Tuyển tập 80+ đề thi thử THPT quốc gia 2021 môn tiếng Anh (có đáp án)

Việc ôn luyện cho kỳ thi THPT Quốc gia đang đến giai đoạn nước rút. Nếu một số bạn học sinh đã quyết định IELTS để lấy điểm 10 môn Anh và xét tuyển thẳng, nhiều bạn vẫn quyết định tập trung vào kỳ thi chính. Để chuẩn bị tốt nhất cho bài thi môn tiếng Anh trong kỳ thi THPT Quốc gia phía trước, The IELTS Workshop (TIW) chia sẻ với bạn TUYỂN TẬP 80+ ĐỀ THI THỬ THPT QUỐC GIA MÔN TIẾNG ANH 2021 CÓ ĐÁP ÁN.

Cấu trúc đề thi tiếng Anh THPT 2021: Lưu ý một số điểm mới

Cấu trúc bài thi tiếng Anh THPT Quốc gia 2021 gồm có 50 câu hỏi trắc nghiệm làm trong 60 phút. Để ôn luyện được tốt nhất, những thí sinh nên bám sát vào đề thi thử tiếng Anh 2021 do Bộ Giáo dục đào tạo phân phối, cũng như tìm hiểu thêm những đề trong 2 năm trở lại đây để nắm được cấu trúc ra đề .

Điểm mới nhất là xét nội dung đề thi thử 2021 năm nay, có thể thấy độ khó đã giảm đáng kể so với đề thi 2020. Tải đề thi thử 2021 và phân tích ma trận đề thi dưới đây.

Bạn đang đọc: Tuyển tập 80+ đề thi thử THPT quốc gia 2021 môn tiếng Anh (có đáp án)

Xem thêm  Tải Phần Mềm Nhìn Xuyên Quần Áo, Tải Camera Chụp Xuyên Quần Áo

Các nội dung cần ôn luyện

Về từ vựng, bạn hãy ôn tập thật kỹ chương trình sách giáo khoa, tập trung vào lớp 12 và ôn thêm phần lớp 11. Trong quá trình ôn tập, cần chú ý đến kết hợp từ, từ đồng nghĩa – trái nghĩa, sự lựa chọn từ, các từ dễ gây nhầm lẫn.

Về ngữ pháp, ôn tập các chủ điểm ngữ pháp được học trong chương trình phổ thông, từ lớp 10 đến lớp 12. Bạn nên nhuần nhuyễn các chủ điểm cơ bản: Câu hỏi đuôi, Câu bị động, Từ loại, Các kết hợp thì,…

Đối với phần ngữ âm, ôn tập về các nguyên âm đơn/đôi trong Tiếng Anh và cách phát âm đuôi phổ biến như s/es, ed. Ngoài ra, học sinh nên ôn tập kỹ nguyên tắc về trọng âm của từ có 2 âm tiết và 3 âm tiết, và nguyên tắc trọng âm của một số đuôi phổ biến.

Trong phần đọc hiểu, rèn luyện kỹ năng suy đoán nghĩa của từ trong ngữ cảnh sẽ giúp bạn làm bài trôi chảy hơn. Kỹ thuật đọc câu hỏi trước, đọc bài sau cũng được chứng minh có hiệu quả và đáng để các sĩ tử tham khảo.

Tổng hợp đề thi thử tiếng Anh THPT 2021

Bộ 80 + đề dưới đây là bộ đề thi thử của nhiều trường THPT trên cả nước .đề thi thử thpt quốc gia môn anh 2021Bộ đề được tổng hợp bởi Lưu Tiến Đạt .

Xem thêm: Có nên đầu tư để chơi xổ số kiến thiết hay không?

Xem thêm  Word Of Mouth là gì? Sức mạnh của những “lời truyền miệng” | Tomorrow Marketers

Source: https://bem2.vn
Category: TỔNG HỢP

Rate this post

Bài viết liên quan

Để lại ý kiến của bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *