Điểm danh smartphone chụp ảnh đẹp nhất năm 2018

Mục lục bài viết

Điểm danh smartphone chụp ảnh đẹp nhất năm 2018

Thứ Năm, ngày 01/11/2018 19 : 00 PM ( GMT + 7 )

Sau một năm dài, bây giờ là lúc người dùng chọn ra chiếc smartphone có khả năng chụp ảnh đẹp nhất năm 2018.

Giờ đây, hầu hết toàn bộ những mẫu điện thoại mưu trí hạng sang đều có một số ít ứng dụng và công nghệ tiên tiến camera tiên tiến và phát triển nhất. Trong khi một số ít điện thoại hoạt động giải trí tốt hơn trong điều kiện kèm theo thiếu ánh sáng, số khác lại có chính sách HDR ấn tượng hơn hơn hay nhiều smartphone không chụp ảnh đẹp nhưng lại quay video chất lượng tốt .

Điểm danh smartphone chụp ảnh đẹp nhất năm 2018 - 1

Camera trên smartphone đang ngày càng được nâng cấp.

Trang tin công nghệ PhoneArena đã thực thi kiểm tra kỹ lưỡng tổng thể những điện thoại mưu trí và nhanh gọn xếp ra thứ tự camera tốt nhất trên thị trường lúc bấy giờ .

1. Google Pixel 3 và Pixel 3 XL

Dòng Pixel qua nhiều năm nay đã nổi tiếng về chất lượng camera tiêu biểu vượt trội, và cặp Pixel 3 cũng là “ người thừa kế ” tổng thể những công nghệ tiên tiến này .

Điểm danh smartphone chụp ảnh đẹp nhất năm 2018 - 2

Pixel 3 và Pixel 3 XL cũng chỉ có camera sau đơn .
Về mặt phần cứng, Pixel 3 và Pixel 3 XL đều chỉ dùng một cảm ứng 12,2 MP trong camera chính với khẩu độ f / 1.8 và tính năng không thay đổi hình ảnh quang học. Google đã một lần nữa bỏ lỡ việc thiết lập camera kép, nhà phân phối này cho rằng chúng là “ không thiết yếu ”. Tuy nhiên, Pixel 3 và Pixel 3 XL tự hào có camera kép ở mặt trước, tích hợp thêm một ống kính góc rộng 8MP .

Điểm danh smartphone chụp ảnh đẹp nhất năm 2018 - 3 Điểm danh smartphone chụp ảnh đẹp nhất năm 2018 - 4Ảnh đẹp xuất sắc từ cặp Pixel mới .
Điều quan trọng so với những tính năng mới của Pixel 3 là phần cứng mang tên Pixel Visual Core – bộ giải quyết và xử lý hình ảnh chuyên được dùng của Google, được trình làng lần đầu trong những mẫu Pixel 2 năm ngoái. Ban đầu, nó được sử dụng để cho phép chụp ảnh HDR + tuyệt vời trong những ứng dụng của bên thứ ba nhưng năm nay bộ giải quyết và xử lý chuyên sử dụng đã có vai trò điển hình nổi bật trong những tính năng và nâng cấp cải tiến mới nhất của AI được tìm thấy trên Pixel 3. Tất cả những ứng dụng ảnh chụp mới Pixels – Top Shot, Super Res Zoom, và Night Sight cũng đều hoạt động giải trí dựa vào chip này .

Xem thêm  Phần Mềm Nói Chuyện Với Người Ảo, ‎Simsimi Trên App Store

2. iPhone Xs và iPhone Xs Max

IPhone XS và XS Max là một “ bước tiến ” của iPhone X trong bộ phận camera. Mọi thứ đã được cải tổ về phần cứng nhờ vào những điểm ảnh lớn hơn của cảm ứng, được cho phép iPhone mới chụp được hình ảnh cụ thể hơn một chút ít so với mẫu iPhone kỷ niệm năm ngoái .

