20 phần mềm quay màn hình máy tính Win 10 tốt nhất hiện nay

Nhu cầu quay màn hình máy tính ngày càng gia tăng trong bối cảnh phải dạy học trực tuyến vì dịch bệnh COVID-19. Các game thủ, streamer, blogger… cũng phát sinh rất nhiều nhu cầu này. Chính vì vậy, GhienCongNghe sẽ giới thiệu đến các bạn top 20 phần mềm quay màn hình máy tính Win 10 tốt nhất hiện nay.

Có thể bạn cần:

Phần mềm quay màn hình máy tính Win 10.

Top 20 phần mềm quay màn hình máy tính Win 10

1. Icecream Screen Recorder

Top 20 phần mềm quay màn hình máy tính Windows 10 tốt nhất hiện nay 1

Icecream Screen Recorder được cho phép người dùng chụp ảnh và quay video màn hình hiển thị máy tính với một loạt những công cụ cùng tùy chọn quay chụp chuyên nghiệp. Với Icecream Screen Recorder, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể ghi lại video với định dạng HD một cách thuận tiện và nhanh gọn .

>> Download tại đây

2. CamStudio

Top 20 phần mềm quay màn hình máy tính Windows 10 tốt nhất hiện nay 2

CamStudio là một phần mềm quay màn hình hiển thị máy tính Win 10 nhận được nhiều nhìn nhận tốt từ người dùng. So với những phần mềm khác thì CamStudio khá dễ sử dụng ngay cả so với những người mới làm quen với tính năng này .

>> Download tại đây

3. EZVID

Top 20 phần mềm quay màn hình máy tính Windows 10 tốt nhất hiện nay 3

Ngoài tính năng quay màn hình hiển thị máy tính, EZVID còn tương hỗ ghi âm giọng nói, face cam và chỉnh sửa video, giúp bạn tạo ra những video với chất lượng tốt nhất .

>> Download tại đây

4. TinyTake

Top 20 phần mềm quay màn hình máy tính Windows 10 tốt nhất hiện nay 4

Với phần mềm quay chụp màn hình hiển thị TinyTake, người dùng còn hoàn toàn có thể tùy chọn quay hàng loạt màn hình hiển thị hoặc một hành lang cửa số phần mềm nào đó đang hoạt động giải trí, với thời hạn quay lên đến 2 giờ .

Xem thêm  Khái niệm về thềm lục địa và thềm lục địa của Việt Nam

>> Download tại đây

5. Active Presenter

Top 20 phần mềm quay màn hình máy tính Windows 10 tốt nhất hiện nay 5

Active Presenter là phần mềm quay và tạo tài liệu hướng dẫn, bản thuyết trình, bài giảng điện tử cùng với những tính năng chỉnh sửa video và âm thanh. Đây là phần mềm có ích dành cho những doanh nghiệp, nhà giáo dục, học viên và sinh viên .

>> Download tại đây

6. Camtasia

Top 20 phần mềm quay màn hình máy tính Windows 10 tốt nhất hiện nay 6

Camtasia tương hỗ quay màn hình hiển thị với chất lượng hình ảnh và âm thanh cao, phần mềm còn được cho phép người dùng chỉnh sửa video trước khi lưu. Đây là công cụ được những YouTuber tin dùng vì tính thuận tiện và dễ sử dụng .

>> Download tại đây

7. Rylstim

Top 20 phần mềm quay màn hình máy tính Windows 10 tốt nhất hiện nay 7

Đây là phần mềm quay màn hình hiển thị dễ sử dụng nhất, bạn chỉ cần lựa chọn định dạng video, vận tốc khung hình và vị trí lưu tệp rồi bấm nút Record là xong .

>> Download tại đây

8. Bandicam

Top 20 phần mềm quay màn hình máy tính Windows 10 tốt nhất hiện nay 8

Bandicam là phần mềm ít tiêu tốn dung tích, giúp người dùng quay hàng loạt hay một phần của màn hình hiển thị máy tính cho ra video có chất lượng cao. Ngoài ra, Bandicam còn tương hỗ ghi lại game show sử dụng công nghệ tiên tiến đồ họa DirectX / OpenGL / Vulkan .

>> Download tại đây

9. Free Screen Video Recorder

Top 20 phần mềm quay màn hình máy tính Windows 10 tốt nhất hiện nay 9

Đây là một phần mềm nhỏ gọn nhưng cung ứng không thiếu những tính năng tương hỗ quay phim chụp ảnh màn hình hiển thị .

>> Download tại đây

10. Snagit

Top 20 phần mềm quay màn hình máy tính Windows 10 tốt nhất hiện nay 10

Thuộc quyền sở hữu của TechSmith, Snagit là một phần mềm quay chụp màn hình đơn giản nhưng mạnh mẽ. Bạn có thể sử dụng Snagit để ghi lại toàn màn hình, từng vùng hoặc dưới dạng cuộn cũng như chỉnh sửa video và hình ảnh sau khi quay chụp.

