Hướng dẫn giúp ứng dụng ngủ đông trên thiết bị Android không cần root


Domin Võ – vào ngày 29/08/2017
2 Bình luận

Việc ứng dụng ngủ đông sẽ giúp cho những điện thoại thông minh Android có thêm những tài nguyên nhiều hơn cho những tác vụ đang hoạt động giải trí trên màn hình hiển thị. Điều này cũng giúp cho thiết bị của bạn có thời lượng pin tốt hơn và nhanh gọn hơn. Bạn hoàn toàn có thể đọc hướng dẫn giúp ứng dụng ngủ đông trên Android mà không cần root ở bên dưới nhé .

Đóng băng ứng dụng là gì? Tại sao phải đóng băng ứng dụng? Root là gì?

Đóng băng điện thoại Android là tạm gián đoạn hoạt động của ứng dụng, không cho phép ứng dụng chạy trong lúc bạn không muốn, không cho phép ứng dụng chạy ngầm. Mục đích của việc đóng băng các ứng dụng chạy ngầm là dễ kiểm soát sự hoạt động của ứng dụng và để tiết kiệm pin một cách tối đa.

Root hiểu một cách đơn thuần thì đó là một chiêu thức để tiếp cận tối đa những tính năng mà đơn vị sản xuất đã khóa lại để hạn chế người dùng sử dụng. Việc root máy hoàn toàn có thể hiểu là một cách can thiệp vào hệ điều hành quản lý của máy, vào phần cứng của máy nên mang rất nhiều rủi ro đáng tiếc, và một trong số đó là bạn sẽ không được hưởng chính sách bảo hãnh từ hãng sản xuất nữa .

Xem thêm  NGHIÊN CỨU VÀ ỨNG DỤNG ITIL CHO QUẢN LÝ DỊCH VỤ ĐÁM MÂY NỘI BỘ TRONG DOANH - Tài liệu text

Hướng đóng băng ứng dụng Android không cần root

Nắm bắt được tâm ý người dùng hệ quản lý và điều hành Android, FPTShop sẽ hướng dẫn đến bạn đọc cách đóng băng ứng dụng Android không cần root : Bạn hoàn toàn có thể đóng băng để trấn áp những ứng dụng trên điện thoại thông minh của mình mà không cần phải can thiệp thâm thúy vào hệ quản lý của nhà phân phối. Điều đó hoàn toàn có thể được tương hỗ qua một ứng dụng trên CHPlay mang tên App Freezer. Để triển khai việc đóng băng ứng dụng Android không cần root, bạn chỉ cần làm theo những bước sau .Bước 1 : Sau khi tải và thiết lập ứng dụng App Freezer từ CHPlay, từ giao diện màn hình hiển thị chính bạn truy vấn ứng dụng .

Truy cập ứng dụng App Freezer

Truy cập ứng dụng App Freezer

Bước 2: Để đóng băng ứng dụng mình muốn, tại giao diện Enable, bạn đánh dấu vào danh mục các ứng dụng bên phải, sau đó bấm “Freeze” bên dưới.

Đánh dấu các ứng dụng cần đóng băng và bấm “Freeze”

Đánh dấu những ứng dụng cần đóng băng và bấm “ Freeze ”Bước 3 : Để mở những ứng dụng đã đóng băng, tại giao diện Disable, bạn lưu lại những ứng dụng cần mở và bấm “ Unfreeze ” bên dưới

Đánh dấu các ứng dụng cần mở đóng băng và bấm “Unfreeze”

Đánh dấu các ứng dụng cần mở đóng băng và bấm “Unfreeze”
 

Xem thêm  3 cách tắt thông báo ứng dụng trên iPhone cực kỳ nhanh chóng

Các bạn thân mến, FPTShop vừa chia sẻ đến các bạn cách đóng băng ứng dụng Android không cần root với các bước thưc hiện vô cùng đơn giản. Nếu các bạn có khó khăn, thắc mắc hay không thực hiện được thì hãy đặt câu hỏi bên dưới phần bình luận nhé, đội ngũ kỹ thuật viên của FPTShop sẽ liên hệ hỗ trợ bạn nhanh nhất có thể. Chúc các bạn thành công.

Hy vọng bài viết hữu dụng với những bạn .Xem thêm : Khắc phục thực trạng ứng dụng Android bị treo

G.M

Source: https://bem2.vn
Category: Ứng dụng hay

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.