Điểm danh smartphone chụp ảnh đẹp nhất năm 2018 - 5

Cặp iPhone mới cũng có nhiều nâng cấp cải tiến về camera .
Trong đó, Smart HDR mới của Apple đã thôi thúc sức mạnh của nhiều công nghệ tiên tiến – gồm có Bộ giải quyết và xử lý tín hiệu hình ảnh tăng cấp ( ISP ), CPU nâng cấp cải tiến và những thuật toán nâng cao, giúp tăng cường khoanh vùng phạm vi hoạt động giải trí trong ảnh mà vẫn làm cho chúng trở nên chân thực. Chưa hết, Smart HDR cũng chụp phơi sáng tốt hơn và hoàn toàn có thể Phục hồi lại nhiều cụ thể hơn .
Điểm danh smartphone chụp ảnh đẹp nhất năm 2018 - 6 Điểm danh smartphone chụp ảnh đẹp nhất năm 2018 - 7Ảnh chụp của cặp iPhone mới .
Đặc biệt, quy trình giải quyết và xử lý của Smart HDR không mất nhiều thời hạn ( độ trễ màn trập gần như bằng 0 ). Smart HDR sẽ lấy toàn bộ hình ảnh, nghiên cứu và phân tích chúng và quyết định hành động cách phối hợp những hình ảnh tốt nhất của hình ảnh và cho ra hiệu quả đẹp nhất .
Chưa hết, iPhone XS và iPhone XS Max cũng đi kèm với Chế độ Chân dung được cải tổ. Việc tách đối tượng người dùng đã được cải tổ từ iPhone X và chất lượng của hiệu ứng bokeh. Hơn nữa, Apple cũng đã học hỏi từ Huawei, được cho phép bạn kiểm soát và điều chỉnh mức độ mờ nền sau khi đã chụp ảnh .

3. Galaxy Note 9

Điểm danh smartphone chụp ảnh đẹp nhất năm 2018 - 8

Galaxy Note 9 với camera sau kép .
Trong quốc tế smartphone Android, không hề kể tới Samsung Galaxy Note 9. Điện thoại được trang bị một ống kính góc rộng truyền thống lịch sử và một ống kính tele để phóng đại quang học, cả hai camera cũng thao tác cùng nhau để tạo ra độ sâu trường ảnh nông khi chụp ở chính sách “ Live Focus ” .
Điểm danh smartphone chụp ảnh đẹp nhất năm 2018 - 9 Điểm danh smartphone chụp ảnh đẹp nhất năm 2018 - 10Ảnh chụp của Galaxy Note 9 mặc kệ mọi điều kiện kèm theo ánh sáng .
Hơn nữa, Galaxy Note 9 cũng là một trong những điện thoại mưu trí tốt nhất khi chụp ảnh ở điều kiện kèm theo ánh sáng yếu, hoàn toàn có thể chỉ bại dưới tay của dòng Pixel và Huawei P20 Pro. Bộ phận này mang lại hiệu suất tuyệt vời, mặc dầu những thuật toán sau khi chụp và độ cân đối trắng tự động hóa vẫn chưa tuyệt vời và hoàn hảo nhất .

Xem thêm  Viết thư cảm ơn sau phỏng vấn năm 2021 như thế nào cho hay?

4. Pixel 2 và Pixel 2 XL

Điểm danh smartphone chụp ảnh đẹp nhất năm 2018 - 11

Pixel 2 và Pixel 2 XL vẫn nổi tiếng với mạng lưới hệ thống camera đơn .
Cặp Pixel của Google năm ngoái được ca tụng là hai trong số những chiếc smartphone có camera tốt nhất trong phân khúc Android. Không cần chạy theo xu thế camera sau kép ( dual-cam ), Pixel 2 và Pixel 2 XL được tích hợp nhiều ứng dụng tuyệt vời khi chụp ảnh và quay video. Một trong những tính năng điển hình nổi bật lớn nhất của bộ đôi Pixel này là chính sách HDR +, là “ bước nhảy vọt ” trong thị trường Android. Đây là tác dụng của nhiều năm điều tra và nghiên cứu và điều khiển và tinh chỉnh những thuật toán của hãng .
Điểm danh smartphone chụp ảnh đẹp nhất năm 2018 - 12 Điểm danh smartphone chụp ảnh đẹp nhất năm 2018 - 13Ảnh chụp từ cặp Pixel 2 năm ngoái .
Pixel 2 và Pixel 2 XL mang lại tác dụng xuất sắc và thậm chí còn có năng lực mô phỏng độ sâu trường ảnh ( còn gọi là bokeh ) ấn tượng. Kết quả là, ảnh chụp mang lại ngang với ảnh từ iPhone X .

5. iPhone X

Mặc dù đã ra đời được hơn một năm nhưng chiếc iPhone kỷ niệm 10 năm nay vẫn thuộc top có camera tốt nhất trên thị trường, cả ở mặt trước lẫn mặt sau. Điểm lôi cuốn chính là camera sau kép, gồm có một ống kính góc rộng cùng với một ống kính “ tele ” có năng lực phóng đại quang học. Hai camera này cũng hoạt động giải trí song song để đo chiều sâu khi sử dụng Chế độ Chân dung .

Điểm danh smartphone chụp ảnh đẹp nhất năm 2018 - 14

iPhone X với camera sau kép năm ngoái .
Tuy rằng không phân phối chính sách camera bằng tay thủ công nhưng iPhone X lại có ứng dụng rất tuyệt với. Thiết bị cung ứng một trong những chính sách HDR tốt nhất trên thị trường, ngang tầm với HDR + của Google Pixel 2, có năng lực tái tạo sắc tố tuyệt “ đỉnh ” .
Điểm danh smartphone chụp ảnh đẹp nhất năm 2018 - 15 Điểm danh smartphone chụp ảnh đẹp nhất năm 2018 - 16Ảnh chụp trên iPhone X .
Ảnh chụp trên iPhone X hầu hết có sắc tố rất tự nhiên và tuyệt đẹp khi hiển thị trên điện thoại. Điểm yếu nhất của camera iPhone X là hiệu suất ánh sáng yếu. Mọi thứ trở nên tồi tệ hơn khi cảnh chụp không đủ ánh sáng. Bù lại, đèn flash Slow Sync của điện thoại phát huy thế mạnh khi chụp chân dung và cận cảnh vào đêm hôm .

Xem thêm  Kore, Ninho - Mon poto (Clip officiel) | Website share tips

6. Galaxy S9/ Galaxy S9+

Điểm danh smartphone chụp ảnh đẹp nhất năm 2018 - 17

Galaxy S9 và Galaxy S9 + .
Galaxy S9 có một camera phía sau duy nhất với khẩu độ đổi khác ( f / 1.5 đến f / 2.4 ) giúp ghi lại những video siêu chậm và chụp ảnh trong những trường hợp thiếu sáng. Galaxy S9 + cũng có cùng một ống kính nhưng cũng bổ trợ thêm một ống kính tele có năng lực phóng đại quang học 2 x, không riêng gì được sử dụng để phóng to, mà còn để đạt được hiệu ứng ” nền mềm ” khi chụp ảnh chân dung .
Điểm danh smartphone chụp ảnh đẹp nhất năm 2018 - 18 Điểm danh smartphone chụp ảnh đẹp nhất năm 2018 - 19Ảnh chụp của Galaxy S9 và Galaxy S9 + .
Nếu không thích định dạng ảnh JPEG của Samsung sau khi chụp, người dùng cũng hoàn toàn có thể sử dụng chính sách thủ công bằng tay chuyên được dùng để kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ màu, độ tương phản, độ bão hòa và toàn bộ những setup khác .

7. Huawei P20 Pro

Huawei P20 Pro là một điện thoại khá mê hoặc. Một lần nữa, Huawei lại hợp tác với Leica để mang tới thưởng thức nhiếp ảnh xuất sắc trong lòng bàn tay của bạn. Trọng tâm chính của P20 Pro là chụp ảnh ánh sáng yếu .

Điểm danh smartphone chụp ảnh đẹp nhất năm 2018 - 20

P20 Pro với cụm 3 camera sau .
Để đạt được độ phơi sáng tốt, hình ảnh không nhiễu trong điều kiện kèm theo ánh sáng thuận tiện, camera P20 Pro chụp nhiều ảnh ở những giá trị phơi sáng khác nhau và sau đó trộn chúng lại để có hiệu suất cao tuyệt vời. Kết quả là, video hình ảnh rất tốt và đồng đều khi quay vào đêm hôm .

Điểm danh smartphone chụp ảnh đẹp nhất năm 2018 - 21

P20 Pro hỗ trợ chụp đẹp trong điều kiện thiếu sáng.

Chiếc điện thoại này cũng có năng lực zoom ( phóng to ) tuyệt vời, cung cấp độ phóng đại lên đến 5 x mà không làm mất quá nhiều chi tiết cụ thể. Camera selfie không quá tồi và mang lại ảnh chụp thoải mái và dễ chịu trong hầu hết mọi điều kiện kèm theo ánh sáng .

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *