Download Gói Ngôn Ngữ Tiếng Việt Cho Win 10 – Việt Gia Trang

Tháng Ba 14, 2020 by HaThanh Leave a Comment

Download gói ngôn ngữ tiếng việt cho win 10 nhằm mục đích giúp giao diện window trở nên thân thiện hơn với người dùng không biết tiếng Anh.

[external_link_head]

Window 10 sau khi cài đặt sẽ được mặc định hiển thị bằng tiếng Anh. Do đó nhiều người không biết ngoại ngữ sẽ cảm thấy khó sử dụng hoặc mất nhiều thời gian để làm quen với hệ điều hành mới. Đừng lo, hướng dẫn sau đây sẽ giúp các bạn cài đặt gói ngôn ngữ tiếng Việt cho win 10 của mình dễ nhìn hơn nhé!

Hướng dẫn download và cài đặt gói ngôn ngữ tiếng Việt cho windown 10

Bước 1: Truy cập Start Menu và chọn Settings.

Download Gói Ngôn Ngữ Tiếng Việt Cho Win 10 - Việt Gia Trang

Bước 2: Tại cửa sổ Settings, chọn Time & Language

Download Gói Ngôn Ngữ Tiếng Việt Cho Win 10 - Việt Gia Trang

Bước 3: Trong giao diện Time & Language, click menu Region & language bên trái, bạn sẽ thấy ngôn ngữ mặc định đang là tiếng Anh (English). Để thêm ngôn ngữ, bạn nhấn Add a preferred language.

[external_link offset=1]

Download Gói Ngôn Ngữ Tiếng Việt Cho Win 10 - Việt Gia Trang

Bước 4: Danh sách các ngôn ngữ xuất hiện, bạn chọn Tiếng Việt (Vietnamese)

Download Gói Ngôn Ngữ Tiếng Việt Cho Win 10 - Việt Gia Trang

Bước 5: Bạn hãy bấm Install để tải gói ngôn ngữ về.

Download Gói Ngôn Ngữ Tiếng Việt Cho Win 10 - Việt Gia Trang

Bước 6: Sau đó, ngôn ngữ bạn chọn sẽ xuất hiện mở mục Language rồi nhấn Set as default để đặt làm mặc định.

Download Gói Ngôn Ngữ Tiếng Việt Cho Win 10 - Việt Gia Trang

Bước 7: Khi quá trình tải hoàn tất sẽ xuất hiện dòng chữ Will be display language after next sign-in dưới ngôn ngữ tiếng Việt.

Xem thêm  Cách tải gta Vice city trên điện thoại Oppo | hướng dẫn chi tiết các thủ thuật về game

Bước 8: Cuối cùng, các bạn đăng xuất và đăng nhập lại là xong

Sau khi download và cài đặt gói ngôn ngữ Tiếng việt, một bàn phím tương ứng sẽ được cài đặt tự động cùng với gói này. Để chuyển đổi ngôn ngữ đang sử dụng có thể sử dụng tổ hợp phím Windows Key + Space hoặc nhấp chuột trái vào mã ngôn ngữ có 3 chữ cái ở góc dưới cùng bên tay phải trên thanh tác vụ.

Nếu như trong quá trình thực hiện các hướng dẫn trên mà các bạn không tìm được ngôn ngữ tiếng Việt hoặc không thấy ngôn ngữ muốn cài cho win 10 của mình. Hãy lưu ý rằng Window 10 ở nhiều bản mới chỉ có một số ngôn ngữ chọn lọc mà thôi. Do đó bạn có thể trực tiếp tải về gói ngôn ngữ đầy đủ từ Windows Update hoặc tải từ các link dưới đây. Đây là các liên kết tải xuống trực tiếp đến gói ngôn ngữ mới nhất của Windows 10.

Link gói ngôn ngữ Windows 10 64-bit: 

http://download.windowsupdate.com/d/msdownload/update/software/updt/2015/08/lp_d1a9b501acfc2a0877074074dd4a0877074074bf0ae716.cab

[external_link offset=2]

Link gói ngôn ngữ Windows 10 32-bit:

http://download.windowsupdate.com/d/msdownload/update/software/updt/2015/08/lp_5f85c8df9db4407abc336f31f21d8197dc5c05ee.cab

Có hai loại gói ngôn ngữ, các gói ngôn ngữ đầy đủ sẽ chuyển đổi hệ điều hành Windows 10 sang một ngôn ngữ cụ thể trong khi các gói giao diện ngôn ngữ sẽ thay đổi ngôn ngữ nhập để bạn có thể viết bằng các ngôn ngữ khác với ngôn ngữ mặc định của hệ điều hành.

Xem thêm  Liên quân mobile cách lên đồ violet mùa 8 bá đạo | Chỉ dẫn chi tiết các thủ thuật về game

Gói ngôn ngữ đầy đủ được cung cấp miễn phí bởi Microsoft trong các hệ điều hành trước đó như gói ngôn ngữ của Windows 7 nhưng bây giờ người dùng phải mua gói ngôn ngữ đầy đủ từ Microsoft nếu muốn cài đặt. Gói giao diện ngôn ngữ vẫn được cung cấp miễn phí.

Trên đây là hướng dẫn download và cài đặt gói ngôn ngữ cho window 10. Hãy thử với máy tính của mình để xem hiệu quả của nó nhé!

4.3 4 votes

Article Rating

[external_footer]

5/5 - (2 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.