Trong khi đó, APKPure chỉ đơn thuần cung ứng tệp APK tiêu chuẩn cho hầu hết những điện thoại cảm ứng. Cả hai website đều phân phối cho người dùng mã QR tiêu chuẩn để quét và tải tải xuống ứng dụng trên điện thoại cảm ứng của họ và APKPure cũng phân phối một ứng dụng dành riêng cho Android, được cho phép bạn tải ứng dụng trực tiếp về điện thoại cảm ứng mà không cần phải sử dụng trình duyệt .

Về mặt kỹ thuật, bạn sẽ không tải xuống APK trực tiếp từ Google Play bằng chiêu thức này. Mặc dù hạn chế này, bạn vẫn nhận được cùng một tệp APK, mà không phải vượt qua những vòng tương quan đến giải pháp tiện ích lan rộng ra của Chrome và Firefox. Tệp APK này vẫn hoàn toàn có thể được sử dụng trong mọi trình giả lập Android và được thiết lập trên hầu hết những điện thoại thông minh Android. Một số ứng dụng có nhu yếu thiết bị đơn cử hoàn toàn có thể không thành công xuất sắc nếu bạn cố setup chúng trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng không được tương hỗ ; ví dụ : ứng dụng máy ảnh Pixel của Google chỉ hoàn toàn có thể được thiết lập trên 1 số ít thiết bị nhất định mà không tận dụng một cách xử lý đơn cử. Tuy nhiên, những ứng dụng khác, như trình duyệt tùy chỉnh của Samsung, hoàn toàn có thể được tải xuống trực tiếp cho hầu hết những thiết bị miễn là chúng đang chạy trên ứng dụng gần đây, mặc kệ những hạn chế của chúng khi tải xuống ứng dụng từ Play Store .

Xem thêm  Bài tập tài chính quốc tế có lời giải 3: Nghiệp vụ Swap

Để sử dụng những ứng dụng này, chỉ cần vào website và tìm kiếm ứng dụng bạn chọn. Trên APKMirror, khi bạn đã tải lên phiên bản mới nhất của một ứng dụng, hãy nhấn vào Xem Xem list APKs có sẵn trên màn hình hiển thị. Điều này sẽ đưa bạn đến một list không thiếu những biến thể cho những kiến ​ ​ trúc mạng lưới hệ thống khác nhau, như chúng tôi đã đề cập ở trên. Một số ứng dụng có nhiều phiên bản cho điện thoại thông minh cũ, trong khi những ứng dụng khác chỉ có một gói. Chọn ứng dụng tương thích nhất với điện thoại thông minh của bạn và sử dụng nút Tải xuống APK để tải ứng dụng trực tiếp về thiết bị của bạn. Nếu bạn đang ở website máy tính để bàn, bạn hoàn toàn có thể sử dụng trình tạo mã QR để tự động hóa tạo link hoàn toàn có thể quét được đến trang của ứng dụng để sử dụng trên điện thoại cảm ứng của mình .
Trong khi đó, trên APKPure, quy trình này đơn thuần hơn một chút ít. Khi bạn đã tìm thấy ứng dụng để setup, thay vì tập trung chuyên sâu vào biến thể phần cứng của mình, chỉ cần chạm vào nút Tải xuống Tải xuống, hoặc sử dụng mã QR trên trang list của ứng dụng để tải xuống tệp. Nếu bạn tải APK xuống máy tính nhưng cần thiết lập nó trên điện thoại thông minh, chỉ cần sử dụng cáp USB để truyền tệp từ máy tính sang điện thoại thông minh .

***

Nhìn chung, Trình tải xuống APK bộc lộ một cách tốt để tải xuống APK trực tiếp từ website của chính Google mà không cần sử dụng dịch vụ của bên thứ ba, mặc dầu những hạn chế trên nền tảng này chắc như đinh gây ra sự tổn hại cho mọi thứ. Việc thiếu tiện ích lan rộng ra dành riêng cho Chrome cũng vậy, mặc dầu website hoàn toàn có thể được ghi lại và truy vấn thuận tiện. Có một số ít lỗi và trục trặc nhiều lúc trong dịch vụ, nhưng vào cuối ngày, APK Downloader là một trong những cách duy nhất để lấy những gói APK trực tiếp từ Play Store .
Tuy nhiên, nếu điều đó không quan trọng với bạn, sử dụng APKMirror hoặc APKPure cũng thuận tiện như vậy, thường không có những hạn chế và thông tin lỗi nhận được với Trình tải xuống APK. Họ không có mọi ứng dụng hoàn toàn có thể tưởng tượng được, nhưng họ có hầu hết ứng dụng bạn hoàn toàn có thể muốn trên thiết bị của mình. Cho dù bạn đang tìm kiếm một ứng dụng không được điện thoại cảm ứng của bạn tương hỗ, bị hạn chế ở vị trí của bạn hoặc ứng dụng chưa được phát hành, beta hoặc không được phép từ Cửa hàng Play, bạn hoàn toàn có thể thuận tiện tìm thấy trên những trang APK của bên thứ ba. Mặc dù, như mọi khi, chúng tôi khuyên bạn nên thận trọng : hầu hết những trang APK không bảo đảm an toàn cho hầu hết người dùng. Nếu website có vẻ như cung ứng những ứng dụng lậu hoặc những loại tệp mờ ám, không sử dụng website. Thay vào đó, hãy sử dụng APKMirror hoặc APKPure hoặc sử dụng Trình tải xuống APK để nhận những tệp của bạn trực tiếp từ Google .

Source: https://bem2.vn
Category: Ứng dụng hay

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.