Hướng dẫn đổi mật khẩu Garena – Cách xóa số điện thoại, Email khi bị mất

Đối với những thông tin tài khoản muốn bán cho người khác hay đơn thuần là đổi khác số điện thoại mới đều hoàn toàn có thể xóa số điện thoại Garena cũ của mình đi. Đây là chủ trương của Garena vận dụng cho toàn bộ những thông tin tài khoản lúc bấy giờ, tất yếu để xóa số điện thoại Garena có nhiều cách khác nhau mà không phải game thủ nào của Garena cũng quan tâm .

Cách thực hiện này giúp bạn: Xóa số điện thoại khi bị mất dễ dàng và nhanh chóng

Trên Garena được cho phép người dùng lấy lại mật khẩu Garena bằng 2 cách khác nhau, thứ nhất là bạn hoàn toàn có thể lấy lại mật khẩu Garena bằng E-Mail và cách còn lại chính là bằng số điện thoại của bạn .
Tuy vậy bạn lại không được phép biến hóa số điện thoại này cho mỗi thông tin tài khoản dùng và bạn sẽ không hề xóa số điện thoại Garena khi bị mất số và cũng hoàn toàn có thể là đã bán số điện thoại đó đi rồi .

cach xoa so dien thoai garena khi bi mat so hack

Mặc dù bạn không hề xóa số điện thoại Garena khi bị mất số nhưng mạng lưới hệ thống Garena vẫn luôn có những trường hợp ngoại lệ để bạn làm được điều này. Tất nhiên bạn phải thỏa mãn nhu cầu những điều kiện kèm theo nhất định mà họ đưa ra. Và điều quan trọng nhất là xem hướng dẫn cụ thể của chúng tôi trong bài viết này để biết cách xóa số điện thoại Garena khi bị mất số thành công xuất sắc nhé .

Xem thêm  [Video] Cách bật, tắt đèn Flash thông báo trên điện thoại Samsung - https://bem2.vn

HƯỚNG DẪN XÓA SỐ ĐIỆN THOẠI GARENA KHI BỊ MẤT SỐ .

Trước tiên bạn phải cần biết rằng việc xóa số điện thoại Garena làm theo cách này tức là tất cả chúng ta nhờ sự trợ giúp của Admin Garena, vấn sđề của tất cả chúng ta sẽ được đảm nhiệm và giải quyết và xử lý sau 48 giờ. Tất nhiên tác dụng được xóa số điện thoại Garena trọn vẹn phụ thuộc vào vào chứng cứ bạn đưa ra .

xoa so dien thoai garena

Bước 1: Để tiến hành xóa số điện thoại Garena hãy truy cập địa chỉ TẠI ĐÂY.

xoa so dien thoai garena 1

Ở đây có 2 lựa chọn là biến hóa E-Mail hay đổi khác số điện thoại, chắc như đinh tất cả chúng ta sẽ lựa chọn số điện thoại rồi .
Bước 2 : Đến bước này tất cả chúng ta phải nhập địa chi E-Mail mà bạn muốn xóa số điện thoại Garena vào để xác nhận .

xoa so dien thoai garena 2

Hệ thống sẽ nhu yếu bạn xác nhận lại một lần nữa trước khi thực sự gửi thư về địa chỉ E-Mail của bạn .

xoa so dien thoai garena 3

Bước 3 : Lúc này bạn check mail sẽ thấy có mã xác nhận, hãy nhớ những số lượng đó vì nó giúp ích rất nhiều cho bạn ngay lúc này đấy .

xoa so dien thoai garena 4

Bởi trong vòng 1 phút tất cả chúng ta phải nhập mã này vào chính trang mà tất cả chúng ta vừa xác nhận khi nãy để liên tục quy trình xóa số điện thoại Garena .

xoa so dien thoai garena 5

Bước 4 : Đến bước này Garena sẽ nhu yếu bạn xác nhận, để làm được vậy bạn phải tải ảnh chứng minh thư của mình lên .

Xem thêm  Lộ mật khẩu email: Nguy cơ khó lường

xoa so dien thoai garena 6

Sau đó lựa chọn bức ảnh với chứng minh thư rõ nét nhất của mình .

xoa so dien thoai garena 7

Bước 5 : Sau khi tải xong ảnh chứng mịnh thư tất cả chúng ta liên tục những bước xóa số điện thoại Garena .

xoa so dien thoai garena 8

Bước 6 : Nhập đúng chuẩn họ tên và số chứng minh thư của bạn để hoàn tất việc xóa số điện thoại Garena .

xoa so dien thoai garena 9

Hệ thống sẽ nhu yếu bạn xác nhận lại một lần nữa, chú ý quan tâm việc gửi trợ giúp này nếu bị khước từ xóa số điện thoại Garena bạn sẽ phải mất thêm 30 ngày để làm lại .

xoa so dien thoai garena 10

Bước 7 : Và để giải quyết và xử lý yếu tố của bạn phải mất tối đa là 48 giờ đồng hồ đeo tay .

xoa so dien thoai garena 11

Và tất yếu tự mình bạn hoàn toàn có thể kiểm trá việc xóa số điện thoại Garena bằng cách nhấn vào đường link ở ảnh trên để biết trạng thái .

xoa so dien thoai garena 12

Trên đây FPT Internet đã hướng dẫn xong các bạn cách để xóa số điện thoại Garena khi bị mất số, tuy nhiên bạn phải lưu ý việc làm này không có nghĩa 100% bạn xóa số điện thoại Garena khi bị mất số được, hãy trình bày thật chi tiết cho bên yêu cầu hỗ trợ để được giải quyết. Ngoài ra nếu không thành công bạn hãy thử lại vào một vài ngày sau đó nhé.

Và trong thời hạn đợi xử lý yếu tố, bạn cũng đừng cố đổi mật khẩu Garena làm gì vì đối tượng người tiêu dùng nếu có dự tính sử dụng thông tin tài khoản của bạn họ chỉ cần lấy lại mật khẩu là xong, việc đổi mật khẩu Garena rất mất công, cách duy nhất bạn hoàn toàn có thể làm là chờ đón phía Garena xử lý mà thôi .
Nếu không, bạn hoàn toàn có thể ĐK Garena, tạo thông tin tài khoản mới cho mình nếu thông tin tài khoản kia không quan trọng, với số điện thoại mới, bạn thuận tiện ĐK Garena để tạo nick LOL hay Dota mới

Xem thêm  iPhone tự tối màn hình khi chơi game

Rate this post

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.