Cách tải facebook về máy tính đơn giản chỉ với vài thao tác

Nếu bạn tải xuống Facebook trên iOS bằng Appstore hoặc Android với Chplay, hoặc sử dụng Brower để chơi Facebook thì quá quen thuộc và dễ dàng với mọi người. Hôm nay, httl.com.vn/wiki sẽ hướng dẫn bạn cách tải Facebook xuống máy tính laptop, tải facebook về laptop dễ dàng nhất.

Bạn đang xem : Cách tải facebook về máy tính đơn thuần chỉ với vài thao tác

*Đầu tiên tôi sẽ nói ngắn gọn về những ưu và điểm yếu kém của cách tải Facebook xuống máy tính của bạn .

*hướng dẫn bạn cách tải Facebook xuống máy tính máy tính thuận tiện nhất .

Ưu điểm:

• Dễ dàng thiết lập và sử dụng • Hoàn thành hồ sơ • Chia sẻ link, hình ảnh, tin nhắn … một cách thuận tiện • Nhiều ứng dụng tùy chỉnh hồ sơ của bạn

Khiếm khuyết:

• Có thể gây nghiện • Một số người dùng lo ngại về những yếu tố riêng tư

MỤC LỤC BÀI VIẾT
2 Hướng dẫn tạo shortcut trên màn hình hiển thị máy tính của bạn3 Cài đặt Messenger trên chính chiếc máy tính của bạn

Đây là cách tải Facebook về máy tính laptop của bạn.

Truy cập vào đường link https://facebook.en.softonic.com/  để tải nhé

*Đây là cách thiết lập facebook trên máy tính của bạn .

Xem thêm  Tổng quan về tinh bột biến tính và các ứng dụng trong thực phẩm

Và làm theo từng bước hướng dẫn thiết lập là triển khai xong tải fb về máy tính nhé mọi người .

Hướng dẫn tạo shortcut trên màn hình máy tính của bạn

Bên trên là cách tải facebook về máy tính 2020 mà httl.com.vn/wiki hướng dẫn cho bạn. Tuy nhiên ứng dụng mới đang còn khá là thô sơ và tính bảo mật của ứng dụng đó là chưa cao có thể gây ra những rủi ro như :lộ thông tin, lộ số điện thoại, … thậm trí là phần mềm đã quá cũ không được update thường xuyên gây ra tình trạng xung đột phần mềm với bản win đang cài trong máy của bạn.

Đó chưa phải là tổng thể, httl.com.vn/wiki sẽ hướng dẫn cho bạn cách tạo 1 shortcut từ chính ứng dụng trình duyệt mà bạn đang sử dụng .

Xem thêm: Video Hướng Dẫn Làm Tình Bằng Miệng, Free Porn Videos

Việc tiên phong, bạn hay truy vấn vào facebook trên trình duyệt của bạn và đăng nhập và Facebook bằng thông tin tài khoản của bạn .
*cách tải facebook về màn hình hiển thị máy tính của bạn
Sau khi đăng nhập những bạn ấn tổng hợp phím “ Crtl + S ” và nó hiện lên 1 giao diện save fileViệc sau cuối là những bạn chỉ cần tìm địa chỉ tới desktop của bạn và lưu nó lại thôi

Ưu điểm và nhược điểm của việc tạo shortcut facebook trên máy tính của bạn

Ưu điểm 

Tiện lợi và nhanh gọn, dễ sử dụngĐơn giản hầu hết tổng thể mọi người đều hoàn toàn có thể làm đượcKhông phải cài qua bất cứu ứng dụng nào nên không lo yếu tố virus hoặc lộ thông tin .

Xem thêm  Không Tải Được Ứng Dụng Trên Windows 10, Cách Sửa Lỗi Khi Tải Ứng Dụng Từ Microsoft Store

Nhược điểm

Nó chỉ là 1 lối tắt của trình duyệt nên vận tốc load phụ thuộc vào vào mạng của bạn .

Cài đặt Messenger trên chính chiếc máy tính của bạn

Nếu bạn không phải là một người không chăm sóc tới quá nhiều về Newfeed, Story hoặc cảm thấy quá phiền với những thông tin nhảy liên tục trong suốt quy trình bạn sử dụng Facebook. Bây giờ những bạn hoàn toàn có thể Messenger về chính chiếc máy tính của bạn mà nó có vừa đủ những tính năng của IOS và Android mà không cần trải qua trình duyệt, cũng không phải quá chú ý về tải setup facebook trên máy tính lỗi thời .

Hướng dẫn cài đặt Messenger trên máy tính của bạn

Messenger được cho phép người dùng Facebook trò chuyện với bạn hữu trên thiết bị di động và website chính. Messenger được tích hợp trên ứng dụng trò chuyện của Facebook và được cho phép người dùng Facebook trò chuyện với bạn hữu trên thiết bị di động và website chính .
Do Messenger trọn vẹn tách khỏi Facebook với tư cách là một ứng dụng độc lập, Facebook liên tục nâng cấp cải tiến và lan rộng ra những tính năng của nó. Messenger hiện hoàn toàn có thể giúp bạn gọi điện video không tính tiền như FaceTime, san sẻ vị trí hiện tại của bạn với bạn hữu, v.v.
Các bạn truy vấn đường link của Messenger – https://www.messenger.com/desktop
*Hướng dẫn thiết lập Messenger trên máy tính của bạn

Sau khi các bạn truy cập vào đường link trên thì bước tiếp theo các bạn click vào ô “Tải xuống cho windows” là phần mềm sẽ tự động tải về máy cho bạnSau khi quá trình tải xong các bạn chạy file “Messenger.97.11.116.exe” trong folder download của bạn và ấn InstallChờ quá trình cài đặt chạy xong thì các bạn ấn Finish rồi kiểm tra ngoài desktop sẽ có shortcut của Messenger.

Xem thêm  Download APP MiTV.APK và MiTV.TXT Phiên Bản Mới Nhất 2020

Xem thêm : Gift Code Avatar Star Online 2020 Mới Nhất Và Cách Nhập Mã Giftcode
Vậy là quy trình thiết lập Messenger vào máy tính của bạn đã hoàn thành xong rồi ! Việc còn lại là đăng nhập nick Facebook của bạn vào là hoàn toàn có thể sử dụng

Ưu và nhược điểm của app Messenger

Ưu điểm

Đây là app chính chủ do Facebook phát hành nên những bạn không cần phải lo về yếu tố bảo mật thông tin hay lộ thông tin ra ngoàiApp trọn vẹn sạch không hề có Virus hay MalwareThuận tiện dễ sử dụngTích hợp tính năng thông tin với Windows 10G iao diện app Messenger giống với giao diện của app trên một chiếc máy tính bảng

Nhược điểm

App mới nên tính năng bảo mật thông tin của 2 lớp chưa được hoàn thành xong, dễ bị checkpoint nếu không biết cáchChỉ Support với Windows 10 trở lên

Bên trên là toàn bộ những cách mà bạn có thể tải facebook cho máy tính của bạn và cũng như sử dụng Facebook một cách thông minh hơn. Bên cạnh các thủ thuật hiện đại cho máy tính của bạn tiện ích hơn, việc thường xuyên di chuyển, công tác xa nhà hay công ty thì 1 chiếc balo laptop là giải pháp tốt nhất dành cho bạn nhé.

Chuyên mục : Kiến thức

Source: https://bem2.vn
Category: Ứng dụng hay

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.