Xem thêm: Tổng quan về xổ số ba miền và cách xem kết quả chi tiết nhất

Xem thêm  Hàng auth hay authentic là gì mà diện là CHUẨN ĐẲNG CẤP

>> Download tại đây

11. GoPlay Editor

Top 20 phần mềm quay màn hình máy tính Windows 10 tốt nhất hiện nay 11

Bên cạnh CamStudio thì GoPlay Editor cũng là một sự lựa chọn tuyệt vời nếu bạn mới trong bước đầu làm quen với tính năng quay lại màn hình hiển thị vì đây là phần mềm cung ứng những tiện ích đơn thuần, dễ học và dễ sử dụng cho tổng thể những đối tượng người dùng nhưng vẫn bảo vệ cho ra video có chất lượng cao lên đến 4K ( 60FPS ) cũng như tích hợp những tính năng quay màn hình hiển thị và chỉnh sửa video chuyên nghiệp .

>> Download tại đây

12. OBS Studio

Top 20 phần mềm quay màn hình máy tính Windows 10 tốt nhất hiện nay 12

Không chỉ tương hỗ quay màn hình hiển thị máy tính, OBS Studio còn phân phối rất nhiều công cụ chỉnh sửa video như bộ lọc, vô hiệu tiếng ồn. Đặc biệt, OBS Studio không giới hạn độ dài video, bạn hoàn toàn có thể sử dụng phần mềm này để quay video ở nhiều định dạng và độ phân giải khác nhau. OBS Studio được ca tụng là một trong những phần mềm quay màn hình hiển thị máy tính tốt nhất mọi thời đại .

>> Download tại đây

13. Movavi Screen Capture Studio

Top 20 phần mềm quay màn hình máy tính Windows 10 tốt nhất hiện nay 13

Đây là phần mềm ghi lại những thao tác trên màn hình hiển thị máy tính với vận tốc tối đa 60 khung hình / giây và không số lượng giới hạn thời lượng, đồng thời phần mềm còn tương hỗ hơn 20 định dạng tệp đa phương tiện .

>> Download tại đây

14. SmartPixel

Top 20 phần mềm quay màn hình máy tính Windows 10 tốt nhất hiện nay 14

Đây là phần mềm được phong cách thiết kế dành riêng cho những game thủ khi tương hỗ quay màn hình hiển thị một cách thướt tha và liền lạc .

>> Download tại đây

15. Screencast-O-Matic

Top 20 phần mềm quay màn hình máy tính Windows 10 tốt nhất hiện nay 15

Với Screencast-O-Matic, người dùng hoàn toàn có thể ghi lại webcam và những video đang trình chiếu để cho ra video có chất lượng cao. Đặc biệt hơn nữa, phần mềm còn được cho phép người dùng san sẻ video trực tiếp lên YouTube .

>> Download tại đây

16. ShareX Screen Recorder

Top 20 phần mềm quay màn hình máy tính Windows 10 tốt nhất hiện nay 16

ShareX Screen Recorder cung ứng cho người dùng một loạt những tùy chọn quay màn hình hiển thị, những công cụ chỉnh sửa video và đăng tải video trực tiếp .

Xem thêm  ఒకటో తేదీ అంటే భయపడుతున్న ఏపీ ఆర్ధిక శాఖ | AP Latest News | ABN Telugu | Website share tips

>> Download tại đây

17. ApowerREC

Top 20 phần mềm quay màn hình máy tính Windows 10 tốt nhất hiện nay 17

ApowerREC thường được sử dụng để quay những video từ webcam. Không những vậy, ApowerREC còn tương hỗ lên lịch ghi hình và phát trực tiếp những bản ghi. Đây cũng là phần mềm được phần đông nhà tăng trưởng nội dung YouTube sử dụng. Phiên bản hạng sang của ApowerREC còn gồm có tính năng quy đổi video, thêm phụ đề, ghi âm, thêm hiệu ứng, v.v …

>> Download tại đây

18. XSplit Broadcaster

Top 20 phần mềm quay màn hình máy tính Windows 10 tốt nhất hiện nay 18

Đây là phần mềm phát trực tiếp có tương hỗ tính năng quay màn hình hiển thị máy tính. Với XSplit Broadcaster, người dùng hoàn toàn có thể đăng tải hoặc phát trực tiếp phản ghi lên những phương tiện đi lại tiếp thị quảng cáo như Facebook, YouTube, Twitter, v.v …

>> Download tại đây

19. MadCap Mimic

Top 20 phần mềm quay màn hình máy tính Windows 10 tốt nhất hiện nay 19

MadCap Mimic là phần mềm tương thích để quay video mô phỏng và tương tác với 3 chính sách Thủ công, Tự động và Full Motion, người dùng hoàn toàn có thể thiết lập những setup ở mỗi chính sách .

>> Download tại đây

20. Free Cam

Top 20 phần mềm quay màn hình máy tính Windows 10 tốt nhất hiện nay 20

Free Cam được cho phép người dùng quay lại những thao tác trên màn hình hiển thị một cách thuận tiện, ngoài những phần mềm còn cung ứng trình chỉnh sửa video và âm thanh mà không để lại logo .

>> Download tại đây

Trên đây là top 20 phần mềm quay màn hình hiển thị máy tính Win 10 chất lượng nhất mà GhienCongNghe muốn ra mắt đến những bạn. Hãy lựa chọn thiết lập phần mềm tương thích với nhu yếu sử dụng và đừng quên Comment san sẻ cảm nhận của bạn sau khi sử dụng nhé. Nếu thấy bài viết này hữu dụng đừng quên Like và Share để tạo động lực cho GhienCongNghe đem đến những nội dung hữu dụng hơn trong tương lai .

Tham khảo Techviral

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *