Download Feeding Frenzy – Cá lớn nuốt cá bé [Cài chơi luôn]

Cá lớn nuốt cá bé truyền thống – Feeding Frenzy là 1 thể loại trò chơi tầm cỡ hay và có nội dung phù hợp mọi lứa tuổi. câu chuyện bắt đầu từ lúc bạn là một chú cá nhỏ xíu từ từ sau lúc đi qua các vất vả của đại dương, tranh giành miếng ăn để sống và lớn lên. Đại dương mênh mông rộng lớn và hành trình dài tiến về phía đằng trước đang chờ bạn và trò chơi Top.

Xem thêm: Adobe photoshop 8 full crack bản quyền + Hướng dẫn cài đặt

Download Feeding Frenzy full crack vĩnh viễn

Link google drive download Feeding Frenzy 1

Google Drive

Link google drive download Feeding Frenzy 2

Yêu cầu mạng lưới hệ thống thiết lập game

 • Ram: 128 MB
 • Vi xử lý: từ 500MHz trở lên
 • DirectX 7.0

Hướng dẫn thiết lập game Feeding Frenzy 1 và 2

Bước 1 : Tải Feeding Frenzy theo link phía bên trên về máy tính tiếp sau đó nhấn đúp chuột vào file. exe vừa tải về để setup Game cá lớn nuốt cá bé. hiên chạy dọc cửa số Feeding frenzy 1 hoặc Feeding Frenzy 2 Deluxe 1.0 Installer Open nhấn Next để chuyển sang bước kế đến
Bước 2 : Ngay sau đó Open những lao lý sử dụng game show mà nhà phân phối đưa ra nếu đồng ý chấp thuận chấp thuận đồng ý thì nhấp vào I Agree, còn không đồng ý chấp thuận chấp thuận đồng ý thì nhấn vào I Don’t Agree .
Bước 3 : quy trình setup game show cá lớn nuốt cá bé mở màn bạn hãy đợi một lát nhé, quy trình thiết lập nhanh hay chậm còn tùy thuộc vào thông số kỹ thuật kỹ thuật máy tính của bạn nữa. nếu còn muốn chơi Game Feeding Frenzy luôn thì tích chọn vào ô Launch game show now. sau đó nhấn Done để kết thúc tiến trình setup game show cá lớn nuốt cá bé .

Xem thêm  statin là gì? Thuốc trị mỡ máu Statin Uống khi nào là tốt nhất?

Giới thiệu game Feeding Frenzy – Cá lớn nuốt cá bé

Trong Game cá lớn nuốt cá bé truyền thống lịch sử – Feeding Frenzy, bạn phải tìm những con cá bé thêm hơn mình để ăn thịt, và khi ăn một lượng không thiếu theo đề xuất kiến nghị của Game thì bạn lớn lên 1 chút, và cứ như thế bạn lớn lên từ từ theo làn nước của đại dương, tuy nhiên khi bạn lớn lên thì cùng theo đó cũng Open nhiều loài cá khác to hơn và hung tợn hơn chuẩn bị sẵn sàng nuốt chửng nếu như người mua không quan tâm tránh né .
Game Feeding Frenzy – Cá lớn nuốt cá béNhưng bạn cũng đừng quá quan ngại vì với cú nhấp trái chuột thì tốc độ của chú cá nhỏ được tăng lên rất nhanh thuận tiện trốn tránh những con cá to hung tợn kia. Hãy game Play xem năng lượng bạn đi tới được vòng mấy và bạn đã có được số điểm là bao nhiêu nhé .

Tham khảo: Tải Adobe Acrobat Pro DC 2019 Full 100% + Hướng Dẫn Cài

Cách cài đặt chế độ phù hợp chơi game Feeding Frenzy 1 và 2

bên gần đó trong quy trình tiến độ sin tồn giữa đại dương. Ngoài cá ra người chơi còn hoàn toàn có thể ăn sao biển, ngọc trai và những con cá màu vàng để được lượng điểm thưởng lớn hơn Cuối mỗi màn chơi sau lúc đã dành đủ số điểm yêu cầu yêu cầu nàng tiên cá sẽ hiện ra và bơi qua màn hình hiển thị rải những ngôi sao 5 cánh sáng để giúp người chơi tăng lượng điểm thưởng .

Xem thêm  Triết lý nhân sinh trong tư tưởng khoan dung tôn giáo của Hồ Chí Minh

Bước 1: Các bạn mở game Feeding Frenzy lên. Tiếp tục click vào “Spielen” để bắt đầu cách chơi game cá lớn nuốt cá bé Feeding Frenzy

Bước 2: Giao diện hiện ra rất thân thiện với nền là đại dương bao la với nhiều lựa chọn

 • Newgame: bắt đầu trò chơi mới
 • Time Attack!: bắt đầu trò chơi mới với giới hạn thời gian
 • Game Options: Tùy chỉnh game
 • High Scores: Thống kê điểm cao
 • Exit: Thoát game

Bước 3: Trong mục Game Options, các bạn có thể tùy chỉnh các mục sau

 • Sound: Tắt/mở âm thanh
 • Music: Tắt/mở nhạc
 • Fullscreen: Đóng/mở chế độ toàn màn hình
 • Help Bubbles: Tắt/mở tính năng hiển thị bong bóng
 • Mouse Speed: tùy chỉnh tốc độ chuột

Bước 4: Tới đây các bạn có thể ấn vào New game hoặc Time Attack! để bắt đầu trò chơi mới.

Bước 5: Các bạn click Continue để bắt đầu chơi game cá lớn nuốt cá bé

Bước 6: Các bạn sẽ liên tục trải qua các màn khác nhau tới khi phá đảo nhé

Bước 7: Vậy là bạn đã vào game để chơi, bạn cần ăn các con cá bé hơn để làm lớn mình đồng thời cũng phải né tránh các con cá to để không bị ăn thịt.

Cách chơi game Feeding Frenzy 1 và 2

Đến với Feeding Frenzy, người chơi sẽ triển khai đắm chìm vào quốc tế đại dương to lớn với vô vàn sinh vật không giống nhau nhiệm vụ của người chơi là ăn những chú cá bé hơn để sống sót và tránh những sinh vật lớn như cá mập, cá đầu búa … Khi ăn đủ số lượng con cá của người chơi sẽ thực thi tăng size và lớn dần lên. Có 3 mức kích cỡ khi đạt đủ mức tối đa, người chơi có năng lực ăn bất kỳ sinh vật nào trên màn hình hiển thị hiển thị và vượt mặt vòng chơi .
Cách chơi cá lớn nuốt cá béGần đó trong quá trình sin tồn giữa đại dương. Ngoài cá ra người chơi còn rất hoàn toàn có thể ăn sao biển, ngọc trai và những con cá gold color để được lượng điểm thưởng to hơn Cuối mỗi màn chơi sau lúc đã chiếm hữu đủ số điểm yêu cầu nàng tiên cá sẽ hiện ra và bơi qua màn hình hiển thị hiển thị rải những ngôi sao 5 cánh 5 cánh để giúp người chơi tăng lượng điểm thưởng .

Xem thêm  Hướng Dẫn Đổi Tài Khoản Ngọc Rồng Online, Đổi Tên Tài Khoản

Tải gam cá lớn nuốt cá bé

Như vậy, bài viết trên Hocvienit đã giới thiệu cho các bạn chi tiết link download Feeding Frenzy Full Crack đầy đủ nhất. Chúc các bạn cài đặt phần mềm thành công cho máy tính.

Xem ngay: Tải PowerPoint 2019 – Công cụ tạo slide thuyết trình

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *