doom radio – beats to rip/tear to | Video game mới nhất từ Bem2

Có phải bạn đang muốn xem Video game mà Bem2 cung cấp phải không? Có phải bạn đang tìm chủ đề ender’s game clip 1 đúng không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem những thông tin về bài viết này tại đây nhé.

Mục lục bài viết

doom radio – beats to rip/tear to | Tổng hợp những Video game hay nhất.

[button size=”medium” style=”primary” text=”XEM VIDEO CHI TIẾT Ở BÊN DƯỚI” link=”#” target=””]

.

Hình ảnh liên quan đến chủ đề ender’s game clip 1.

doom radio - beats to rip/tear to


Cảm ơn vì đã lắng nghe. Danh sách phát ngẫu nhiên các bài hát hay nhất từ ​​các bản sao không mất dữ liệu được cung cấp cùng với ấn bản sưu tập của cả DOOM (2016) và DOOM Eternal của Mick Gordon, Andrew Hulshult và David Levy (cộng với một số bài hát chưa được phát hành), DOOM 3 và một số bài hát từ cổ điển trò chơi và album IDKFA do Andrew Hulshult sáng tác. Một số bài hát khác từ các trò chơi như Wolfenstien, Quake, Painkiller, Dusk, Duke Nukem 3D, Rise Of The Triad, Ion Fury và nhiều bài hát khác cũng được bao gồm. Cũng có trên Twitch: Nghệ thuật được sử dụng cho luồng được tạo bởi BadJokesMcBones. Theo dõi cô ấy trên Twitter: Trang Instagram của cô ấy: Danh sách phát và số liệu thống kê: Tham gia máy chủ Discord của chúng tôi: Không có ý định vi phạm bản quyền. Tôi không sở hữu âm nhạc có bản quyền. Tất cả các quyền và quyền sở hữu vẫn thuộc về chủ sở hữu hợp pháp của nó. Quyền đã được cấp bởi chủ sở hữu hợp pháp của âm nhạc được phát trong luồng trực tiếp này, trực tiếp hoặc bằng giấy phép của tài liệu có bản quyền. Các lệnh:! Tiếp xúc! Thông tin – Thông tin về luồng! Playlist – Danh sách bài hát hiện tại! Discord – Tham gia máy chủ Discord của chúng tôi! ! đệ trình – Đối với đệ trình bài hát! twitter – URL liên hệ Twitter! nghệ thuật – Dòng thông tin nghệ sĩ nền nghệ thuật! donate – Hướng dẫn quyên góp! quy tắc – Quy tắc trò chuyện Quy tắc trò chuyện trực tiếp trên YouTube: 1. Hạn chế về ngôn ngữ Vui lòng không nói chuyện bằng các ngôn ngữ khác ngoài tiếng Anh trong cuộc trò chuyện. 2. Ngôn ngữ Lạm dụng và Hành vi Gây rối Ngôn ngữ lạm dụng hoặc hành vi gây rối trong cuộc trò chuyện hướng đến bất kỳ thành viên nào trong cộng đồng đều không được dung thứ. 3. Bốc lửa Hãy giữ mọi ý kiến ​​bất đồng của bạn thật lịch sự khi tranh luận trong cuộc trò chuyện. Giữ nó mang tính xây dựng và đúng chủ đề. 4. Sử dụng ý thức thông thường và trưởng thành Đây chỉ là một quy tắc kết hợp để không cần phải liệt kê riêng “không phân biệt chủng tộc”, “không spam”, v.v. 5. Vi phạm Bản quyền Thảo luận về việc phân phối hoặc sử dụng bất hợp pháp tài liệu có bản quyền, chẳng hạn như nhạc hoặc trò chơi riêng tư, không được dung thứ trong cuộc trò chuyện của chúng tôi. 6. Tránh nói về chính trị / tôn giáo Vui lòng cố gắng tránh nói về chính trị hoặc tôn giáo trong cuộc trò chuyện của chúng tôi. Cập nhật hàng tháng:

Xem thêm  Super Bowl XXVII: "The Start of a Dynasty" | Dallas Cowboys vs. Buffalo Bills | NFL Full Game | Video game mới nhất từ Bem2

[ ] Cập nhật 2021-02-20: + Đã thêm “Et Antiqui Deos” bởi @thegeej. + Thêm “ETF (Sonic Mayhem Cover) của Stroyent. + Thêm” Doom Is Eternal “của Striked. + Thêm” The Machine God “của @Soundtrack vào Ngày tận thế. + Thêm” MORBID BEARS “của Morbid Fears & The Last Bear Ender (@WilrikTRC) + Đã thêm “Hell Keep” của Mick Gordon. + Đã thêm “Advanced Research (Gamerip)” của Mick Gordon. + Đã thêm “Cultist Base x Wushu Dolls Mashup Remix” của Jupiter. – Kênh YouTube của Gee J: – Spotify của Gee J: – Nhạc phim Patreon của Ngày tận thế: – Nhạc phim Kênh YouTube của Ngày tận thế: – Trang web của The Last Bear Ender với các liên kết xã hội: – Kênh YT của Stroyent: – Kênh YT của Striked: – Kênh YT của Jupiter: – Liên hệ: dcealopez @ gmail.com Twitter: Giúp duy trì luồng hoạt động bằng cách đóng góp tại đây: – hoặc gửi tin nhắn Super Chat! – Như đã nêu trong Chính sách video của người hâm mộ Bethesda: “Chúng tôi đồng ý (và khuyến khích) những video của người hâm mộ này được đăng trên các dịch vụ video như YouTube hoặc trên trang web và / hoặc blog cá nhân của bạn. Bạn cũng có thể chấp nhận cung cấp video của mình thông qua chương trình đối tác YouTube hoặc bắt đầu chiến dịch huy động vốn từ cộng đồng hoặc chấp nhận quyên góp để chỉ trang trải chi phí tự trả cho dự án video của bạn. Hãy nhớ rằng nếu bạn sử dụng nội dung từ người khác (ví dụ: âm nhạc), bạn cũng sẽ phải xin phép chủ sở hữu. […]“Nguồn:..

Xem thêm  Subaru Can't Get Over Moona's Kiss! 【Hololive English Sub】 | Clip game mới nhất từ Bem2

>> Ngoài xem bài viết về nội dung doom radio – beats to rip/tear to này bạn có thể xem thêm nhiều Clip game khác tại đây: ở đây.

Vậy là bạn đã xem xong bài viết chủ đề ender’s game clip 1 rồi nhé. Ngoài xem các Clip game mà chúng tôi cung cấp thì bạn có thể xem thêm nhiều thông tin liên quan đến game, thủ thuật, hướng dẫn, clip game… tại đây nhé: https://bem2.vn.

Tag liên quan đến chủ đề ender’s game clip 1.

doom,soundtrack,original,game,eternal,2016,beats,to,rip,tear,and,high,quality,lossless,lofi,radio,live,livestream,24/7,mick,gordon,ce,collectors,edition,tracks,track,andrew,hulshult,david,levy.

Rất mong những thông tin về game do Bem2 cung cấp sẽ mang nhiều giá trị cho bạn. Xin chân thành cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết chủ đề ender’s game clip 1 của chúng tôi.

5/5 - (2 bình chọn)

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *