Samsung đã kích hoạt bảo hành là gì? Máy rẻ thế có đảm bảo?

Mục lục bài viết

Samsung đã kích hoạt bảo hành là gì? Máy rẻ thế có đảm bảo? 

Một mẫu sản phẩm điện thoại nhưng trăm người bán và đương nhiên là hàng trăm mức giá và tên gọi khác nhau. Có máy mới, có máy cũ, có máy trôi Bảo hành và gần đây là khái niệm hàng đã kích hoạt bh đang “ lên ngôi ” .

Vậy thì điện thoại kích hoạt bảo hành là gì? Chất lượng ra sao? Máy khác gì hàng chính hãng? Có nên mua điện thoại đã kích hoạt bảo hành? Hãy cùng HungMobile tìm hiểu chi tiết sau đây.

1. Khái niệm: Điện thoại đã kích hoạt bảo hành là gì?

Với những mã điện thoại Samsung chính hãng phân phối tại thị trường Việt Nam khi mua khách hàng sẽ được hưởng dịch vụ bảo hành chính hãng Samsung toàn quốc 12 tháng kể từ ngày kích hoạt máy.

Việc mua những máy mới 100 % tại những đại lý lớn như Thế Giới Di Động hay FPT Shop thì bh không có yếu tố gì. Tuy nhiên, thời hạn gần đây trên những sàn thương mại điện tử như Tiki, Shopee, Lazada hay một vài shop điện thoại lại Open rất nhiều máy đã kích hoạt bh, mới 100 %, nguyên Seal và bán với mức giá rất rẻ, rẻ hơn tại những shop lớn khoảng chừng 500K thậm chí còn là đến 1 triệu đồng .
Vậy thì khái niệm hàng Samsung đã kích hoạt bh là gì ?
Đây thực ra vẫn là những máy mới 100 %, chưa qua sử dụng, tuy nhiên khi những đại lý nhập hàng về đã kích hoạt Bảo hành trực tuyến để bảo vệ doanh thu với hãng và ăn mức chiết khấu bán máy từ hãng .
Ví dụ, bạn mua Samsung M21 ngày 01/01/2020 thì bạn sẽ nhận bảo hành chính hãng đến 01/01/2021. Khi chọn hàng đã kích hoạt Bảo hành thì thời hạn Bảo hành của máy hoàn toàn có thể là 10/12/2020 hoặc 01/12/2020. Thời hạn kích hoạt trước thường sẽ từ 2 tuần đến 1 tháng tuỳ mức độ tiêu thụ loại sản phẩm của đại lý .

Xem thêm  Thêm 2.300 điểm nạp tiền vào Ví MoMo: THẾ GIỚI DI ĐỘNG, ĐIỆN MÁY XANH & BÁCH HÓA XANH

Đối với điện thoại Samsung muốn kích hoạt bảo hành thì chỉ cần vài thao tác online mà HOÀN TOÀN KHÔNG CẦN MỞ MÁY là đã kích hoạt được. Chính vì vậy thông tin điện thoại Samsung đã kích hoạt bảo hành là máy mới 100%, nguyên Seal, chưa sử dụng là hoàn toàn chính xác.

2. Điện thoại đã kích hoạt bảo hành có tốt không?

Như đã nói ở trên, thực ra đây chỉ là những máy đã được kích hoạt Bảo hành trực tuyến, còn lại TẤT CẢ những thông số kỹ thuật, chất lượng mẫu sản phẩm không có sự can thiệp. Chất lượng máy giống 100 % những máy mới bán tại đại lý lớn. Khi mua điện thoại Samsung đã kích hoạt bh thì bạn vẫn được hưởng chủ trương Bảo hành chính hãng của Samsung .

3. Có nên mua Samsung đã kích hoạt bảo hành?

Giá bán của hàng đã kích hoạt bh trên sàn thương mại điện tử hay những điểm kinh doanh thương mại nhỏ lẻ thường rẻ hơn giá của hãng từ 500K đến 1 triệu đồng. Nếu bạn đang phân vân có nên mua máy đã kích hoạt bh hay không thì mình khuyên bạn nên chọn “ Có ” .

Bạn sẽ tiết kiệm cho bản thân vài trăm nghìn mà chất lượng như nhau.

Chưa hết, nếu bạn mua những mẫu sản phẩm Samsung chính hãng đã kích hoạt bảo hành tại HungMobile thì bạn sẽ nhận Bảo hành hãng như thông thường, còn phần thời hạn thiếu bạn sẽ được bảo hành tại HungMobile, bảo vệ bạn sẽ nhận đủ chủ trương Bảo hành 12 tháng như tại hãng .
Giả sử trường hợp máy của bạn bị lỗi và đang trong thời hạn Bảo hành thì bạn hoàn toàn có thể mang trực tiếp ra những TT Bảo hành của Samsung hoặc mang ra HungMobile để chúng tôi đảm nhiệm bh. Người được lợi nhiều nhất vẫn là người dùng .

Xem thêm  Tải FPT Play Cho Điện Thoại, Bóng Đá Trực Tiếp Trên FPT PLay

4. Hướng dẫn kiểm tra bảo hành Online Samsung chính hãng

Trước đây để kiểm tra bh của hàng Samsung chính hãng bạn hoàn toàn có thể triển khai theo 2 cách .

Cách 1: Check bảo hành bằng cách gửi tin nhắn: Bước 1: Nhập mã *#06# trên ứng dụng cuộc gọi để nhận mã IMEI. Bước 2: Nhắn tin Mã IMEI gửi đến 6060

Cách 2: Check bảo hành online: Truy cập vào link: https://www.samsung.com/vn/support/mobile-devices/warranty-check/

Nhập số IMEI và bấm chọn “ Kiểm tra ”
Ở thời gian hiện tại, Samsung đã bỏ hình thức check Bảo hành bằng cách gửi tin nhắn, nên bạn chỉ hoàn toàn có thể check trực tuyến .

Kết luận

Hi vọng với những thông tin trân đây sẽ giúp bạn có cái nhìn đúng mực hơn về hàng đã kích hoạt bh .
Lựa chọn mua máy Samsung đã kích hoạt Bảo hành vừa bảo vệ chất lượng vừa tiết kiệm chi phí được 1 số tiền lớn. Tại HungMobile đang có sẵn hàng rất nhiều mã Samsung mới 100 %, chưa qua sử dụng, đã kích hoạt Bảo hành trực tuyến và đặc biệt quan trọng giá đang tốt nhất trên thị trường. Bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm cụ thể tại :

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *