TOP 5 phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất 2021 mà bạn cần tải ngay

Tất cả thông tin người dùng được bảo mật thông tin theo lao lý của pháp lý Nước Ta. Khi bạn đăng nhập, bạn chấp thuận đồng ý với Các pháp luật sử dụng và Thoả thuận về phân phối và sử dụng Mạng Xã Hội .Hãy đăng nhập để comment, theo dõi những hồ sơ cá thể và sử dụng dịch vụ nâng cao khác trên trang Tin Công Nghệ của Thế Giới Di ĐộngBạn vui mắt chờ trong giây lát …

Mục lục bài viết

TOP 5 phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất 2021, có thể tải về dùng ngay để bảo vệ toàn diện cho chiếc laptop của bạn


Thanh Nam

11/10

11 bình luận

Phần mềm diệt virus tốt nhất 2021

Chắc nhiều bạn sử dụng laptop đều có nỗi lo sợ sẽ bị dính phải virus, các loại mã độc Malware hay Trojan. Mỗi loại đều có tác hại khác nhau từ khai thác tài nguyên của máy cho đến xâm nhập và đánh cắp dữ liệu, thông tin của bạn. Hôm nay mình sẽ giới thiệu đến các bạn 5 phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất 2021, giúp bạn sử dụng laptop an toàn hơn.

Vì là ứng dụng không tính tiền nên bạn cũng sẽ bị hạn chế một vài tính năng nhất định, thế nhưng nếu có nhu yếu cao hơn thì bạn vẫn hoàn toàn có thể tăng cấp lên phiên bản trả phí nhé !

1. Avast Free Antivirus

Phần mềm diệt virus tốt nhất 2021Avast Free Antivirus liên tục được xếp hạng cực cao cho công cụ bảo vệ chống virus cốt lõi và những công cụ vô hiệu ứng dụng ô nhiễm nhằm mục đích khai thác thông tin người dùng .Ngoài ra thì ứng dụng này còn có trình quét bảo mật thông tin mạng giúp lướt web bảo đảm an toàn, Behavior Shield theo dõi những ứng dụng của bạn để bảo vệ chúng không khởi đầu hoạt động giải trí một cách kỳ lạ, có tín hiệu tiềm ẩn của việc nhiễm ứng dụng ô nhiễm và nhiều tiện ích khác đi kèm .Hiện Avast có phiên bản trên Windows và macOS :

  • Avast cho Windows: Link tải.
  • Avast cho macOS: Link tải.
Xem thêm  lỗi directx không xác định trong liên minh huyền thoại

2. Kaspersky

Phần mềm diệt virus tốt nhất 2021Phần mềm Kaspersky được biết đến với những chương trình chống virus, spam, hacker, … sự lựa chọn tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho người sử dụng máy tính .Phần mềm chống virus không tính tiền của Kaspersky phân phối năng lực bảo vệ chống ứng dụng ô nhiễm theo thời hạn thực tốt, nhưng những tính năng bổ trợ của nó còn nhiều hạn chế .Tuy nhiên Kaspersky vẫn có ưu điểm là nhẹ nhàng, ít gây nóng máy, tương thích với những máy tính cho sinh viên, nhân viên cấp dưới văn phòng .Hiện Kaspersky đều có đủ phiên bản trên Windows và macOS :

  • Kaspersky cho Windows: Link tải.
  • Kaspersky cho macOS: Link tải.

3. AVG AntiVirus Free

Phần mềm diệt virus tốt nhất 2021Phần mềm AVG sẽ tìm kiếm những ứng dụng ô nhiễm ẩn. Bao gồm virus cũng như ứng dụng ô nhiễm lén lút khác như ứng dụng gián điệp, mã độc tống tiền, … Với những công dụng đó, AVG AntiVirus Free đúng chuẩn là một sự lựa chọn ứng dụng AntiVirus không lấy phí lý tưởng cho bạn ở thời gian hiện tại .AVG AntiVirus Free phân phối một số ít tính năng bổ trợ, gồm có một trình hủy tài liệu không lấy phí để xóa những tệp nhạy cảm một cách bảo đảm an toàn và ngăn không cho tài liệu cá thể của bạn bị lộ .AVG AntiVirus Free được nhìn nhận cao ở vận tốc update những thông tin về virus, mã độc mới và đã được bầu chọn là một trong những ứng dụng diệt virus tốt nhất năm 2020 .Hiện ứng dụng này đều có cả trên Windows và macOS :

  • AVG AntiVirus Free cho Windows: Link tải.
  • AVG AntiVirus Free cho macOS: Link tải.
Xem thêm  Hướng dẫn mở thẻ Mastercard ngân hàng Vietcombank năm 2021

4. Bitdefender Antivirus Free Edition

Phần mềm diệt virus tốt nhất 2021

TechRadar đánh giá Bitdefender có cơ chế quét sạch, ít chiếm tài nguyên, được phát triển tốt và hầu như có tốc độ nhanh hơn mức trung bình so với các phần mềm bảo mật khác.

Nhưng họ cũng chú ý quan tâm rằng Bitdefender Antivirus Free Edition không cung ứng nhiều tùy chọn cho người sử dụng lựa chọn. Và ứng dụng nhiều lúc cũng hoàn toàn có thể gặp một vài sự cố, sai sót trong quy trình giải quyết và xử lý những mối rình rập đe dọa .Nhưng với những người dùng cơ bản thì phiên bản Free đã khá là không thiếu tính năng, nếu bạn muốn những công vụ khác đi kèm thì nên tăng cấp lên bản trả phí nhé !Hiện ứng dụng này đều có cả trên Windows và macOS :

  • Bitdefender cho Windows: Link tải.
  • Bitdefender cho macOS: Link tải.

5. Sophos Home

Phần mềm diệt virus tốt nhất 2021Phần mềm Sophos Home dù là phiên bản không tính tiền, nhưng vẫn có nhiều tính năng hạng sang như những ứng dụng có phí khác .Sophos có năng lực quét virus trên diện rộng, hoạt động giải trí nhanh gọn, can đảm và mạnh mẽ và là lựa chọn tương thích cho những doanh nghiệp, đơn vị chức năng sử dụng nhiều máy tính trong cùng một mạng lưới hệ thống .Hiện ứng dụng Sophos Home đều hoàn toàn có thể sử dụng được trên cả Windows và macOS :

  • Sophos Home cho Windows: Link tải.
  • Sophos Home cho macOS: Link tải.
Xem thêm  Cách Tạo khung bìa trong word 2010【Chuẩn Đẹp, Chuyên Nghiệp】

Tổng kết

Trên đây là 5 ứng dụng được trang PCMag nhìn nhận là những ứng dụng diệt virus tốt nhất trong năm 2021, bạn đã có sử dụng ứng dụng nào trong này chưa ? Nhớ san sẻ cho mọi người cùng biết trong mục phản hồi bên dưới nhé !chương trình tháng 10 hết giãn cáchĐừng quên Thế Giới Di Động vẫn đang diễn ra chương trình ” THÁNG 10 MỪNG HẾT GIÃN CÁCH ” giảm giá từ 5 – 56 % tùy theo mẫu sản phẩm. Laptop tặng thêm giảm ngay 5 %. Mọi chi tiết cụ thể bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm ở nút cam bên dưới nha !

THÁNG 10 MỪNG HẾT GIÃN CÁCH

Xem thêm :

Biên tập bởi Trần Hoàng Minh

Không hài lòng bài viết

2.166 lượt xem

Hãy để lại thông tin để được tương hỗ khi thiết yếu ( Không bắt buộc ) :

Anh
Chị

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *