Điểm Qua 11 Tập Phim Doraemon Cảm Động Nhất – Ra Rạp Xem Gì ?

Doraemon chắc rằng đã là một phần tuổi thơ của không biết bao nhiêu thế hệ tại Nước Ta. Series Doraemon còn mang những nét đẹp về tình bạn, tình người, lấy đi biết bao nước mắt người xem. Sau đây, bài viết sẽ tổng hợp những tập phim Doraemon cảm động nhất !

XEM THÊM

1. Doremon Ep 224 – Quyết Chiến!! Chó Máy Đấu Mèo Máy!

Là một trong những tập phim đặc biệt thuộc series chào mừng ngày sinh nhật Doraemon. Mở đầu lấy bối cảnh ở thế giới thế kỷ 22, khi mà nhà máy chuyên sản xuất robot M.S quyết định thu hồi tất cả những chú mèo máy mà công ty đã cho ra thị trường – trong đó có cả Doraemon, để phát hành loại robot mới – Chó robot, nhằm thực hiện âm mưu lợi nhuận của mình.

Chúc Mừng Sinh Nhật Doraemon: Điểm Qua 11 Tập Phim Cảm Động Nhất

Nobita cầu xin hội đồng được cho phép hủy lệnh tịch thu mèo robot, đã phải làm một bài kiểm tra năng lượng tổng thể những môn để cứu Doraemon. Dù có ít kiến thức và kỹ năng, dù có thể lực yếu, mặc dù rằng có khó khăn vất vả và luôn thất bại, nhưng nhờ lòng kiên trì cũng như tình bạn cao quý với Doraemon, Nobita đã thắng được chính bản thân mình .

2. Doraemon Ep 185 – Một Ngày Dài Của Doraemon

Tên tội phạm robot nổi tiếng cực kỳ nguy khốn Gencha vừa thực thi xong một phi vụ cướp ngân hàng nhà nước nhưng lại không thoát khỏi vòng vây của công an tương lai, thế cho nên, hắn đã bị bắn trọng thương và hỏng hóc nhiều chỗ và được đưa vào bệnh viện robot để chữa trị .

Xem thêm  Samsung Galaxy Note 2 Sử Dụng Hệ Điều Hành Nào, Samsung Galaxy Note Ii

Chúc Mừng Sinh Nhật Doraemon: Điểm Qua 11 Tập Phim Cảm Động Nhất

Nhờ sợi dây hoán đổi bị lộ ra khỏi túi thần kỳ mà trong lúc sơ suất của những y tá, tên Gencha tinh ranh ấy đã hoán đổi linh hồn mình với Doraemon. Gencha sau khi ở dưới dạng Doraemon được sống lại trong những phút giây bình yên cùng việc có được tình bạn với Nobita, chơi môn bóng chày thương mến, … tên tội phạm được cảm hóa, và muốn sống một đời sống như vậy .
Về Doraemon đang dưới lốt Gencha, cậu luôn bị truy lùng và buộc phải trốn chui trốn lủi để tới nhà Sewashi – chắt Nobita để tìm sự trợ giúp. Biết bao khó khăn vất vả, cậu vẫn luôn cố gắng nỗ lực đứng vững, để trở lại Doraemon trước kia cũng như để làm bạn với Nobita .

3. Doraemon Ep 62 – Nobita, Tạm Biệt Nha! Doraemon Trở Về Tương Lai

Như mọi ngày thông thường, Nobita bị Jaian bắt nạt, cậu lao về nhà định mếu máo vòi vĩnh Doraemon cho mượn bảo vật, nhưng ngày hôm nay Doraemon không trả thù giúp Nobita như mọi khi, và lại muốn Nobita tự xử lý. Doraemon phải trở về tương lai, bước ra khỏi cuộc sống của Nobita .

Chúc Mừng Sinh Nhật Doraemon: Điểm Qua 11 Tập Phim Cảm Động Nhất

Bộ phim cảm động đã tạo nên một tình bạn thật đẹp giữa Doraemon và Nobita, làm cho biết bao tâm hồn của người xem phải thổn thức .

4. Doraemon Ep 164 – Đêm Ở Đường Sắt Ngân Hà

Là một trong những tập phim ngắn cảm động nhất, Đêm Ở Đường Sắt Ngân Hà là một trong những chuyến đi đầy kỷ niệm gây xúc cảm của nhóm bạn Nobita. Đồng thời, nó cũng mang lại nhiều bài học ý nghĩ cho người xem, nhất là về lòng tốt bụng và tình bạn đẹp tuyệt vời của nhóm bạn này.

Chúc Mừng Sinh Nhật Doraemon: Điểm Qua 11 Tập Phim Cảm Động Nhất

5. Doraemon Ep 102 – Ngày Tái Sinh Cảm Động Của Doraemon

Doraemon Ep 102 là một tập phim ngắn kể về lần “ sinh ra lần nữa ” của Doraemon. Câu chuyện khởi đầu khi Doraemon khi đang trở lại quốc tế tương lai, gặp lại một cậu bạn robot Dopaemon khác, có tài năng hơn mình và thành công xuất sắc hơn mình .

Xem thêm  Mua Từ Điển Anh Việt Cho Máy Tính Mới Nhất, Download Từ Điển Tiếng Anh Cho Máy Tính

Ngày tái sinh Doraemon – Đoạn đối thoại hay nhất | Love of the Sea ~ ♥

Doraemon cảm thấy thật buồn vì mình không tuyệt đối như cậu bạn kia. Ngay lúc ấy, Doraemon bị một người đàn ông lạ mặt bắt cóc mà không hề biết nguyên do, ngay trong xí nghiệp sản xuất sản xuất robot Masushiba .

XEM THÊM

6. Doraemon – Doranuki Trong Đêm Tối Và Con Chồn Quấy Rối Giữa Đêm

Đây là tập phim kỷ niệm 80 năm ngày sinh của tác giả bộ truyện – Fujiko Fujio. Câu chuyện bắt đầu khi nhóm bạn Nobita lên trên núi ở và gặp Nina – cô bé người ngoài vĩ trụ. Họ quyết định dùng bảo bối của Doraemon xây một ngôi nhà cây để tự do vui chơi cùng là nơi ở cho Nina để cô dễ dàng hoàn thành nhiệm vụ.

Doraemon - Nihon VF - VFcartoon

Sự việc mở màn khi Nobita chợt nhận thấy Doraemon có những biểu lộ khác thường. Nobita còn thấy Doraemon rời nhà vào lúc nửa đêm rồi biến thành một con chồn tím khổng lồ, khởi đầu đi phá hoại trên núi .

7. Doraemon Ep 291 – Hộp Ký Ức 100 Năm Của Doraemon

Câu chuyện khởi đầu khi nhóm Nobita có dự tính chôn hộp ký ức để vào tương lai đào lên sẽ trở thành gia tài vô giá. Nobita đã lấy chiếc Hộp ký ức của Doraemon để đem đi đựng. Sau khi được chôn xuống đất, nó tự động hóa đi tới thời hạn mặc định trước và gửi tới nơi người nhận .

Top 12 tập phim hoạt hình Doraemon cảm động nhất - Toplist.vn

Thế là mọi gia tài của nhóm Nobita đã bị biến mất, thực ra là đi về 100 năm trước, và Nobita cùng Doraemon phải quay về quá khứ để tìm lại chiếc hộp .

8. Doraemon Ep 307 – Cuộc Vượt Ngục Tại Nhà Tù Arigato

Mọi việc khởi đầu khi Nobita lấy Hộp điện thoại cảm ứng nếu như và ước quốc tế này sẽ không còn ai khiển trách nữa, mặc cho lời can ngăn của Doraemon .

Top 12 tập phim hoạt hình Doraemon cảm động nhất - Toplist.vn

Nobita mặc sức nô đùa và làm nhiều điều vô lý, thế nên, Doraemon đã trở nên tuyệt vọng và buồn chán rồi đi tới tương lai. Đúng lúc ấy, Doraemon cùng với một thầy giáo robot khác bị bắt tới nhà ngục Arigato vì tội to tiếng và đã từng khiển trách người khác – mà ở tương lai là một tội rất nặng .

Xem thêm  Hướng dẫn cách tra cứu BHXH bằng CMND nhanh chóng

9. Doraemon – Kỷ Niệm Về Bà

Doraemon – Kỷ niệm về bà vẫn luôn là một trong số những tập phim Doraemon lấy đi nhiều nước mắt của người xem nhất vì tính nhân văn cảm động mà nó mang lại .

Xem phim Doraemon Short Movie: Kỷ niệm về bà - Vietsub HD

Vào một buổi sáng đẹp trời, trong lúc đang cùng Doraemon phụ mẹ dọn nhà kho thì Nobita bất chợt tìm thấy lại con gấu bông Kuma – con gấu là món quà mà bà nội Tặng Kèm cho cậu khi cậu còn bé. Nhìn Kuma, biết bao nhiêu ký ức về bà lại ùa về trong lòng Nobita và cậu quyết định hành động sẽ quay trở về quá khứ để nhìn bà thêm một lần nữa .

10. Doraemon Ep 211 – Shizuka Và Cây Anh Đào Cổ Thụ

Bộ phim mở màn bằng việc Jaian trèo lên cây anh đào cổ thụ và đùa nghịch và làm gãy cành, điều này khiến cho Shizuka khá bất bình, nhưng sau đó có một công nhân thiên nhiên và môi trường Open và bảo rằng, cái cây ấy sẽ bị chặt đi để lấy chỗ làm đường – điều này là một cú sốc lớn so với Shizuka khi tuổi thơ cô đã gắn bó thân thiện bên cây anh đào cổ thụ này .

Doremon thuyết minh tiếng việt FULL HD - Xuka và cây anh đào cổ thụ - YouTube

Đây là tập phim mang đầy giá trị cùng ý nghĩa nhân văn, đồng thời cũng mang lại cho người xem nhiều bài học kinh nghiệm quý giá về bảo vệ thiên nhiên và môi trường cũng như những phút giây xúc động .

11. Doraemon Ep – Ngày Nobita Ra Đời

Câu chuyện bắt đầu khi Nobita đang rất háo hức được mọi người chúc mừng sinh nhật của mình nhưng không như mong đợi. Nobita hỏi Doraemon rằng, liệu khi sinh cậu ra thì bố mẹ cậu có hạnh phúc? Để biết được chắc chắn, Doraemon cùng Nobita đã trở về quá khứ, đúng ngày mà Nobita chào đời.

Vì sao ông Nobi lại là nhân vật "chuẩn men" nhất trong vũ trụ Doraemon?

Trên đây là top những tập phim Doraemon cảm động và mang lại những bài học kinh nghiệm nhân văn ý nghĩa bên cạnh những tiếng cười .

XEM THÊM

Nguồn ảnh : Tổng hợp

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận