Đồng hồ 6 kim có tác dụng gì? Chỉnh đồng hồ 6 kim sao cho chuẩn

2020 – 08-18 14:48:01

Đồng hồ 6 kim gây sức hút từ cái nhìn đầu tiên. Cùng TopWatch khám phá xem em đồng hồ 6 kim có tác dụng gì mà lại được ưa chuộng đến vậy nhé!

Đồng hồ 6 kim có tác dụng gì ?

Đồng hồ 6 kim là một trong những mẫu đồng hồ khá phổ cập lúc bấy giờ. Nhiều người nghĩ rằng đây là loại đồng hồ bấm giờ thể thao ( đồng hồ Chronograph ). Nhưng ngoài tính năng này, nó còn gồm có nhiều công dụng khác mê hoặc .
Đồng Hồ Đeo Tay Chính Hãng ORIENT RA-KV0002L10B

 Ba chức năng phổ biến và quan trọng nhất đó là xem giờ và phút và giây. Ngoài ra, nó còn bao gồm nhiều chức năng tuyệt vời khác như bấ giờ, phút, xem lịch ngày-tháng-thứ, biểu thị 24h, xem giây nhỏ,… Với một chiếc đồng hồ 6 kim bạn có thể hoàn toàn thoải mái và tự tin hơn khi các chiếc đồng hồ 6 kim vừa tiện lợi, vừa năng động, thẩm mỹ.

Sử dụng đồng hồ 6 kim như thế nào ?

Tuy nhiên, đồng hồ 6 kim không chỉ là đồng hồ có tính năng Chronograp như nhiều người lầm tưởng mà chúng gồm có toàn bộ những loại đồng hồ hiển thị với 6 chức băng bằng 6 kim khác nhau trên mặt số. Các mặt đó bộc lộ như sau :

Xem thêm  Cách xóa, gỡ bỏ hoàn toàn Bytefence anti-malware trên máy tính là gì?

Mặt đồng hồ 24 giờ: Giúp người xem xác định được thời gian sáng hay chiều cho dù họ có ở trong không gian kín, không nhìn thấy không gian ngoài trời.

Mặt đồng hồ giây: Hoàn toàn riêng biệt với kim giây ở mặt chính. Nó đo số giây so với thời gian hiện tại. Mặt số chứa kim này thường được sử dụng trong trường hợp bấm giờ thể thao.

Mặt đồng hồ phút: Cũng dùng trong trường hợp bấm giờ thể thao, đo số phút trôi qua so với thời gian hiện tại. Đồng hồ nhỏ thể hiện phút này, giúp ta đếm giờ một cách dễ dàng.

Mặt đồng hồ biểu thị lịch ngày: Thiết kế mặt lịch ngày này giúp người dùng dễ dàng xem lịch theo ngày trong tháng, từ đó có thể lên được lịch trình cho những ngày tiếp theo hiệu quả

Mặt đồng hồ biểu thị lịch thứ: Có chức năng giúp người dùng xác định được các thứ ngày trong từng tuần một cách dễ dàng hơn.

Đồng hồ 6 kim có tác dụng gì

Chỉnh đồng hồ 6 kim sao cho chuẩn

Chỉnh ngày của đồng hồ

Để chính ngày đồng hồ 6 kim bạn dùng tay kéo nút giữa trên đồng hồ ra một nấc và vặn để chỉnh ngày. Khi kim ngày trên mặt đồng hồ phụ đã chỉ đúng mực ngày cần chỉnh bạn đẩy nút giữa về lại vị trí khởi đầu .

Chỉnh giờ và phút của đồng hồ

Kéo nút giữa của đồng hồ ra hai nấc và vặn để kim phút của mặt đồng hồ chính xoay đến vị trí thời hạn cần chỉnh sau đó đẩy nút giữa về vị trí khởi đầu .

Xem thêm  Lỗi Bị Bôi Đen Trong Word 2007, 2010, 2013, Số Tiêu Đề Từ Bị Bôi Đen

> CHỈNH GIỜ ĐỒNG HỒ 6 KIM

Cách sử dụng công dụng Chronograph

Đồng hồ đeo tay chính hãng Ogival OG832-07GSB DĐồng hồ 6 kim với công dụng Chronograph thường có thêm 2 nút bên trên và dưới nút chỉnh chính ( hướng 3 h )
Để khởi đầu bấm giờ thể thao bạn cần đưa kim ở những mặt đồng hồ phụ 60 phút và giây về vị trí khởi đầu ( vị trí số 0 ) bằng cách bấm vào nút bên dưới .
Để khởi đầu đo thời hạn bạn bấm vào nút phía trên 1 lần sẽ thấy kim giây ở mặt phụ mở màn chạy
Để dừng lại bạn cần bấm 1 lần nút ở trên
Để xác lập thời hạn đo bạn cần nhìn vào mặt đồng hồ phụ hiển thị 60 phút và giây .
Sau khi đo xong bạn hoàn toàn có thể reset lại bằng cách bấm vào nút phía dưới để kim trở lại vị trí 0 khởi đầu .
Hi vọng bài viết trên sẽ giúp cho những bạn giải đáp câu hỏi về đồng hồ 6 kim có tác dụng gì. Ghé thăm Website TopWatch để tò mò thêm nhiều mẫu đồng hồ 6 kim nhà TopWatch nhé. Hãy yên tâm vì nhà TopWatch cam kết chỉ phân phối hàng chính hãng nên những bạn hoàn toàn có thể trọn vẹn yên tâm nhé !

Xem thêm

Jewel – Chân kính của đồng hồ có tác dụng gì?

Tourbillon là gì? – Đồng hồ sở hữu Tourbillon có thực sự chính xác như lời đồn?

Xem thêm  Trường ĐH Sư phạm TP.HCM xét học bạ học sinh giỏi, tốt nghiệp từ 8.0

Xem thêm: Một tờ vé xổ số miền nam trúng 2 giải được bao nhiêu tiền?

4 chiếc đồng hồ 6 kim độc đáo của Orient chính hãng

Ý nghĩa 3 mặt đồng hồ nhỏ là gì? Tác dụng của chúng ra sao?

Hướng dẫn chỉnh giờ đồng hồ 2 kim 3 kim 6 kim đúng cách

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.