Hướng dẫn đổi logo mạng cho iPhone/iPad không cần jailbreak (Windows) | Tinh tế

Bước 3:

Bạn cần nhập Carrier Version tại ô Current Carrier Version.

Để xem được Carrier Version các bạn làm như sau: (trên iPhone). Vào Cài đặt -> Cài đặt chung -> Giới thiệu. Phần Carrier bạn sẽ nhìn thấy tên nhà mạng và số phía sau. Điền Số đó vào ô Current Carrier Version.

Để xem được Carrier Version các bạn làm như sau: (trên iPhone). Vào Cài đặt -> Cài đặt chung -> Giới thiệu. Phần Carrier bạn sẽ nhìn thấy tên nhà mạng và số phía sau. Điền Số đó vào ô Current Carrier Version.

Bước 4:

Bạn sẽ nhìn thấy 2 chế độ là Logo From file (cài logo từ file ảnh có sẵn trong máy tính) và Logo From Text do bạn tự tạo chữ và màu sắc.

Bạn sẽ nhìn thấy 2 chính sách là Logo From file ( cài logo từ file ảnh có sẵn trong máy tính ) và Logo From Text do bạn tự tạo chữ và sắc tố .​

Bước 5:

Sau khi chọn file ảnh hoặc tạo ảnh xong bạn nhấp vào Create IPCC Carrier Bundle. Bạn sẽ nhận được thông báo là đã tạo file thành công và bạn sẽ có 2 file IPCC ngoài màn hình Desktop.

Sau khi chọn file ảnh hoặc tạo ảnh xong bạn nhấp vào Create IPCC Carrier Bundle. Bạn sẽ nhận được thông tin là đã tạo file thành công xuất sắc và bạn sẽ có 2 file IPCC ngoài màn hình hiển thị Desktop .​

Xem thêm  hướng dẫn cài đặt phần mềm pencot trên iphone - BEM2.VN

Bước 6:

Bạn cắm iPhone/iPad vào iTunes. Chọn thiết bị của bạn. Nhấn giữ Shift + Restore. Ở phần tập tin bạn chọn .IPCC và chọn file .IPCC mà Custom Carrier Logo vừa tạo cho bạn. Sau đó iTunes sẽ tiến hành cài đặt lại logo mạng cho thiết bị (Shift + Restore sau đó chọn đuôi là .IPCC chứ không phải.IPSW (firmware) nha. Việc Restore Logo mạng sẽ không ảnh hưởng gì đến iPhone của bạn vì nó không phải Restore iPhone. Chức bạn thành công.

Bạn cắm iPhone / iPad vào iTunes. Chọn thiết bị của bạn. Nhấn giữ Shift + Restore. Ở phần tập tin bạn chọn. IPCC và chọn file. IPCC mà Custom Carrier Logo vừa tạo cho bạn. Sau đó iTunes sẽ triển khai thiết lập lại logo mạng cho thiết bị ( Shift + Restore sau đó chọn đuôi là. IPCC chứ không phải. IPSW ( firmware ) nha. Việc Restore Logo mạng sẽ không tác động ảnh hưởng gì đến iPhone của bạn vì nó không phải Restore iPhone. Chức bạn thành công xuất sắc .​Bạn cần nhập Carrier Version tại ô Current Carrier Version .

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *