Tại sao doanh nghiệp không hiển thị trên google map mặc dù đã xác minh

doanh nghiệp không hiển thị trên google mapVới sự tăng trưởng của Google map lúc bấy giờ, những công ty, cá thể kinh doanh thương mại, doanh nghiệp đều thiết kế xây dựng website của mình trên google map để tối ưu sự tìm kiếm của người mua. Tuy nhiên có không ít trường hợp. Vậy yếu tố này như thế nào và cách giải quyết và xử lý chúng ra sao cho hiệu suất cao. Chúng ta cùng nhau theo dõi yếu tố này ở bài viết dưới đây .

doanh nghiệp không hiển thị trên google map

Để tạo thông tin doanh nghiệp được hiển thị trên Maps hay những công cụ tìm kiếm và những loại sản phẩm khác của google đều yên cầu bạn phải thực thi trải qua mục tạo list Google doanh nghiệp của tôi .
Sau khi mà bạn đã tạo được list sẽ có thêm một vài nguyên do phổ cập đến bạn không hề nhìn thấy được doanh nghiệp của mình trên Maps hoặc trên công cụ tìm kiếm .

Xem thêm  Muốn xem Mã khách hàng Zalopay thì xem ở đâu nhanh nhất?

Những lý do dẫn tới việc doanh nghiệp không hiển thị trên google map

Doanh nghiệp của bạn có thể chưa được xác minh.

Nếu như trong quá trình điền thông tin doanh nghiệp trên google maps mà bạn không cung cấp đầy đủ được thông tin cũng như không đủ điều kiện để xuất hiện trên Google thì sẽ khiến bạn gặp phải vấn đề này. Chỉ cho tới khi bạn xác minh doanh nghiệp của mình bằng cách thêm hoặc xác nhận được quyền sở hữu danh sách doanh nghiệp của bạn.

Doanh nghiệp của bạn được xuất hiện trên Google maps nhưng không phải lúc nào cũng hiện lên trong kết quả tìm kiếm.

Vấn đề này hoàn toàn có thể là do vị trí thông tin của doanh nghiệp bạn nằm trong tác dụng tìm kiếm bị biến hóa .

Giải pháp : Bạn cần phải duy trì thông tin doanh nghiệp của mình một cách đúng mực, tổng lực và cập nhập thông tin một cách hiệu suất cao nhất để bảo vệ cho việc xếp hàng tốt nhất hoàn toàn có thể .
Ngoài ra bạn hoàn toàn có thể khám phá thêm về những xếp hạng và hiệu quả tìm kiếm hoặc cách google sử dụng thông tin của doanh nghiệp như thế nào .

Có thể bạn quan tâm:

Thêm hoặc chỉnh sửa thông tin doanh nghiệp của bạn khiến cho doanh nghiệp không hiển thị trên google map.

Thông qua tác dụng tìm kiếm của Google đều được dựa vào thuật toán có tính đến một loạt những yếu tố khác. Nên bạn hoàn toàn có thể đổi khác thông tin của doanh nghiệp mình. Từ đó sẽ làm biến hóa sự cân đối đó. Và những thông tin bạn đổi khác đó hoàn toàn có thể cần tới tận 3 ngày để Open trở lại. Nên bạn đừng quá lo ngại nhé .
Bạn vẫn thấy được doanh nghiệp của mình sau khi chỉnh sửa bằng cách tìm kiếm doanh nghiệp của mình trên Google Maps theo tên .

Xem thêm  Cắt ghép video chất lượng cao trong Proshow Producer trên máy tính

Thông tin doanh nghiệp không tuân thủ đúng nguyên tắc của Google Maps

Thực hiện theo nguyên tắc của Google Maps sẽ giúp bạn tránh được những sự cố này xảy ra, gồm có cả việc bạn đổi khác thông tin doanh nghiệp hoặc trong 1 số ít trường hợp khác. Điều này sẽ hạn chế được yếu tố xóa bỏ thông tin doanh nghiệp khỏi Google .

Trường hợp doanh nghiệp bạn vi phạm những nguyên tắc này thì đầu tiên bạn sẽ nhận được một thông báo trên trang tổng quan Google Doanh nghiệp của tôi. Đây là thông báo gửi tới bạn và muốn cho bạn biết rằng thông tin doanh nghiệp của bạn đã bị vô hiệu hóa hoặc tạm ngưng. doanh nghiệp không hiển thị trên google map

Trường hợp bạn đã chắc như đinh rằng doanh nghiệp của mình đã tuân thủ theo những nguyên tắc của Google Maps thì hãy liên hệ trực tiếp với Google để họ kiểm tra lại và giúp đưa thông tin doanh nghiệp của bạn trở lại trực tuyến. ​

Qua những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên sẽ giúp các bạn, các doanh nghiệp hiều được vấn đề “tại sao doanh nghiệp không hiển thị trên google map”. Bạn có thể dựa vào những lý do mà chúng tôi kể trên để khắc phục lại vấn đề mà bạn đang gặp phải trên google maps.

https://bem2.vn

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Xem thêm  Oppo Reno2 F 128GB Chính Hãng, Giá Rẻ Trả Góp 0%
Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *